Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 742: Tiến hành hôn lễ

Vừa nói, ánh mắt đạm mạc của Chấp Pháp Giả vừa quét một vòng lên các công tử Cửu Đại Gia Tộc. Ánh mắt cũng không bén nhọn. Nhưng hàm xúc ý tứ cảnh cáo rõ ràng.

Người này, Kiếm Đế này, Kiếm Quân tương lai, thậm chí Kiếm Thánh...... Ta đã định rồi!

Ai dám theo ta đoạt?

Tiếp xúc ánh mắt của hắn, các đại công tử đều là không có biểu tình.

Lăng Hàn Tuyết thản nhiên nói: "Mộc lão, ngài đã định rồi, chúng ta tự nhiên sẽ không xen vào."

Mọi người gật đầu, hiển nhiên là đồng ý với lời nói của Lăng Hàn Tuyết.

Chúng ta không ngốc... Người ngươi định, chúng ta có thể ngay mặt đoạt đi sao? Nhiều nhất là sau khi trở về để gia tộc ra mặt, hoặc là rời đi tầm mắt của ngươi rồi mới đoạt, thật sự không được, thần không biết quỷ không hay hủy diệt hắn không được sao?

Chấp Pháp Giả râu bạc trắng hừ một tiếng, đem ngọc bội nhét vào trong tay Cố Độc Hành, đối với Đổng Vô Thương nói: "Ngươi gọi Đổng Vô Thương?"

Đổng Vô Thương rất sảng khoái, nói: "Đúng vậy! Ta đang muốn đi Thượng Tam Thiên xem một chút!"

Chấp Pháp Giả cùng chư vị công tử cửu đại gia tộc đều là kinh ngạc: Người này thật là thống khoái! Còn chưa kịp hỏi đã đòi đi. Tùy tiện đổi lại những người khác, còn không thừa dịp này tranh thủ chỗ tốt a?

Mắt thấy Chấp Pháp Giả đại nhân đối với ngươi coi trọng như vậy, ngươi tùy tiện yêu cầu một thứ gì, nhất định sẽ cho a. Chưa từng thấy người ngu như vậy "...

Người nầy cứ trực tiếp nói ra…

Một bên, Đổng Vô Lệ trong mắt mạnh mẽ nóng lên, một trận đau lòng đột nhiên xuất hiện: Vô Thương... Là vì ta đi? Hắn cúi đầu, trong lòng thở dài, chỉ cảm thấy chua xót: Ta, đem thân đệ đệ, bức vào Thượng Tam Thiên...

"Tốt! Thật tốt!" Chấp Pháp Giả nhịn không được nói liên tục ba tiếng tốt, nói: "Đã như vầy, vậy lão hủ liền dẫn ngươi cùng đi."

"Bất quá ta có một yêu cầu." Đổng Vô Thương sững sờ, ngẩn người sững sờ nói.

Mọi người một trận ngất lật: Ta kháo! Thì ra là thằng này không ngốc a, lựa thời điểm này yêu cầu… Không biết hắn sẽ đòi cái gì…

" Yêu cầu gì?" Da mặt Chấp Pháp Giả cũng co quắp một trận.

"Ta là muốn xông xáo Thượng Tam Thiên, bất quá có thể không nhất định phải gia nhập cái tổ chức kia."

Đổng Vô Thương hào sảng nói: "Ta người thật nói lời sảng khoái, dĩ nhiên, nếu muốn gia nhập, cũng không phải là bây giờ, nói như thế nào thì cũng phải có chút căn cơ, có chút thành tựu..."

Trong lòng mọi người cũng hiểu.

Tên này này nhìn qua khờ khạo, trên thực tế một chút cũng không ngu a. Bây giờ đi tới, coi như là Đao Hoàng, cũng chỉ là một cái tiểu lâu la không ra gì.

Đợi có thực lực, giá trị con người sẽ tăng lên gấp bội.

Chấp Pháp Giả sảng khoái cười to, nói: "Việc này dĩ nhiên không thành vấn đề! Ngay cả chúng ta là Chấp Pháp Giả, cũng không thể làm người khác khó chịu a."

