Ngôn linh sư giới giải trí

Chương 1: Biên tập kim bài đánh giáTô An Ninh nguyên bản là ngôn linh sư, trước khi gần chết dùng bí thuật xuyên qua, nhập vào thân thể nguyên chủ vừa mới chết, sau khi tỉnh lại mới phát hiện bản thân tới một thế giới xa lạ, dự vào kí ức của nguyên chủ, tìm hiểu về thế giới này, cũng gánh vác trách nhiệm của nguyên chủ, lại phát hiện muốn khôi phục năng lực của bản thân thì phải dựa vào fans, Tô An Ninh liền nghĩ cách để tiến vào giới giải trí, lấy phong cách kỳ ba chiếm một vị trí trong giới giải trí.

Cốt truyện mới mẻ, giọng văn tinh tế, phong cách thoải mái, tình tiết mới mẻ, bản lĩnh bói toán cùng ngôn linh giúp con đường trong giới giải trí của nữ chủ một đường thuận lợi, truyện thích hợp để giải trí, đọc để thư giãn đầu óc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như nghi thức niệm phật, 48 loi nguyen cua phat a di da rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.