Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 873: Ta không phải Tiêu Thất!

Dạ Vô Ba một mực đợi cho tới buổi chiều hôm nay, mới nhận được trả lời đến từ tổng bộ Dạ gia, hai chữ cứng rắn: Không có!

“Ngươi nói kĩ càng một chút cũng được!” Hai chữ khô khan, làm cho Dạ Vô Ba mắng to ra miệng: “Viết nhiều mấy chữ có thể đòi mạng đám khốn kiếp các ngươi sao?!”

Nhưng tổng bộ nếu truyền đến hai chữ ‘không có’ này, nói vậy người của tổng bộ đối với vấn đề này của Dạ Vô Ba cũng là khó hiểu mang căm tức: Dạ Vô Ba ngươi thân là con em Dạ gia, đối với thần công của gia tộc liền không có tin tưởng như vậy sao?

Nếu nói chuyện thất bại, gia tộc chẳng phải đã sớm tam lệnh ngũ thân nhắc nhở con em gia tộc chú ý rồi? Mệt ngươi còn hỏi ra vấn đề nhược trí thêm não tàn ngu xuẩn như vậy!

Nhưng điều này làm cho Dạ Vô Ba càng thêm có chút buồn bực: Chưa từng thất bại, nói cách khác tuyệt đối có thể làm! Nhưng... Sở Phi Long chẳng lẽ thật sự là một tên ngốc hay sao?

Điên rồi?

Một cái vấn đề nhìn như đơn giản thực ra phức tạp như vậy, làm cho Dạ Vô Ba thời gian rất dài đều rối rắm ở bên trong.

“Bốp bốp...” Dạ Vô Ba vỗ vỗ tay, âm u nói: “Các ngươi đều lại đây!”

Chỉ một thoáng, bốn gã hộ vệ cao thủ im lặng đi đến.

Hào quang như quỷ hòa trong mắt Dạ Vô Ba chợt lóe, đem nghi vấn đối với Sở Phi Long đè ép xuống, hắn quyết định không nghĩ chuyện này nữa! Người đã chết, hơn nữạ là chính miệng mình hạ lệnh giết chết! Cho dù là giết lầm rồi... Vậy thì giết lầm rồi!

Chẳng qua cũng chỉ vẻn vẹn là một tên Sở Phi Long mà thôi.

Nhiều nhất đông nam bên này bố trí có chút mòng manh, không thể đạt tới mục đích mong muốn, có chút mất mặt. Nhưng đến lúc đó chỉ cần đem trách nhiệm đẩy hướng trên người Hàn Tiêu Nhiên, ai có thể trách tội mình?

Có tổng chấp pháp Hàn Tiêu Nhiên của toàn bộ chấp pháp giả đông nam từ trong đó làm khó dễ... Đổi làm ai, có thể đem kế hoạch này thực hành thuận lọi? Đó quả thực là chuyện cười...

Nhìn sắc mặt nghi hoặc của bốn người, Dạ Vô Ba âm u nói: “Về Tiêu Thất chuyện này, các ngươi thấy thế nào?”

“Tiêu Thất...” Lão giả râu sơn dương cau mày, ánh mắt có chút chần chờ nhìn nhìn Dạ Vô Ba, rụt đầu về.

“Có chuyện thì nói có rắm thì phóng!” Quỷ hòa trong mắt Dạ Vô Ba đại thịnh, gầm len một tiếng.

“Ty chức... ty chức cho rằng, Tiêu Thất chuyện này... Đến tột cùng có hay không, là thật hay không... Còn đợi điều tra chứng...” Lão giả râu sơn dương có chút buồn bực. Lần trước ta nói, bị ngươi ném đầu một cái rắm nóng, thiếu chút nghẹn chết. Một lần này còn muốn ta nói...

Nhưng việc này thật là điểm đáng ngờ rất nhiều... Râu sơn dương rối rắm trong lòng, nói chuyện còn có chút tự châm tự chước.

“Còn đợi điều tra chứng?” Dạ Vô Ba hừ lạnh một tiếng: “Làm sao kiểm chứng? Đi tìm Tiêu Thất, hỏi hắn một chút: Mã lão Tam có phải ngươi giết hay không? Kiểm chứng như vậy sao?”