Trong lòng hạ quyết tâm: Phải dụ dỗ để ngươi lạy một vị cửu phẩm Đao Thánh làm sư phụ, nhìn tiểu tử ngươi bỏ được không...

Hắn cũng không biết, cho dù hắn mời ra một vị cửu phẩm Chí Tôn làm làm sư phụ Đổng Vô Thương, Đổng Vô Thương chỉ sợ cũng sẽ cười nhạt...

"Ta còn có một yêu cầu!" Đổng Vô Thương nói.

"Còn yêu cầu nữa?" Chấp Pháp Giả râu bạc trắng sửng sốt.

"Ân."

Đổng Vô Thương lời lẽ hùng hồn nói: "Ta đi Thượng Tam Thiên, phụ nữ có chồng của ta cũng phải đi chứ?" Mặc Lệ Nhi phía sau đỏ bừng cả khuôn mặt, đem mặt giấu ở sau lưng Đổng Vô Thương, lặng lẽ duỗi ngón tay ra ở bên hông hắn hung hăng nhéo một cái.

Phụ nữ có chồng? Ta lúc nào thành phụ nữ có chồng? Nói lời thô tục khó nghe như vậy..."

Đổng Vô Thương lù lù bất động. Khuôn mặt không dấu vết đem da thịt bóp méo gìm xuống.

"Ách, cái này là nên." Râu bạc trắng Chấp Pháp Giả nhất thời yên tâm. Không phải là mang theo lão bà sao? Hơn nữa, ta nói không để cho ngươi mang lão bà theo hả?

"Huynh đệ của ta cũng muốn đi."

Đổng Vô Thương đem Nhuế Bất Thông kéo qua tới: "Hắn muốn đi tìm thuốc... Tiểu đệ của hắn có bệnh."

Nhuế Bất Thông vốn là cao hứng ngẩng đầu đi ra, vừa nghe những lời này, nhất thời cúi đầu thật sâu, cơ hồ đem đầu nhét vào trong đũng quần.

Xem như ném chết người!

Ngươi không còn lý do nào khác sao? Cần phải nói cái này? Làm trò cho tất cả huynh đệ cùng Cửu Đại Gia Tộc... Cái này cùng bố cáo Cửu Trọng Thiên có gì khác nhau...

Thấy ánh mắt quái dị của mọi người, Nhuế Bất Thông trực tiếp đau đến không muốn sống. Có thể đoán được, cái tên Nhuế Bất Thông này, ngay lập tức nổi danh Cửu Trọng Thiên, ngươi nói sau này ta làm sao tìm được vợ..."

Vừa mới ngẩng đầu, đụng phải ánh mắt 'nóng bỏng’ của Dạ Thí Vũ công tử có, nhất thời cả người run lên, y như đang ở trong trời đông giá rét.

Ánh mắt này... thật đáng sợ...

Trong lúc bất chợt, Nhuế Bất Thông đối với việc đi Thượng Tam Thiên có chút sợ hãi, trong lòng âm thầm thề: Vừa đến Thượng Tam Thiên, lão tử lập tức biến mất vô tung. vô ảnh..

Tuyệt đối cho các ngươi ai cũng không tìm được ta!

Nhuế Bất Thông cắn răng, hung hăng nghĩ.

Chấp Pháp Giả râu bạc trắng đáp ứng, thầm nghĩ, ta còn tưởng rằng cái gì đại sự, không phải là bất lực sao... Ân, nếu là nghiêm trọng, coi như là Thượng Tam Thiên thì muốn tìm được thuốc như vậy, cũng rất khó khăn nha

Chuyện Đổng Vô Thương, cứ như vậy đã định xuống.

Kế tiếp lại bắt đầu một màn chiêu dụ.

Hỏi Mạc Thiên Cơ, Mạc Thiên Cơ cũng không nói, chẳng qua là lộ ra một nụ cười ấm áp.

