Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 769: Sở Dương tỉnh lại

Dương Nhược Lan ánh mắt híp lại: "Ngươi là có ý gì?"

Sở Phi Long thở dài, nói: "Đây chính là chuyện tình Sở gia thiên thu muôn đời! Đại tẩu, ngươi vì sao một ý ngăn trở?"

Hắn đột nhiên có chút bi phẫn nói: "Đại tẩu, ngươi là có ý gì?"

"Ngươi một mực chắc chắn, đây chính là con của ngươi! Chúng ta muốn nghiệm minh chính thân, bảo đảm huyết mạch thuần khiết, ngươi lại lại ngang ngược ngăn trở! Thậm chí, chỉ là chuyện nghiệm minh chính thân đơn giản, ngươi lại bảo bước qua xác ngươi!"

Sở Phi Long lắc đầu, than thở, sắc mặt trầm trọng: "Ta thật sự không muốn hoài nghi ngươi, đại tẩu!"

Vừa nói như thế, Sở Hùng Thành cùng Sở Phi Yên đều là cúi đầu xuống.

Sở Phi Long lời nói, có tình có lí, kín kẽ, không khỏi làm cho lòng người suy nghĩ.

Ở các nam nhân xem ra, coi như là tháo rụng một cái cánh tay, có thể chứng minh trong sạch, thì cũng là chuyện tình không tiếc. Huống chi chỉ là năm ngón tay?

Ở trên giang hồ bỏ mạng đẫm máu, năm ngón tay tính là cái gì? Sở gia có thể đứng vững vàng ở Thượng Tam Thiên, đừng bảo là năm ngón tay, người chết, có bao nhiêu?

Nhưng bọn hắn không có cảm nhận được, trước mặt một cái mẫu thân, đem nhi tử thua thiệt mười tám năm bẻ gãy năm ngón tay, là chuyện tình tàn nhẫn cỡ nào!

Mà Sở Phi Long, chính là lợi dụng sự thiết huyết của người giang hồ, cùng tình mẫu thân trong lòng áy náy nồng đậm. Hắn biết Nhược Lan coi như là bản thân chết đi, cũng sẽ không cho phép bất luận kẻ nào động tới một cọng tóc gáy của con mình!

Cho nên hắn mới không chút kiêng kỵ xúi giục!

Hơn nữa là bằng một bộ trung nghĩa bộ dạng, danh chánh ngôn thuận bức bách!

"Sở Phi Long! Ngươi quá mức!" Sở Phi Lăng một bước tiến lên trước, cả giận nói: "Ngươi dám nói chuyện với đại tẩu như vậy?!"

"Xin lỗi, đại ca."

Sở Phi Long vẻ mặt trầm trọng bất đắc dĩ: "Xin ngài tin tưởng ta, ta dù hoài nghi bất luận kẻ nào, cũng không nghĩ hoài nghi đại tẩu!"

"Nhưng ngươi vẫn hoài nghi!"

Sở Phi Lăng cả giận nói: " Lời nói đại tẩu ngươi, ngươi không tin, lời của ta, ngươi tin không? Ta nói, đây chính là con ta! Con độc nhất! Cũng chính là hậu nhân Sở gia chúng ta thua thiệt mười tám năm! Đủ chưa?"

"Chưa đủ!" Sở Phi Long thẳng eo, bằng phẳng nói: "Đại ca, ta không phải không tin ngài. Chẳng qua là... Ta tin tưởng... Thiệt Tiêm Chi Huyết, Tử Tinh Chi Hồn! Đó mới là huyết mạch từ khi sinh ra!"

Ánh mắt của hắn hàm chứa áy náy, nói: "Đại ca, ta biết ngài cùng đại tẩu không nỡ, nhưng là... Loại chuyện này há có thể đùa giỡn? Nhi nữ tình trường, anh hùng hụt hơi a. Một khi nếu là thật sự có âm mưu... Như vậy, Sở gia chúng ta mất mặt là chuyện nhỏ, dẫn phát hậu hoạn vô cùng, đem giang sơn đời đời đẫm máu hy sinh đánh xuống chắp tay tặng người, mới là đại sự a."