Lão giả mặt ngựa gục đầu xuống, không nói nữa.

“Đông nam, lại là địa bàn của Tiêu gia!” Dạ Vô Ba nặng nề nói: “Chúng ta được tin tức, từ một lần trước phân đường chủ bản địa Tiêu Ngọc Long của Tiêu gia ở Tử Tinh Hồi Xuân Đường gặp hạn té ngã, không chỉ có bồi tánh mạng, còn bồi Tử Tinh... Sau, Tiêu gia liền vỗ một gia hỏa tên là Tiêu Ngọc Thành tiến đến chủ sự”.

“Nhưng, âm thầm lại phái người khác đến âm thầm quan sát. Mà người này, trong tay có quyền lợi sanh sát đối với toàn bộ mọi người Bình Sa Lĩnh trong tay!” Dạ Vô Ba âm u nói: “Ngươi biết người này là ai không?”

Lão giả râu sơn dương chảy mồ hôi xuống: “Trong tình báo của gia tộc có nói rõ, đây là Tiêu Thất”.

Dạ Vô Ba lạnh lùng nhìn hắn: “Đây là không phải nói, Tiêu Thất đã đến rồi?”

“Vâng”.

“Như vậy, có thể có tu vi kiếm trung đế quân, dễ dàng giết chết Mã lão Tam, toàn bộ đông nam, lại có ai? Còn có ai?” Quỷ hòa trong mắt Dạ Vô Ba lập lòe, đối với râu sơn dương vẫn cùng mình làm trái lại này có chút không kiên nhẫn rõ ràng.

“Chỉ có Tiêu Thất!” Mồ hôi của râu sơn dương càng nhiều.

“Như vậy không phải Tiêu Thất, chẳng lẽ là ngươi giết?” Dạ Vô Ba cả giận nói: “Ngươi một bộ râu sơn dương dài, liền không cũng dài một cái đầu sơn dương đi?”.

Mồ hôi lạnh của râu sơn dương chảy ròng ròng: “Thập Tam gia bớt giận!”

“Truyền lệnh cơ sở ngầm địa phương của Dạ gia, toàn lực tìm kiếm Tiêu Thất! Một khi phát hiện, lập tức báo lại cho ta!” Dạ Vô Ba vươn người mà dậy, trong mắt hàn mang lóe ra: “Tiêu Thất nếu giết chết Mã lão Tam, đó chính là đối với kế hoạch của ta như lòng bàn tay!”

“Nhiều năm như vậy... Ha ha ha... Tiêu Thất, ta sao có thể buông tha ngươi!” Vẻ mặt Dạ Vô Ba vặn vẹo.

Ba người khác đồng thời đồng ý, mỗi người cũng là vẻ mặt nổi giận.

Liền ở lúc này...

Bóng người Kiếm Linh như quỷ mị từ ngoài trăm trượng lướt nhanh mà đến, lạnh lùng cười: “Dạ Vô Ba!”

Trong phòng, Dạ Vô Ba lập tức cảnh giác, hét lớn một tiếng: “Bọn chuột nhắt phương nào! Hãy xung tên ra!”

Oành một tiếng vang lên, năm người đồng thời phá vờ nóc nhà, đi tới không trung.

Lại thấy một mảng kiếm quang lóa mắt lạnh thấu xương bay chéo mà đến. Giờ khắc này, giống như là trên bầu trời đầy sao vô hạn, đồng thời hạ xuống, tinh tinh điểm điểm, tràn ngập toàn bộ trời đất trong tầm mắt!

Biên ngày giờ khắc này ở trong đêm tối đột nhiên ra mặt trời, cũng tuyệt đối không chói mắt bằng kiếm quang giờ khắc này!

Một kiếm này tuy rằng thuộc về đánh lén, nhưng lại là đường đường hoàng hoàng, giống như quân lâm thiên hạ, quan sát thương sinh! Tràn ngập một loại khí khái hoàng bá ‘Giang sơn vạn dặm, quyền sinh sát đều nắm ở trong tay ta’!

Kiếm quang lóe lên đồng thời, bốn người sử dụng kiếm trong năm người Dạ Vô Ba đồng thời nghe được một tiếng thanh minh trong vỏ kiếm của mình, tựa như là trường kiếm của mình đối mặt kiếm trung đế quân, rõ đầu rõ đuôi thần phục, hành lễ!