Nụ cười hòa ái dễ gần, giống như nụ cười trong sách giáo khoa của quý tộc, không chê vào đâu được. Nhưng trong sự tươi cười cái loại ý vị 'ta không đi’ lại rất rõ ràng.

Rõ ràng đến mức làm cho người ta không hỏi lần nữa.

La Khắc Địch, lắc đầu.

Kỷ Mặc nắm tay Hô Duyên Ngạo Ba, vẻ mặt hạnh phúc.

Tạ Đan Quỳnh, Tạ gia thiếu gia chủ, tại sao có thể đi?

Ngạo Tà Vân... lại càng không nói.

Về phần Đàm Đàm... Râu bạc trắng Chấp Pháp Giả đại nhân chỉ nhìn thoáng qua, cũng không dám dừng lại lâu. Khuôn mặt này chính xác là thê thảm đến mức không nỡ nhìn. Nhất là thời điểm Chấp Pháp Giả đại nhân nhìn sang, Đàm Đàm lại lộ ra một nụ cười.

Không có cách nào hình dung cái nụ cười này.

Râu bạc trắng Chấp Pháp Giả cảm thấy rất may mắn: May mắn sáng sớm hôm nay vẫn chưa ăn cơm... Thật mụ nội nó...

Kế tiếp chính là vấn đề xử lý hậu sự.

Nhưng thật ra cũng không có hậu sự gì, chính là tế điện hạ xuống, mỗi người đi một ngả.

Sau khi Chấp Pháp Giả Cửu đại gia tộc rối rít an ủi, sau đó uyển chuyển hướng nhóm người Cố Độc Hành nói này nói nọ, nhưng thấy thái độ kiên quyết của mọi người, cũng chỉ có thể tiếp nhận sự thật này.

Nhưng những thanh niên tài tuấn tụ tập dưới một mái nhà, ánh mắt như nhau, đều có một loại 'một ngày nào đó, chúng ta sẽ gặp lại ở Thượng Tam Thiên’.

Mặc dù trên mặt nói cười, nụ cười thân thiện, nhưng đều mơ hồ đề phòng, sâm nghiêm cực kỳ.

Tất cả mọi người có một loại cảm giác: Những người này, tương lai là đối thủ của ta!

Rất nguy hiểm!

Cảm giác như vậy, không chỉ có nhóm người Sở Dương có, nhóm người Lệ Bạt Thiên cũng cảm giác rõ ràng.

Sau khi mù sa mưa, nói nói mấy câu ngầm hiểu lẫn nhau, cửu đại gia tộc... rời đi.

Cuối cùng, Đổng Vô Thương, Nhuế Bất Thông, Mặc Lệ Nhi, từ biệt mọi người, đi theo Chấp Pháp Giả cùng lên đường.

Hắc Ma cùng chúng huynh đệ ra đưa tiễn.

Hắc Ma mặc dù bị đả thương nặng, nhưng giãy dụa ráng đi ra.

Nữ nhi muốn đi Thượng Tam Thiên, Hắc Ma cảm giác rất vui mừng, có chút ý tứ vui sướng: "Đổng Vô Thương, con gái của ta giao cho ngươi! Ngươi hảo hảo bảo vệ nàng! Chiếu cố nàng! Nếu là dám để cho nàng bị ủy khuất... Hừ hừ..."

Đổng Vô Thương vỗ bộ ngực, hào khí can vân: "Ngươi yên tâm! Hết thảy có ta!"

Hắc Ma ừ, quay đầu hướng Đổng Vô Lệ nói: "Hai người bọn họ cùng đi, quanh năm suốt tháng, cô nam quả nữ, cũng khó mà kiềm chế được. Không bằng thừa dịp ta và ngươi đều ở đây, lão phu là phụ thân Lệ Nhi, ngươi là đại ca Đổng Vô Thương, tục ngữ nói huynh trưởng như cha, ở chỗ này định ra hôn sự đi. Cũng là danh chánh ngôn thuận."

Những lời này vừa nói ra, nhất thời khuôn mặt Mặc Lệ Nhi bốc hỏa.

