Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 951: Ngàn năm ân oán chỉ vì tình

"Cao thủ rất nhiều? Không thể... Chỗ sư phụ ở, ta là cố ý tìm một chỗ ẩn nấp, bình thường ra vào Hắc Huyết Tùng Lâm, cùng là vòng đường từ bên cạnh, không dám lộ nửa điểm hành tung... Làm sao có thể có nhiều người như vậy?"

Ngụy Vô Nhan kinh ngạc nói.

"Cao thủ rất nhiều. Có bảy tám người, không ở dưới ngươi, còn có ba bốn người, xa ở phía trên ngươi." Tử Tà Tình nhíu mày lắng nghe, nhàn nhạt nói: "Hơn nữa... Sát ý rất đậm!"

"Sát ý rất đậm?" Sắc mặt Ngụy Vô Nhan biến đổi: "Không tốt! Chẳng lẽ là... chẳng lẽ là bọn họ đuổi bắt đến rồi sao?"

"Chấp pháp giả Hình đường?" Sở Dương hỏi. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Vô Nhan lòng nóng như lửa đốt, mở ra thân hình liền muốn nhanh chóng tiến đến.

"Chậm đã" Sở Dương bình tĩnh nói: "Ngụy huynh, chúng ta trước kĩ càng tính toán một chút. Ngươi cũng thuận tiện đem tiền căn hậu quả của sự tình nói một câu... Chúng ta trong lòng cũng dễ có cái tính toán".

Ngụy Vô Nhan nói: "Được, chúng ta vừa đi vừa nói chuyện".

Sở Dương im lặng gật đầu, tăng nhanh tốc độ.

Chấp pháp giả Hình đường, chính là trong chấp pháp giả, trừ nguyên lão chấp pháp giả cùng trưởng lão hội, một cái đường cường đại nhất!

Bên trong lại là xứng đáng cái tên cao thủ nhiều như mây.

"Sư phụ ta tên là Hồng Vô Lượng, có cái tôn hiệu kêu là Băng Tuyết chí tôn. Ở một ngàn năm trước, cũng là một nhân vật oai phong một cõi. Mà tổng chấp pháp của chấp pháp giả Hình đường, tên là Lãng Nhất Lang, có ngoại hiệu kêu là "Cuồng lãng thao thiên"! Người này, thật ra cùng sư phụ ta chính là đồng hương, năm đó, hai người cảm tình cũng rất không tồi, khi trẻ tuổi, từng kết bạn xông pha giang hồ".

Ngụy Vô Nhan một bên đi đường, một bên giải thích chân tướng sự tình.

"Đến về sau, sư phụ ta cùng Lãng Nhất Lang đồng thời gặp một nữ tử đang bị cường đạo đuổi giết, hai người đồng loạt ra tay, đem nữ tử kia cứu xuống... Bộ dạng nữ tử kia rất là đẹp, sư phụ ta cùng Lãng Nhất Lang đồng thời coi trọng nàng..."

Không cần phải nói cùng biết hai người bởi vì nữ tử này bất hòa. Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài: "Hồng nhan họa thủy... Hồng nhan họa thủy..." Nói xong nhịn không được liếc liếc Tử Tà Tình, đối với sư phụ của Ngụy Vô Nhan có chút cảm động lây đồng bệnh tương liên.

Tử Tà Tình mặt không biểu tình, liếc ngang hắn một cái, dùng thanh âm chỉ có hai người nghe được nhàn nhạt nói: "Giải quyết xong chuyện sư phụ của Ngụy Vô Nhan, tu vi của ngươi cũng cần tăng lên một chút".

Sở Dương gần như chảy nước mắt, hận không thể hung hăng đánh miệng mình vài cái: Sớm cùng ngươi nói không cần miệng tiện, không cần miệng tiện, ngươi sao lại miệng tiện...

"Một gái không thể gả hai chồng, nữ tử kia cuối cùng vẫn là lựa chọn sư phụ ta, cũng là liền thành sư nương của ta" Ngụy Vô Nhan một bên chạy như điên, trong miệng vẫn là trật tự rõ ràng: "Lãng Nhất Lang thương tâm mà đi..."

