Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 871: Kiếm trung đế quân, Tiêu Thất

“Ngươi rốt cuộc là ai? Tiêu gia chúng ta, cùng ngươi có thâm cừu đại hận gì? Ngươi vậy mà hạ độc thủ như thế?!” Lúc Tiêu Ngọc Thành nói chuyện, răng có chút run lên.

Thân ở giang hồ, cái gì chiến đấu giết người, mọi người đều là thấy được nhiều rồi.

Nghiến răng nghiến lợi giết người, cũng không đáng sợ!

Nhưng hôm nay bộ dạng này của người áo đen này, ngay cả ánh mắt đều từ đầu đến cuối bình tĩnh, thanh âm lại trước sau nhu hòa như một, tựa như đang dự tiệc mà không phải đang giết người, lại thật là hiếm thấy!

Không chỉ có là Tiêu Ngọc Thành sợ hãi, chín người đều đang sợ hãi.

Người máu lạnh này, cũng không phải là tàn nhẫn, ngược lại mang theo một loại nhìn thấu nhân sinh, nhìn thấu bản chất sinh mệnh một loại tiêu sái kỳ quái như vậy.

“Hạ độc thủ như thế?” Người áo đen này tựa như cười cười.

Kỳ quái là, hắn rõ ràng là đội mặt nạ bảo hộ, nhưng mỗi người đều rõ ràng cảm giác hắn tại một khắc này cười lên.

“Độc sao?” Người áo đen nhẹ nhàng hỏi, một bên nói chuyện, một bên đi tói, tay áo phiêu phiêu, ống tay áo khẽ phất, nhàn nhạt nói: “So vói các ngươi Tiêu gia động khiến cho nhân đoạn tử tuyệt tôn mà nói, ta loại này thù đoạn, thật sự là rất ôn nhu!”

Khi nói chuyện, hắn đã đi tói trong vòng mười trượng.

Đột nhiên nhíu nhíu đầu mày, nhẹ giọng nói: “Các ngươi đứng đến quá cao rồi, ngửa đầu nói chuyện như vậy, ta cảm giác rất không quen”.

Sau đó hắn liền vươn một cánh tay phải, nhẹ nhàng ép xuống một cái. Hướng bên ngoài gạt một cái.

Oanh một tiếng vang lên, đám người Tiêu Ngọc Thành nhất thòi phát hiện, minh đã đứng ở trên đất bằng!

Cao cao mười tám bậc thang kia, vậy mà bỗng dưng biến mất!

ở một bên, địa phương hai mươi trượng, mười tám bậc thang cô độc đứng thẳng. Sau bậc thang cũng không có cái gì đại sảnh cái gì phòng ốc.

Người áo đen này trong một chưởng, vậy mà đem toàn bộ bậc thang dời đi! Từ dưới chân chín người đang đứng ở bậc thang, hoàn toàn dời đi!

Mà chúi người đều là hoàng cấp cao thủ, vậy mà như ở trong mộng!

Thân thù bậc này, quá gần với thần thoại.

“Bây giờ nói chuyện, liền thoải mái hơn rồi, ít nhất, không cần ngẩng cổ, như vậy quá mệt mỏi” Người bịt mặt áo đen nhàn nhạt nói: “Các ngươi thấy sao?”

Tiêu Ngọc Thành hít thở dồn dập hẳn lên: “Vị tiền bối này, chắc là đã xảy ra cái hiểu lầm gì...”

“ừm, tuyệt đối sẽ không hiểu lầm!” Người bịt mặt áo đen chính là Kiếm Linh, cười ha ha: “Chuyện đoạn từ tuyệt tôn, làm sao có thể hiểu lầm?”

Tiêu Ngọc Thành vội vàng nói: “Tiền bối đang nói chuyện đoạn tử tuyệt tôn, nhưng tại hạ căn bản chưa nghe nói qua, Tiêu gia chúng ta thân là một trong chín đại chúa tể thế gia của Cửu Trọng Thiên, cũng tuyệt đối không làm ra việc tàn nhẫn như vậy!”

