Ngạo thế đan thần

Chương 1088: Hỗn Độn Long Chú

"Ta không truyền thụ cho ngươi, là vì tốt cho ngươi! Sử dụng chiêu này nhân loại, nhưng là sẽ bị Hoàng Long tộc triệt để truy sát, liền ngươi bây giờ chút thực lực này, bị Hoàng Long tộc nhìn chằm chằm, cái kia Đại Bạch Miêu đều bảo không được ngươi!" Long Tuyết Di kiều hừ nói: "Bất quá xem ở ngươi còn có chút thủ đoạn bảo mệnh trên, ta liền mạo hiểm truyền thụ cho ngươi! Ta trước đó nói rõ, nếu như ngươi bởi vậy bị Hoàng Long tộc những này lão Long nhìn chằm chằm, nhưng đừng trách cứ ta!"

"Đừng nói nhảm, ta liền ngươi cái này Hoàng Long tộc Thiên Long Đại Đế lên một lượt, còn sợ gì? Ta Long Nữ thê tử, nhanh lên một chút dạy ta đi!" Trầm Tường vô cùng không e lệ cười cợt nói.

"Ai bị ngươi lên? Đây chẳng qua là thần hồn trên mà thôi!" Long Tuyết Di xì một tiếng khinh miệt: "Ta nhưng là Thiên Long Đại Đế, tại sao có thể tùy tùy tiện tiện liền cho một nhân loại tiểu quỷ lên đây?"

Nói, nàng đã đem môn thần thông kia dùng bí pháp truyền thụ cho Trầm Tường, vóc người suy đoán những thần thông kia là Hoàng Long tộc căn cứ Thần Sát Chi Thuật cùng thú giết chết thuật cảm ngộ đi, lại thêm lấy cải tiến.

Trầm Tường nội tình rất vững chắc, huống chi Long Tuyết Di truyền công là dùng cái loại này kỳ lạ bí pháp, cho nên hắn rất nhanh sẽ có thể hiểu được thông thấu!

"Này quá kinh khủng một điểm đi, này hẳn không phải là từ thiên địa sát phạt thuật bên trong cải tiến đi!" Trầm Tường trái tim kinh hoàng lấy, biết được thần thông kia về sau, hắn bị sâu sắc chấn động.

"Ai biết được? Ngược lại ta là không có dùng qua, nhưng thực lực của ngươi bây giờ hẳn là còn chưa đủ, ta mượn ngươi một điểm đi! Bằng không không cách nào đem Hỗn Độn Long Chú sử dụng đi!"

Hỗn Độn Long Chú chính là thần thông kia tên, thi triển thần thông này về sau, có thể đem từ bốn phía ngưng tụ lực lượng chuyển hóa thành hỗn độn lực, sau đó sẽ hình thành một loại chú văn, có thể bùng nổ ra lực lượng phi thường mạnh mẽ.

"Đến đi, chúng ta hợp thể đi!" Trầm Tường kích động mà nói rằng, đồng thời trong đầu nhanh chóng diễn luyện mấy lần thần thông kia thi triển phương pháp.

Cảm giác được Long Tuyết Di lực lượng dâng lên đến, Trầm Tường hai mắt đột nhiên mở ra, thi triển thần thông kia về sau, thân thể của hắn chân khí cùng thần lực đột nhiên tuôn ra đến, xuyên thấu không gian, xuất hiện ở cái kia thánh trên tế đàn không, rất nhanh sẽ hình thành một cái khối không khí, cái kia khối không khí bốn phía xuất hiện rất nhiều vết nứt không gian, những này hỗn loạn trong không gian bạo ngược lực lượng điên cuồng tuôn ra đến, ngưng tụ ở cái này khối không khí bên trong.

Lúc này linh khí bốn phía đều hướng cái kia màu đen khối không khí tụ lại quá khứ, tốc độ phi thường nhanh, liền ngay cả cái kia thánh tế đàn lực lượng đều bị hấp thu lại, mà Trầm Tường lực lượng của thân thể cùng thần lực sớm đã bị rút đi chín phần mười, chỉ còn lại từng chút từng chút để hắn có thể trôi nổi trên không trung.

Thấy một màn này, những này cổ lão thế lực bá chủ đều thay đổi sắc mặt, bọn họ không có dự liệu được chuyện như vậy tình phát sinh, hơn nữa bọn họ cũng không biết là ai tại cái loại này ra tay!

Bạch Hổ nhìn Trầm Tường, bởi vì hắn nhận ra đó là Hỗn Độn Long Chú, đây chính là rất mạnh một đòn, coi như là tại Hoàng trong long tộc rất nhiều chính thống huyết mạch Hoàng long đều học không tới!

"Ngô..." Một trận trầm thấp long hào truyền đến, chỉ thấy thánh tế đàn bầu trời đột nhiên rạn nứt, xuất hiện một cái vô cùng lớn lao hố đen, bên trong chính là hỗn loạn không gian, ở trong đó hỗn độn lực lượng điên cuồng tuôn ra đến, ngưng tụ ở cái này màu đen khối không khí bên trong.

"Nhanh hủy diệt đồ vật kia!" Cả kinh bá chủ phản ứng quá đến, vội vàng hô.

Nhưng cũng vì làm lúc đã muộn, bởi vì cái kia màu đen khối không khí đã rạn nứt, chỉ thấy vô số màu đen long ảnh dần hiện ra đến, bao phủ đại địa, để thiên địa rơi vào trong bóng tối, nhưng là chỉ là thời gian rất ngắn ngủi, những này đằng vũ long ảnh liền tụ lại trở nên, tạo thành một ít chú văn, ép hướng về toà kia thánh tế đàn, vẫn mang theo một trận trầm thấp nhưng khí thế sung túc hơn nữa chấn động lòng người thần chú, cái kia thần chú phảng phất là có vài long đồng thời than nhẹ lấy, để toàn bộ đại địa rơi vào một loại dường như muốn hủy diệt bầu không khí bên trong.