"Nếu chỉ là như thế, cũng không có gì. Lãng Nhất Lang tuy thương tâm, nhưng chưa làm xuống chuyện gì..." Ngụy Vô Nhan cười khổ một tiếng: "Ta đối với Lãng Nhất Lang hận thấu xương, nhưng nói đến chuyện này, lại cùng không muốn cố ý bôi đen hắn. Lãng Nhất Lang người này mặc dù có chút thiên kích, nhưng cũng coi như là một người trọng tình".

Sở Dương gật đầu nói: "Hiểu".

"Qua mấy chục năm, sư mẫu ta đột nhiên mắc một loại quái bệnh, lại là bệnh nan y trong huyết mạch. Sư phụ ta cầu thầy thuốc khắp nơi, rốt cuộc không thể cứu lại, chết ở trong lòng sư phụ ta".

Thanh âm Ngụy Vô Nhan trầm thấp xuống: "Lãng Nhất Lang khi đó đã là chấp pháp giả tầng dưới chót, được tin tức, vạn dặm xa xôi tới phúng viếng, ở trong linh đường cảm xúc kích động, thương tâm muốn chết, đương trường hộc máu ngất. Sau khi tỉnh lại liền cùng sư phụ ta trở mặt, trách cứ sư phụ ta chưa chiếu cố tốt người hắn âu yếm... Sư phụ ta giải thích mọi cách, hắn chỉ là không nghe, mọi người khuyên giải không có hiệu quả, đương trường cùng sư phụ ta vạch đất tuyệt giao, cùng đánh đập tàn nhẫn".

"Lúc ấy tất cả mọi người có mặt, Lãng Nhất Lang chưa được như ý, bị một vị huynh đệ của sư phụ ta đánh bị thương mà đi, lúc gần đi chém đứt ngón tay của mình thề với trời, cả đời này, cùng sư phụ ta không chết không thôi, thề muốn sư phụ ta nhận hết tra tấn tàn khốc nhất của nhân gian mà chết..."

Ngụy Vô Nhan nói tới đây, Sở Dương cùng Tử Tà Tình đều là thở dài thật sâu.

Đối với chuyện như vậy, hai người thật sự không còn lời nào để nói.

Tên Lãng Nhất Lang này, ngược lại cũng tính là cái tình căn. Người yêu thương không lựa chọn hắn, hắn thương tâm đi xa. Khi trở về, người kia đã qua đời. Sau khi cách hơn mười năm, vậy mà vẫn như cũ có thể thương tâm muốn chết, đương trường hộc máu hôn mê... Có thể thấy được tình sâu của hắn.

Một đời này cô độc không lập gia đình, cũng đủ thấy lúc trước động tâm, chính là dùng hết cảm tình cả đời của hắn.

Chẳng qua hắn cuồng dại mặc dù đáng thương, nhưng việc làm của hắn lại đáng giận.

Nói như thế nào nữa, nữ nhân kia đã lập gia đình, là vợ người ta. Hơn nữa, chính là bởi vì tật bệnh không thể trị liệu mới chết, cũng không phải là bị nhà chồng ngược đãi mà chết, cách làm loạn như vậy của Lãng Nhất Lang, cũng liền là rất rất không đúng.

Hồng Vô Lượng kia cũng đủ bi kịch rồi. Vợ yêu chết, vốn là thương tâm muốn chết, lại toát ra một vị tình địch nhiều năm đến khởi binh vấn tội. Hơn nữa ở trên linh đường liền xuống tay tàn nhẫn... Hắn có thể nhịn được cùng thật sự là không dễ dàng.

Sở Dương thầm nghĩ: Thật ra chỉ cần một câu: Mặc kệ nàng có phải người ngươi yêu thương hay không, nhưng nàng là lão bà của ta, ngươi có tư cách gì tới hỏi ta chuyện này? Ngươi dùng thân phận gì tới hỏi chuyện này?

Nhưng nghĩ hẳn những lời này vị Hồng Vô Lượng kia cùng không nói gì ra miệng chứ?

"Sư phụ ta đau mất vợ yêu, từ đó dốc lòng võ đạo, trong mấy trăm năm tu luyện đến thánh cấp; Mà Lãng Nhất Lang quyết chí thề báo thù, tu vi cùng là đột nhiên tăng mạnh".