Kiếm Linh cười lên quái dị: “Bằng tư cách của ngươi, còn chưa đủ biết”.

Hắn dừng một chút, thê lương nói: “Ngươi chỉ cần biết, lão phu hôm nay giết người, giết lòng rất vui vẻ! Giết rất sướng lòng người! Giết báo thù rửa hận! Là được”.

Trong mắt hắn lộ ra sát khí nhàn nhạt nói: “Người của Tiêu gia, đợi địa phù, thay ta hướng Tiêu sắt chuyển lòi; Liền nói hắn năm đó làm đối với người khác, con cháu hắn làm đối với người khác, hôm nay, ta làm đối với Tiêu gia của hắn!”.

Tiêu Ngọc Thành hoảng hốt nói: “Tiền bối! Tiền bối ngài...”

Thân minh Kiếm Linh bay ngang ngang lên, bàn tay ở không trung vươn ngang ngang, thương một tiếng vang lên, một thanh trường kiếm bỗng dưng xuất hiện ở trong tay hắn. Giống như là trường kiếm liền giấu ở trong thân thể hắn, ý niệm hắn vừa động, trường kiếm liền từ lòng bàn tay chui ra.

Sau đó hắn nhàn nhạt cất bước một cái, ngay tại không trung trượt ra khoảng cách mười trượng, nhàn nhạt nói: “Đây là nhóm người tuẫn táng đầu tiên của Tiêu gia, còn sẽ có cái thứ hai, cái thứ ba...”

Trường kiếm ở không trung đột nhiên biến thành một vòng mặt trời chói chang!

Ầm ầm hạ xuống!

Chỉ là cái thanh thế vô cùng này, đã làm cho tâm thần mấy người bị đoạt, hồn phi phách tán!

Chín người tim mật đều vỡ, đồng thòi hét một tiếng, đều tự ra tay!

Tiêu Ngọc Thành lại ở một khắc tám vị hoàng tọa đồng thòi ra tay kia, như tia chóp ném trường kiếm trong tay, thân mình nhoáng lên một cái, hướng phía sau chạy vội!

Kiếm Linh hừ lạnh một tiếng: “Tuy muốn cho ngươi sống thông báo tin tức, nhưng ngươi cũng không nên hầu cấp như thế!”

Tả chưởng khẽ lật, lòng bàn tay hướng bên ngoài phun một cái.

Cùng thòi gian, trường kiếm trong tay cùng binh khí của tám vị hoàng tọa tiếp xúc.

Sát một tiếng vang khẽ, một thanh kiếm gãy.

Trường kiếm của Kiếm Linh không có chút tạm dừng tiếp tục chém vào cổ vị hoàng tọa kia. Phốc một tiếng, đầu người quay tròn bay lên, trường kiếm của Kiếm Linh đã đem đại đao của người thứ hai chặt đứt, cắt vào cổ người thứ hai.

Tiếp theo thanh trường kiếm thứ ba, người thứ ba... người thứ năm...

Một thanh kiếm liền như vậy thường thường vung lên, lại là giống như bẻ gãy nghiền nát, bất cứ chiêu thức xảo diệu nào, tại trước mặt một kiếm này, đều như là bông tuyết dưới mặt trời, hòa tan không còn bóng dáng.

Trường kiếm của người thứ tám gãy thành hai đoạn, thân mình bị vung lên mà đứt.

Cùng lúc đó, đã chạy đi hơn ba mươi trượng sau người Tiêu Ngọc Thành giống như bị vạn đại chùy đột nhiên hung hăng đánh trúng, thân minh như một bãi bùn nát đang trong chạy tốc độc cao đột nhiên uế oải xuống.

Ngã trên mặt đất, không tiếng động.

Thân mình Kiếm Linh bay lên, rơi xuống bên người hắn.

Một thân xương cốt của Tiêu Ngọc Thành, đã bị hắn vừa rồi một chưởng cách không kia đánh nát toàn bộ! Cả đời này, không bao giờ có thể dùng lực lượng của mình làm chuyện gì nữa. Bao gồm ăn uống...

Tác dụng của hắn, thật chỉ còn lại có một cái: Nói chính là nói mấy câu!