Nói tới đây, Sở Phi Long mặt đầy trầm thống, đột nhiên đứng lên, lui về phía sau hai bước, sửa sang lại áo, thẳng tắp quỳ xuống, mặt đầy bi thương, nói: "Đại ca, xin ngài vì cơ nghiệp Sở gia ngàn năm... Độc ác một lần! Đại tẩu... Cho dù Nhị đệ ta hôm nay bất cận nhân tình một lần... Cầu ngài, lấy ra chứng cớ!"

"Vì Sở gia, vì gia tộc, vì tử tôn muôn đời... Thay mặt tổ tiên máu tươi anh linh..."

Sở Phi Long thẳng tắp quỳ, nước mắt trong mắt thậm chí giọt giọt rơi xuống, nhưng ngay cả mắt cũng không nháy, thống khổ kêu lên: "Đại ca! Đại tẩu! Xin ngài... thành toàn!"

Sở Phi Long quỳ xuống, cử tọa đều kinh!

Sở hùng Thành lão gia tử nhìn con thứ hai, ánh mắt cực kỳ phức tạp, mơ hồ đột nhiên, có chút lệ quang chớp động, còn có vui mừng.

Nam nhi dưới gối có hoàng kim!

Nếu không phải là bị bức đến cực điểm, Sở Phi Long vị người chủ sự Sở thị gia tộc hiện tại, há có thể vì lợi ích toàn cục, bỏ qua tôn nghiêm quỳ rạp xuống đất?

Có thể thấy được Sở Phi Long đối với gia tộc của chính mình chính là lòng son dạ sắt! Đối với huyết mạch truyền thừa, càng thêm coi trọng đến cực điểm!

Sở gia có tử tôn giống như người này, là có thể cảm thấy an ủi tổ tông thần linh!

Sở Phi Yên ở đứng một bên, vị Sở gia lão Tứ tính tình cương trực, giờ phút này cũng bị Sở Phi Long đả động thật sâu, nhịn không được nói: "Đại ca..."

Sở Phi Lăng một ngụm cương nha cơ hồ cắn nát!

Sở Phi Long có chủ ý gì, hắn trong lòng biết rõ ràng! Hắn xưa nay biết Nhị đệ ruột thịt âm hiểm xảo trá, làm việc dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, nhưng thật không có nghĩ, Sở Phi Long lại có thể làm được tình trạng như thế!

Làm trò Sở Hùng Thành, làm trò Sở Phi Yên, Sở Phi Long quỳ xuống, Sở Phi Lăng không có nửa điểm đường lui!

Con đường phía trước đã tuyệt!

"Sở Phi Long! Ngươi... Ngươi tốt lắm! Tâm địa ngươi quá độc ác!" Sở Phi Lăng cơ hồ muốn nhả ra máu.

Sở Phi Long thẳng tắp quỳ, trên mặt tất cả đều là nghiêm nghị trung liệt, hai mắt hắn nhìn chằm chằm vào ánh mắt Sở Phi Lăng, bi thương nói: "Đại ca, ngươi nếu dám không đáp ứng, ta... liền quỳ chết ở chỗ này!"

Thanh âm lệ liệt, chém đinh chặt sắt!

Sở Hùng Thành một tiếng thở dài: "Phi Lăng, Nhị đệ ngươi cũng đã quỳ xuống... ngươi còn muốn như thế nào? Chẳng lẽ... Thật sự muốn giết chết hắn sao?"

Sở Phi Lăng bỗng nhiên quay đầu, bi phẫn nhìn phụ thân, thanh kêu lên: "Phụ thân..."

"Đừng bảo là! Ta hỏi ngươi, Nhị đệ ngươi... Chẳng lẽ không phải người Sở gia? Hắn không phải vì gia tộc? Còn không phải là vì ngươi? Ngươi còn muốn như thế nào nữa?!" Sở Hùng Thành gào to một tiếng.