Ngụy Vô Nhan nói: "Hai người chỉ cần gặp mặt, chính là đánh nhau sống chết; Sư phụ ta tu vi cao hơn Lãng Nhất Lang, mỗi lần đều là xuống tay lưu tình, không hạ sát thủ... Nhưng Lãng Nhất Lang không những không cảm động một phen khổ tâm của sư phụ ta, ngược lại càng ngày càng là làm trầm trọng thêm".

"Hắn vậy mà đem người trong đi phúng viếng lúc trước, từng cùng hắn giao chiến từng người đều nhớ kỹ, về sau đem hết các loại thủ đoạn trả thù, hoặc là vu oan hãm hại, hoặc là bịa đặt, lợi dụng quyền lợi của chấp pháp giả, đem những người này một đám bắt lại, hãm hại đến chết..."

"Làm như vậy liền quá không đúng rồi!" Sở Dương cùng Tử Tà Tình đồng thời lên tiếng: "Cho dù có ân oán, cho dù thương tâm khó chịu, nhưng là cũng không cần thiết xuống tay đối với người vô tội!"

"Không sai" Ngụy Vô Nhan nói: "Cũng chính là vì chuyện này, sư phụ ta cùng Lãng Nhất Lang thật sự trở thành thù sống chết! Thậm chí, sư phụ ta chủ động đạp khắp tam sơn ngũ nhạc, đi tìm Lãng Nhất Lang, vì các huynh đệ chết đi đòi một cái công đạo... Nhưng Lãng Nhất Lang lại từ đó về sau không thấy bóng dáng, biến mất ở thế gian này".

"Mấy trăm năm sau xuất hiện, Lãng Nhất Lang đã trở thành nghị trượng của chấp pháp giả Hình đường. Hai người đại chiến mấy trận, vây cánh của Lãng Nhất Lang rất nhiều, sư phụ ta không địch lại, chi có thể tìm kiếm cơ hội. Lại là mấy trăm năm qua đi, sư phụ ta tiến giai chí tôn. Liền muốn đi tìm Lãng Nhất Lang tính sổ. Nhưng thời điểm này, Lãng Nhất Lang lại chủ động phát đến chiến thư, mời sư phụ ta công bình một trận chiến".

Ngụy Vô Nhan nói tới đây, Sở Dương cùng Tử Tà Tình đã hoàn toàn rõ ràng. Không khỏi đều là thờ dài trong lòng.

Chỉ là vì một phần tình ý năm đó, làm cho hai người cả đời dây dưa không ngớt, tuy nói bởi vậy mà thành tựu hai vị chí tôn. Nhưng hai người vậy mà mãi cho đến chí tôn còn vì chuyện này quyết chiến sống chết... Có thể thấy được đoạn tình ý lúc trước kia, là làm cho hai người nhớ thương khắc cốt minh tâm như thế nào...

"Sư phụ ta một mình tới trước, hai người đầu tiên là uống một chút rượu, làm từ biệt sống chết. Sau đó hai người đại chiến ở trên núi, nhưng thời khẳc mấu chốt, lúc sư phụ ta cùng Lãng Nhất Lang lấy thương đổi thương, đều tự đánh đối phương một chưởng, sư phụ ta mới phát hiện, cánh tay Lãng Nhất Lang biến thành màu sắc của một khối Tử Tinh Ngọc Tâm, hắn tại một khắc này sử dụng, vậy mà là Tử Tinh Thủ!"

"Tử Tinh Thủ, người trúng khuynh gia bại sản" Vô Nhan nói: "Sư phụ ta tâm thần đại loạn, liền muốn chạy trốn. Nhưng Lãng Nhất Lang một đường đuổi giết, không tiếc lấy thương đổi thương, lại ở trên người sư phụ của ta đánh ba chưởng".

"Sư phụ ta trọng thương trốn về, lập tức mang ta mịch địa ẩn cư, chỉ vài ngày sau, chỗ ở ban đầu, liền đã là một mảng tro tàn. Nhưng năm gần đây, chứng bệnh Tử Tinh Thủ của sư phụ ta càng ngày càng nghiêm trọng, sáu trăm năm trước bắt đầu, Tử Tinh hắn tích tụ đã khô kiệt. Ta chỉ đành thân xông pha giang hồ, liều mạng kiếm lấy Tử Tinh kéo dài tuổi thọ của sư phụ...cho đến nay".