"Là Hỗn Độn Long Chú!" Lữ Thấm Liên trong lòng khiếp sợ cực kỳ, nàng biết đồ vật so với những người khác đều nhiều.

"Lại là kia tiểu tử làm quỷ, cái kia tiểu Bạch long đem Hỗn Độn Long Chú truyền cho hắn, đây không phải là tại hại hắn sao?" Cơ Mỹ Tiên trong lòng âm thầm trách cứ Long Tuyết Di, nàng là Hoàng vũ tộc, biết rõ này Hỗn Độn Long Chú sự tình.

Những này màu đen chú văn phảng phất mang theo hủy thiên diệt địa lực lượng giống như, trực đánh mà xuống, đánh vào cái kia thánh trên tế đàn, đem cái kia thánh tế đàn đập đến cuồng mãnh lay động trở nên, hơn nữa tại thánh tế đàn mặt ngoài còn ra phát hiện một ít rất cạn khe nứt!

Tất cả mọi người nhìn ra được có người trong bóng tối đối với này thánh tế đàn động thủ, hơn nữa người này thực lực vẫn rất mạnh, liền ẩn cất: trốn ở chỗ này!

Hỗn Độn Long Chú công kích thời gian phi thường ngắn ngủi, chỉ là trong nháy mắt liền biến mất rồi, không trung vết nứt không gian đã khép kín, trong thiên địa khôi phục nguyên lai dáng vẻ, mà mọi người vẫn như cũ rất nặng ngâm ở trước đó chấn động bên trong.

Thánh tế đàn hoàn toàn hiển lộ ra đến rồi, sừng sững tại trên mặt đất, cái kia hố lớn cũng bị một cổ lực lượng thần bí khép kín, tuy rằng vừa nãy gặp phải Trầm Tường công kích, nhưng dù sao đây là thánh tế đàn, hơn nữa Trầm Tường cùng Long Tuyết Di lực lượng quá yếu, có thể làm ra một ít khe nứt đã tính là không tồi rồi. Như thế một đến, những này cổ lão thế lực phải tiến hành chữa trị!

"Cái kia tiểu Bạch Long Chân không sợ ngươi tử nha, đem loại thần thông này truyền thụ cho ngươi!" Bạch Hổ cười nói.

"Khà khà, là ta làm cho nàng truyền thụ cho ta!" Trầm Tường cười nói.

"Các ngươi dù sao quá non, uy lực quá yếu, nếu như là một cái lão Long đến thi triển, này thánh tế đàn nhất định sẽ chia năm xẻ bảy!" Bạch Hổ thở dài nói: "Ngươi không cần quá để ý này thánh tế đàn, ta sẽ ngăn cản bọn họ."

Lúc này Cơ Mỹ Tiên cũng cho Trầm Tường truyền âm: "Tại nơi này chính là có thật nhiều lão gia hoả nhìn, trước ngươi cùng người khác luận võ lúc, thi triển Thiên long pháp ấn đều bị rất nhiều người thấy, hiện tại đã truyền tới Thiên Giới đi rồi! Hoàng Long tộc lại biết ngươi hiểu được này Hỗn Độn Long Chú, nói không chắc sẽ đến này Đế Thiên tìm ngươi!"

"Tốt nhất là phái một con rồng quá đến, ta thân là Hàng Long Môn chưởng giáo, chính là chuyên môn đối phó long!" Trầm Tường không có chút nào lưu ý, hơn nữa cái này cũng là Long Tuyết Di phi thường chờ mong sự tình.

"Hừ!" Cơ Mỹ Tiên có chút tức giận, nàng cảm thấy Trầm Tường hẳn là biết điều tăng lên thực lực, lại đi cùng những này bá chủ thế lực đối kháng.

Trầm Tường tuy rằng thần ra quỷ một, nhưng hắn danh tiếng nhưng lớn vô cùng, tàn sát Ma Chủ về sau, Thiên Giới rất nhiều cao tầng đều chú ý tới hắn, bất quá đại đa số đều là muốn đem hắn nắm lên đến, bởi vì hắn nắm giữ Thanh Long Đồ Ma Đao, còn có hiểu được Trấn Ma Thánh Lực!

Trầm Tường bây giờ là lợn chết không sợ nước sôi nóng, ngược lại hắn sớm đã bị rất nhiều gia hỏa theo dõi, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, không lại kiêng kỵ cái gì, làm sao sảng khoái liền làm sao làm.

Lữ Thấm Liên quét mắt đoàn người, muốn tìm Trầm Tường, nàng biết Trầm Tường liền ẩn giấu ở trong đó, nàng cũng biết Trầm Tường hiểu được Thiên long pháp ấn loại này Hoàng Long tộc bí pháp, cho nên nàng xác định vừa nãy cái kia Hỗn Độn Long Chú chính là Trầm Tường thi triển, điều này làm cho nàng đều có chút hoài nghi Trầm Tường có phải hay không Hoàng Long tộc một thành viên, dĩ nhiên hiểu được loại này gần như muốn thất truyền Hoàng Long thần thông.

Thánh tế đàn tản mát ra đến bạch quang biến mất về sau, những này cổ lão thế lực bá chủ dồn dập bay qua, hơn nữa còn đem rất nhiều người ngăn cản lại, cấm chỉ những người khác tới gần, chỉ có bọn họ những này cổ lão thế lực có thể tiếp cận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mot so mau bieu do chuyen nghiep dung de bao cao ket qua kinh doanh, cac loi cong thuc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.