Sở Phi Lăng cả người run sợ đứng lên: "Phụ thân, hài tử này đáng thương... Bị chúng ta vứt bỏ mười tám năm! Mười tám năm a!"

Hắn khàn giọng kêu lên: "Mười tám năm, chúng ta không có cho hắn bất kì thứ gì, hắn như thế nào lớn lên... Quả nhiên là hao hết gian khổ! Hôm nay, thật vất vả về đến gia tộc, cư nhiên muốn gãy đi ngón tay..."

Hắn khàn giọng hỏi: "Phụ thân, người nhẫn tâm như thế? Đây là cháu ruột ngài a!"

Sở Hùng Thành thở dài một tiếng, khóe mắt ướt át.

Sở Phi Long quỳ trên mặt đất, quả quyết nói: "Đại ca, hai chữ cháu ruột nói hơi sớm! Không có nghiệm minh chính thân, ai có thể xác định, đây chính là cháu ruột phụ thân?!"

Hắn ngang cổ, lớn tiếng nói: "Dĩ nhiên, nếu là nghiệm minh chính thân, hắn thật sự là huyết mạch Sở gia ta! Như vậy, sau này chúng ta đối với hắn, sẽ bồi thường! Muốn cái gì, sẽ có cái đó! Nhưng nếu không phải... Sở gia... ta cũng chịu không nổi cái tổn thất này! Đại ca, xin ngài không hồ đồ nữa được không? Huynh đệ ta cầu ngài, cầu ngài a..."

"Câm miệng!" Sở Phi Lăng giận dữ nói: "Sở Phi Long, ngươi đừng tưởng rằng những năm qua ngươi làm xiếc..." Tâm tình của hắn ồn ào tức giận, sẽ đem chuyện nói ra.

"Đủ rồi!"

Dương Nhược Lan mạnh mẽ cắt đứt hắn, nhìn Sở Phi Long trên mặt đất, lại nhìn Sở Phi Yên, cuối cùng nhìn Sở Hùng Thành, sau đó mục quang, yêu thương nhìn ở trên mặt con, trong ánh mắt vô hạn ôn nhu cùng kiên quyết.

Nàng biết, Sở Phi Long đã làm chuyện này, bản thân hai vợ chồng mặc dù biết rõ chính là hắn làm, nhưng không có nửa điểm chứng cớ! Sở Phi Lăng nếu bây giờ nói ra, tuyệt đối sẽ bị Sở Phi Long trả đũa, nói như vậy, một khi xung đột, có công công Sở Hùng Thành ở đây, năm ngón tay con ắt phải bẻ xuống.

Nàng cố gắng hít một hơi, thanh âm trở nên bình tĩnh trở lại, thản nhiên nói: "Ta chỉ muốn hỏi một chút, Sở gia các người, nhất định phải nghiệm minh chính thân không?"

Sở gia các người!

Dương Nhược Lan nói ra mấy chữ này, cũng đã chứng minh quyết tâm của nàng!

Vì con, nàng cư nhiên không làm người Sở gia!

"Dĩ nhiên như thế! Tuyệt đối như thế! Mời đại tẩu thành toàn!" Sở Phi Long thanh âm lệ liệt. Hắn thật vất vả đợi cho tới bây giờ, chính là vì một câu nói kia của Dương Nhược Lan, há có thể buông tha cho cơ hội này? Tự nhiên là lập tức phá hỏng đường lui!

"Tốt!" Dương Nhược Lan nhẹ nhàng cười cười. Bình tĩnh nói: "Nếu Sở gia không chứa con ta, như vậy, ta mang con đi là được. Các ngươi không phải sợ con ta là giả sao? Chỉ cần ta mang con rời đi, thiệt giả, cũng không còn trọng yếu nữa đúng không?"

"Rời đi? Ngươi muốn đi đâu?" Sở Phi Lăng quá sợ hãi: "Nhược Lan, ngươi không nên vọng động!"