“Đừng quên nói cho người Tiêu gia các ngươi, chuyện đoạn tử tuyệt tôn, là sẽ gặp báo ứng!” Kiếm Linh nhàn nhạt nói.

Sau đó thân mình áo đen nhẹ nhàng bay lên, ở nóc phòng chợt lóe, hai tay run lên, mấy đám hoa lửa bay ra. Toàn bộ phân đường Tiêu gia, liền dấy lên ngọn lửa lớn hừng hực.

Trong ánh lửa, bóng người áo đen chợt lóe, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Lưu lại một mảng thi thể, một mảng máu tươi, một Tiêu Ngọc Thành nửa chết nửa sống!

Tựa như Kiếm Linh quên, Tiêu Ngọc Thành căn bản không thể động, dấy lên ngọn lửa lớn này, lại là sẽ đem Tiêu Ngọc Thành nướng chết tươi, như vậy liền mất đi mục đích truyền lòi của hắn...

ở sau khi bóng người áo đen của Kiếm Linh biến mất không lâu, lại là mấy bóng người như bay tói; Một lần này người tói thân pháp nhanh chóng, tốc độ nhanh đến cực điểm. Tu vi lại là phải cao hơn nhiều...

“Là người phương nào hạ độc thù như thế!” Một người dẫn đầu ánh mắt tinh tế, một đôi lông mày như đoản kiếm, dáng người cao to, cả người, tựa như một thanh kiếm sắc bén giấu trong vỏ. Tuy mũi nhọn chưa lộ, nhưng lại là nguy hiểm khiếp người! Liền là ánh mắt đảo qua, tựa như cũng có kiếm quang bắn ra!

Đây chính là giai đoạn tu vi thứ hai sau khi người tu kiếm đạt tói kiếm đế!

Giai đoạn đầu tiên của kiếm tu, liền là tục xung võ hoàng kiếm đế. Lúc này, toàn thân, đều là kiếm, căn bản không thể che dấu được mũi nhọn của mình! Giống như là bảo kiếm vừa mói ra lô, khẩn cấp hướng toàn bộ thiên hạ cho thấy tuyệt thế vô song của minh!

Bá đạo lợi hại, kẻ chặn ta giết! Tôn bản thân là quân vương!

Nhưng đợi đến giai đoạn thứ hai, mũi nhọn đã có điều thu liễm, tuy vẫn như cũ là khí thế bức người, lại đã có thế che lấp một ít khí tức của mình.

Liền là kiếm quân.

Tục xưng, kiếm trung đế quân!

Đế vương có nhân quân chi khí, mói là một quân chù đang thành hình! Giờ phút này, đã không chuyên quyền độc đoán nữa, mà là có băn khoăn cùng tự hỏi. Thay lời khác nói, chính là thành thục một chút.

Giai đoạn thứ ba, liền là kiếm chi quân chủ. Đến lúc đó, mói chính thức là quân lâm thiên hạ, đường hoàng nguy nga.

Giai đoạn thứ tư, lại là mũi nhọn thu lại nữa... Như thế từng bước tu luyện, thẳng đến cuối cùng, thu hết mũi nhọn, không khác vói người thường, mói là cảnh giói cao nhất trong kiếm! Trở lại nguyên trạng!

Đến lúc đó, liền là cái thiên địa này, cũng đều là lợi kiếm!

Mà người áo đen chạy đến này, liền là một vị không hơn không kém, kiếm trung đế quân!

“Vậy mà một người sống cũng không có” Hai người hắn mang đến nhanh chóng ở trong thi thế dạo qua một vòng, ra được cái kết luận này.

Mày kiếm của người này giương lên, thân mình tựa như một thanh kiếm bắn ra, nhanh chóng dạo qua một vòng, ánh mắt như kiếm quang chợt lóe: “Kiếm thật là lợi hại!”

Hai người khác hỏi: “Thất gia, người này... Tu kiếm?”

“Không sai! Tu kiếm! Hơn nữa, tu vi tuy không tinh thuần bằng ta, nhung uy lực, lại xa ở phía trên ta!” Người này chính là thiên tài kiếm thuật của Tiêu gia, Tiêu Thất!