Ngụy Vô Nhan nói xong, thờ dài một tiếng.

Trúng Tử Tinh Thủ, trên đường quyết không thể gián đoạn Tử Tinh, nếu là có một ngày gián đoạn Tử Tinh cung ứng, như vậy từ ngày thứ hai bắt đầu, nhu cầu số lượng Tử Tinh sẽ gấp mấy lần! Như thế mà suy ra...

Không nói cái khác, mấy năm nay vì thương thế của sư phụ, thật là đã đem vị Vô Nhan cao thủ cuộc đời cũng không cầu người này bức bách hỏng rồi.

Người thường còn có thể đủ sau khi làm xong một phiếu nhiệm vụ, liền nghỉ tạm một chút, tình dưỡng một chút, đổi biện pháp hưởng thụ thả lỏng một chút. Nhưng Ngụy Vô Nhan mặc kệ hoàn thành nhiệm vụ khó khăn cỡ nào, cọc nhiệm vụ tiếp theo của hắn lại đã tiếp tục đến trong tay. Hắn một khắc cùng không dám ngừng! Chỉ e một ngày nào chặt đứt nhu cầu Tử Tinh của sư phụ, liền thấy cùng không kéo dài thêm nữa...

"Quả thật là không dễ dàng'" Tử Tà Tình cười cười ha ha, lập tức sắc mặt liền lạnh lùng lên, lông mày thon dài hơi hơi nhíu lại, liền lưu lộ ra sát khí khôn cùng: "Chẳng qua chuyện này... Thật đúng là đáng chết! Hai người đều đáng chết!"

"Hai người đều đáng chết?" Ngụy Vô Nhan ngạc nhiên. Ngay cà Sở Dương cùng có một chút khó hiểu.

"Lãng Nhất Lang đáng chết! Hắn thích một nữ nhân là một chuyện, nhưng nữ nhân này lập gia đình rồi, hắn cho dù không thể buông, cùng phải giấu ở trong lòng! Ở trên linh đường thê tử người khác đại náo nói đến người khác không chiếu cố tốt người hắn yêu thương... Quả thực buồn cười đáng khinh! Chỉ một chuyện này, chính là tội chết! Bởi vì hắn làm cho người chết danh tiết, còn bởi vì hắn mà xấu hổ! Lại càng không cần nói hắn đến tiếp sau còn làm nhiều chuyện sai lầm như vậy, càng thêm chết chưa hết tội".

Tử Tà Tình lạnh lùng nghiêm túc nói: "Có lẽ nam nhân các ngươi sẽ cho rằng đây là một loại thâm tình, đáng khen ngợi. Nhưng ta nói cho các ngươi, ở trong lòng nữ nhân, loại si tình này, so với kè thù tội ác ngập trời càng thêm khó có thể chịu được! Bởi vì loại thâm tình này sẽ tùy thời phá hỏng cuộc sống an bình hạnh phúc của mình".

"Mà nữ nhân quan trọng nhất là cái gì? Chi cần gả cho người, quan trọng nhất liền là gia đình trượng phu cùng đứa nhỏ. Loại thâm tình này của Lãng Nhất Lang, lại hoàn toàn có thể đem tất cả trong sinh mệnh của nữ tử này dễ dàng đoạt đi. Cho dù nữ nhân trung trinh nữa, nhưng chỉ cần trong lòng trượng phu của nàng nổi lên một chút ngờ vực vô căn cứ, vậy, chính là vĩnh viễn không ngày yên, cho đến bi kịch xong!"

"Đối với nữ tử chính mình thích mà cũng thích chính mình luôn luôn tình thâm, là mỹ đức. Nhưng đối với nữ tử chính mình thích lại không thích mình luôn luôn tình thâm, lại là tra tấn cùng tàn phá! Loại nam nhân này, so với dâm tặc càng đáng chết!"

Trong con ngươi của Tử Tà Tình sát ý ngập trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong co, hoa hong co nam dinh làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status