Dương Nhược Lan bình tĩnh lắc đầu: "Ta không có vọng động! Ta rời đi nơi này, tự nhiên là phải về Dương gia!"

Nàng cúi đầu, nhìn con mặt, nói: "Các ngươi không để cho hắn họ Sở, nhưng ta có thể cho hắn họ Dương!"

Sở Phi Long ngầm thở dài một hơi, nói: "Đại tẩu, chẳng qua là chuyện đơn giản như vậy, cần gì như thế?"

Liền lúc này, đột nhiên có một cái thanh âm nói: "Không sai, chỉ là chuyện đơn giản như vậy, cần gì như thế?"

Lời Sở Phi Long nói, tất cả mọi người nghe được, tự nhiên hiểu những lời này chính là hắn nói.

Nhưng thanh âm người thứ hai đối với mọi người mà nói, vô cùng xa lạ.

Cái thanh âm này rất bình tĩnh, cũng rất lạnh nhạt, hơn nữa, tràn đầy khinh thường, tràn đầy ngạo nghễ, thanh âm trong sáng, nhưng đem từng lời nói ra rõ ràng.

Hơn nữa cái thanh âm này, tràn đầy suy yếu. Tựa hồ có chút thở không ra hơi, làm cho người ta nghe được nhịn không được lo lắng, hắn nói một chữ trước, một chữ sau không biết có khí lực nói tiếp hay không, nhưng hắn vẫn từng lời nói xong rõ ràng. Mặc dù suy yếu, nhưng là nhất khí a thành.

Duy chỉ có kỳ quái chính là... Mọi người chưa từng nghe qua cái thanh âm này!

Mọi người nhất thời sửng sốt!

Ngay cả vợ chồng Dương Nhược Lan, Sở Phi Lăng, cũng ngây ngẩn cả người.

Sau một sát na, mọi người đồng thời quay đầu, nhìn lên trên giường, chỉ thấy thiếu niên hôn trên giường mê kia, đã mở mắt, hắn tựa hồ không còn bất kỳ lực lượng, nhưng giờ phút này trong ánh mắt thanh minh, lại như là hồ nước mùa thu.

Mọi người đồng thời ngây người như phỗng!

Sở Dương!

Mọi người tranh chấp hồi lâu, cũng là một cái ý nghĩ: Người này sẽ không tỉnh lại.

Nhưng giờ phút này, tiểu tử này quỷ thần xui khiến thức dậy.

Sở Phi Lăng Dương, Nhược Lan mừng rỡ như điên, Sở Phi Long quỳ trên mặt đất cũng là buồn bã, cơ hồ vào giờ khắc này thất hồn lạc phách!

Cơ hội trời ban như thế!

Cư nhiên ở thời khắc tối hậu, bị người này nói một câu, làm cho biến cố lan tràn, một phen tâm huyết, nước chảy về biển đông?

Sở Dương khó khăn giơ tay lên, Tử Tinh Ngọc Tủy trong lòng bàn tay vang lên một tiếng 'lách tách’, cố gắng lộ ra một cái nụ cười, suy yếu nói: "Nếu... như vậy, nghiệm minh chính thân, là nên... bằng không... chính ta... cũng không an lòng..."

Mọi người ngơ ngẩn.

Không nghĩ tới người này tỉnh lại, thân thể suy yếu tựa như cây bông, cư nhiên thông tình đạt lý như thế?

Sở Dương ho khan mấy tiếng, suy yếu nói: "Thân là Sở gia đệ tử, há có thể không nghiệm minh chính thân?"

Trong mắt của hắn cực kỳ bí mật hiện lên một đạo hàn quang, nhưng bởi vì cúi đầu, ai cũng không có nhìn thấy, ho khan mấy tiếng, suy yếu nói: "Vị nhị thúc này... không biết mấy nam tử của ngài... đã nghiệm minh chưa?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by trâm.vn

loading...
DMCA.com Protection Status