Bình Sa Lĩnh bên này xảy ra biến đổi lớn, ngay cả Tiêu Ngọc Long đều bị người chỉnh chết. Tiêu gia há có thế không phái người đến? Lấy Tiêu gia làm việc cẩn thận chu đáo, sao có thể thật yên tâm để cho một Tiêu Ngọc Thành đến chù trì đại cục?

Đó chỉ là con rối đặt ở bên ngoài mà thôi.

Nhưng Tiêu Thất rốt cục là muộn một bước.

“Cửa có mười bảy người, chính là một kiếm giết chết một người” Tiêu Thất nhìn những thi thế này, chú ý phương hướng thi thế gục, khoảng cách cùng phương hướng huyết quang bắn tung tóe, cùng vói nồng độ máu cách thi thể gần nhất, từng giọt từng giọt cũng không bỏ qua, nói: “Kiếm của người này, tùy tâm sở dục”.

“Sau khi tiến vào cửa, chừng hơn sáu mươi người, ở noi này chết đi, hiển nhiên, người nọ ở noi này dừng lại một hồi, bị người vây công. Hắn vốn không phải dừng lại, lấy kiếm thuật của hắn, những người này căn bản không thể ngăn cản, vì sao dừng lại?”

Tiêu Thất nhìn miệng vết thương sạch sẽ lưu loát trên một cỗ thi thể, nhíu mày đau khổ trầm tư: “Trừ khi... Hắn là cố ý ở chỗ này chờ bị vây công, sau đó tập trung giết người!”

“Đến noi này, hiển nhiên hắn đã phát hiện mục tiêu. Cho nên, một trăm mười ba người noi này, chính là bị một kiếm của hắn đồng thòi chặt đứt ngang lung!”

“Một kiếm? Đồng thòi chém giết một trăm mười ba người?” Hai người khác hoảng sợ ngẩng đầu.

“Không sai”.

Tiêu Thất đứng ở địa phương lúc ấy Kiếm Linh vung kiếm, vậy mà là không sai chút nào, nhìn thi thế chỉnh tề chung quanh, sắc mặt Tiêu Thất trịnh trọng, rút ra trường kiếm, làm bộ vạch một cái.

Nhắm mắt lại, tựa như đang thể hội, đang bắt chước động tác lúc ấy của người này, thật lâu sau, suy sụp lắc đầu: “Ta không làm được!”

Hắn thở dài một tiếng: “Kiếm thuật của người này quả nhiên là quỷ thần khó lường, giết người như chuyện vặt, tâm tính độc ác, nhung cũng là hiếm thấy trên đòi”.

Sau đó hắn mói nhìn thấy mười tám bậc thang cô độc đứng sừng sừng kia, lại nhìn đến tám cái thi thế kia, cùng binh khí lung tung đứt gãy trên đất, trong ánh mắt lộ ra chiến ý mãnh liệt, lẩm bẩm nói: “Công phu thật bá đạo! Kiếm thật bá đạo!”

“Nếu là có thể cùng người này đánh một trận...” Tiêu Thất ngẩng mặt, hai hàng lông mày nhăn lại, ánh mắt thâm thúy.

Một tiếng rên rỉ thống khổ nhỏ bé từ chỗ không xa truyền đến.

“Nơi này còn có người sống... Là Tiêu Ngọc Thành!” Một người vội vàng tung người đi qua, cúi đầu vừa thấy, kinh hô lên tiếng: “Xương cốt cả người hắn đều đã thành bột phấn... Đã hoàn toàn không động đậy được nữa. Thất gia, nếu muốn hỏi hắn cái gì, chỉ có thể hỏi như vậy, khẽ động, liền chết!”

Tiêu Thất sải bước đi qua, cúi đầu nhìn Tiêu Ngọc Thành: “Tiêu Ngọc Thành?”

“Thất... Thất gia...” Tiêu Ngọc Thành rên rỉ mỏng manh.

“Chuyện gì?” Tiêu Thất hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan ho diep bi vang la, lan dot bien la gi Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status