“Kiếm trung đế quân!” Dạ Vô Ba giận dữ, điên cuồng gào thét một tiếng: “Tiêu Thất, không cần dấu đầu lộ đuôi nưa! ở trước mặt ta, vạy mà dùng loại thủ đoạn ngây thơ này! Ngươi không biết là buồn cười sao?”

Năm người đồng thời xuất đao xuất kiếm, điên cuồng bổ ngược!

Trong kiếm quang tràn ngập, một thanh âm âm trầm sâm, tựa như là cố ý thay đổi thanh âm của mình, khàn khàn nói: “Ai là Tiêu Thất?! Dạ Vô Ba, ngươi điên rồi sao?”

Dạ Vô Ba nhất thời tức giận đến cái mũi cũng lệch rồi!

Đcm, ngươi liền đứng ở trước mặt ta rồi, cho rằng sửa lại thanh âm của mình có thể đủ giấu qua ta sao? Chẳng lẽ Dạ Vô Ba ta thật dễ lừa như vậy?

Ngươi con mẹ nó lừa ta mười tám năm, thật cho rằng Dạ Vô Ba ta là thiểu năng hay sao?

Phành một tiếng, sáu người va chạm mạnh cùng một chỗ.

Kiếm khí đường hoàng kia kêu một tiếng sắc bén, nhất thời vô số luồng kiếm khí tung tóe mà ra. Năm người Dạ Vô Ba họp lực, ở bất ngờ không kịp đề phòng, chỉ nghe thấy tiếng vang xẹt xẹt, quần áo mỗi người vậy mà bị vạch ra không ít, còn có hai người, bả vai bên hông đều bị vạch một kiếm, may mắn trốn tránh được nhanh, mới không có cái họa mỗ bụng!

Nhưng bóng đen đối diện cũng không nhẹ nhõm, ho khan một tiếng, một cái té ngã nhảy ra mười trượng, khàn khàn nói: “Dạ Vô Ba, ngươi thật là tính kế tốt, đêm khuya như thế, vậy mà mang theo nhiều người như vậy chờ mai phục ta...”

Dạ Vô Ba giận dữ muốn điên: “Tiêu Thất không biết xấu hổ vô sỉ hạ lưu! Ngươi đêm khuya đến đánh lén, vậy mà có mặt mũi nói bổn tọa ở nơi này mai phục ngươi! Lão tử ở Dạ gia mai phục ngươi, ngươi dám đi không?!”

Bóng đen cười lạnh một tiếng: “Dạ Vô Ba, ngươi chẳng lẽ là ăn nhiều gạo lưu huỳnh? Phóng hết những rắm hỏa táo! Người nào nói cho ngươi, ta là Tiêu Thất?”

“Ngươi còn phù nhận!” Dạ Vô Ba thở gấp công tâm, triển khai thân hình, như tia chớp bay nhanh qua, bốn người bên người đồng thời thét dài một tiếng, bay người mà lên.

Thanh thế một lần này, lại so với vừa rồi lớn hơn nhiều.

Vừa rồi dù sao cũng là đối phương súc thế đã lâu, bên ta vội vàng ứng đối. Nhưng một lần này, lại là chủ động phóng ra!

Đao quang kiếm ảnh, nháy mắt tràn ngập phạm vi bốn mươi trượng!

Người áo đen bịt mặt cười lạnh một tiếng: “Nhìn một cái, đây là uy phong đệ nhất chúa tể gia tộc của Cửu Trọng Thiên! Dạ thị gia tộc các ngươi cũng liền chỉ có chút bản lĩnh này, trừ lấy số đông mà thắng, Dạ gia các ngươi còn có thể có một chút thủ đoạn anh hùng nào khác không?”

Dạ Vô Ba tức giận mắng to: “Tiêu Thất, thả con mẹ ngươi mười chín cái rắm cong queo! Ngươi đây không phải người đánh đến điên! Tiêu gia các ngươi, cũng cao thượng không đến đâu, đều là những đồ vô sỉ dấu đầu lộ đuôi dám làm không dám nhận!”