Đổng Vô Lệ nói: "Như thế rất tốt, vậy thì trao đổi một cái tín vật, chuyện gấp phải tòng quyền, cũng chỉ tốt như thế."

"Trao đổi tín vật cái gì?!"

Hắc Ma còn sót lại một cái tay khinh thường vung lên, nói: "Chúng ta người trong giang hồ, nhất ngôn cửu đỉnh! Ngươi nói, ta cũng nói, tất cả mọi người làm chứng kiến, như vậy, từ giờ trở đi, hai người các ngươi tựu là vợ chồng!"

"Lễ nghi phiền phức, phiền cũng phiền chết người!”

Trao đổi tín vật, đơn giản cũng chính là từ túi tiền bên trái bỏ vào túi tiền bên phải. Đưa qua đưa lại có phiền hay không?

Hắn lông mi thẳng lên: "Đổng Vô Thương, từ bây giờ con gái của ta chính là lão bà ngươi!"

Quay đầu, quát lên: "Lệ Nhi! Đây chính là trượng phu ngươi!"

Sau đó nói: "Các ngươi thế nào đánh thế nào mắng, cũng là việc của các ngươi, người khác không được trông nom, cũng không được xen vào. Bao gồm lão phu, cũng không xen vào. Từ nay về sau, các ngươi hạnh phúc, là chuyện của các ngươi, các ngươi không hạnh phúc, cũng là các ngươi tự tìm! Chính là như vậy, mọi người không có ý kiến gì chứ?"

Quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy mọi người đã cũng sửng sờ nhìn hắn.

Thành thân như vậy, cũng thật là lần đầu tiên gặp được.

Lễ hỏi không có, người làm mai không có, đồ cưới cũng không có, văn định cũng không có trải qua, hôn lễ không có, bái đường càng không có, trực tiếp một câu nói, tựu là vợ chồng!

Nghe nói qua giải quyết dứt khoát, nhưng chưa từng nghe giải quyết dứt khoát như vậy.

Mà ngay cả Mặc Lệ Nhi tân nương cũng quên thẹn thùng, nhìn cha mình, hai tròng mắt xinh đẹp trừng thật to, trăm triệu lần không nghĩ tới, một câu như vậy đã gả mình ra ngoài?

"Bành bạch ba…"

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ vỗ tay: "Quả nhiên là Hắc Ma! Gọn gàng như thế! Không phục không được! Nay là ngày lành tháng tốt, lại có huynh đệ chúng ta ở chỗ này, có hai vị Chí Tôn làm chứng! Đổng Vô Thương, Thiên Tứ lương duyên, còn không tham kiến cha vợ!"

Một điểm tâm tư chuẩn bị cũng không có, Đổng Vô Thương u mê giống như vịt bị sét đánh chết, một hồi lâu không có phục hồi tinh thần.

"Dập đầu đầu coi như xong!" Hắc Ma lại vung tay lên, thanh âm ngữ điệu vốn âm trầm, bây giờ đã lộ ra mấy phần tươi cười.

"Thượng!" Sở Dương một cước đá vào đầu gối Đổng Vô Thương, phác thông một tiếng quỳ xuống mặt đất, Đổng Vô Thương còn chưa tỉnh lại, kinh ngạc muốn đứng dậy, chúng huynh đệ một loạt mà lên, chụp lấy Đổng Vô Thương, phác thông một tiếng đưa hắn ném trên mặt đất, La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc chụp bả vai, Tạ Đan Quỳnh đở lấy thắt lưng ép lên phía trước.

"Hành lễ!" Mạc Thiên Cơ cao giọng.

Mọi người cùng nhau dùng sức, Nhuế Bất Thông ấn đầu Đổng Vô Thương đầu, hắn hoàn toàn là đang trả thù, giống như là muốn đập xuyên đại địa hung hăng nện xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như thuong hieu xe dap tre em duoc tin dung, su dung phan mem ban hang kiotviet duoc tang phan cung mien phi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công