Người áo đen bịt mặt giận dữ, thanh âm vậy mà có chút thay đổi: “Dạ Vô Ba! Quân tử tuyệt giao không ra ác ngôn, nói chuyện với ngươi làm càn như thế! Vậy mà vũ nhục trưởng bối, đây là gia giáo của Dạ gia các ngươi sao?”

Một tiếng quát này, tựa như ở dưới nổi giận, bại lộ thanh âm chân thật, nhất là ba chừ mở đầu ‘Dạ Vô Ba’, càng thêm là kiếm khí lành lạnh, lợi hại tung hoành. Tuy tiếp theo liền lại chuyển biến thành làn điệu khàn khàn khó nghe, nhưng Dạ Vô Ba chính là người tâm tư tinh xảo đặc sắc cỡ nào?

nhất thời giận không thể át: “Ngươi giả bộ!”

Sáu người lăn qua lộn lại điên cuồng đánh thành một đống, tiếng đao kiếm va chạm đinh đinh đang đang giống như vạn người đang rèn sắt, sáu người đánh đến nổi hứng, đều là điên cuồng công kích, tuyệt chiêu kỳ diệu ùn ùn.

Toàn bộ phạm vi trăm trượng, tất cả đều là kiếm khí ngang dọc!

Tiếng oành đùng đừng không ngùng vang lên, lại là toàn bộ cây cối phụ cận đều ở dưới ánh đao kiếm khí bị chặt đứt ngang thân, từng cây ngã xuống, bụi bặm bay lên, che phủ bầu trời, tựa như tận thế!

Người áo đen bịt mặt dù sao chỉ có một người, cho dù là tu vi kiếm trung đế quân, nhưng dưới thế đơn lực cô, nào ngăn cản được năm người đối phương vây công, tuy kiệt lực duy trì, nhưng chậm rãi ở hạ phong, bị năm người vây quanh, tình thế tràn ngập nguy cơ.

Trường kiếm của Dạ Vô Ba lập lòe ngang dọc, kiếm quang từng tầng từng luồng bay lóe mà ra, châm chọc cười nói: “Tiêu Thất, ngươi không phải kiếm trung đế quân sao? Xuất ra bản lĩnh của ngươi đến đi! cần gì che che dấu dấu, bỗng đánh mất tánh mạng, chẳng phải oan uổng!”

“Dạ Vô Ba, hai cái bảng hiệu này của ngươi thật nên chôn đi, mình đắc tội với ai cũng không biết, vậy mà luôn miệng nói ta là Tiêu Thất, cắn chặt không buông! Bổn tọa đi không đổi tên ngồi không đổi họ, chính là Lăng gia Lăng Hàn sơn!”.

Người áo đen bịt mặt khàn khàn nói.

“Đcm! ở lúc này ngươi vậy mà còn Lăng Hàn sơn?” Dạ Vô Ba cười ha ha, chê cười vô hạn: “Ngươi sao không nói ngươi chính là pháp tôn đại nhân?!”

Người áo đen bịt mặt buồn đầu không nói được một lời.

Bởi vì tình thế của hắn càng thêm ác liệt, một thân áo đen, đã rách nát. Trong lỗ hổng, đã có máu tươi dần dần chảy xuôi xuống.

Đột nhiên một tiếng rống khàn khàn: “Dạ Vô Ba, đây là ngươi ép ta!”

Kiếm quang thay đổi, một cỗ kiếm ý nghiêm nghị đột nhiên xuất hiện, tựa như chính là từ phía chân trời chậm rãi ép thẳng xuống. Lập tức, kiếm phong liền phát ra tiếng ô ô, một cỗ cảm giác trời thu mát mẻ cô đơn du nhiên mà sinh, tựa như toàn bộ trời đất, tại một khắc này từ đầu thu đột nhiên biến thành cuối mùa thu.

Kiếm quang biến thành nhỏ vụn nhu hạt mưa, che trời phù đất triển khai đến.

“Tiêu tiêu thu hàn mãn nhân gian, thu phong thu vũ sầu sát nhân!” Dạ Vô Ba gầm lên: “Tiêu Thất, ngươi rốt cuộc dùng ra Thu Phong Thu Vũ Kiếm của Tiêu gia các ngươi! Lão tử chờ chính là giờ khắc này!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thay minh niem moi nhat 2018 bat nha tam kinh ban day du, long ton kinh phat vo bien b tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.