Người cầm quyền

Chương 360: Điều tra nghiên cứu


Đồng thời được đưa vào văn phòng quản lý cải tạo di dời thị trấn cũ còn có Phó chủ tịch huyện Trần Anh Tú, đây là đề nghị của Hàn Đông, đối với chuyện này mọi người có chút không ngờ. Trước đây bởi vì vấn đề của Cục giáo dục, Hàn Đông đặc biệt điểm danh phê bình Trần Anh Tú ở trong đại hội. Đồng thời còn để cô ta viết kiểm điểm, nhưng mà bây giờ lại muốn dùng cô ta, cái này khiến mọi người chẳng hiểu ra sao cả.


- Hắn hình như đang thể hiện quyền uy của hắn trước mặt mọi người, muốn phê bình ai thì phê bình, muốn dùng ai thì dùng.

Phó chủ tịch thường vụ Ấu Đăng Quyền trong lòng âm thầm nghĩ đến, đồng thời ông ta cũng không ngừng vui vì bản thân mình nương nhờ người khác tương đối kịp thời, nếu không bản thân sớm đã không thể ở huyện Vinh Quang. Từ tình hình bây giờ xem ra, dưới sự lãnh đạo của Hàn Đông ở huyện Vinh Quang, chắc chắn có thể không ngừng đạt được thành tựu to lớn. Vậy thì bản thân ở chức vụ Phó chủ tịch thường vụ ở Ủy ban nhân dân huyện Vinh Quang cũng là có thể thu hoạch được ưu đãi nhất định.

Trưởng ban tổ chức cán bộ Lỗ Bái Huy nhìn Hàn Đông, trong lòng không khỏi cảm thán, ông ta đến huyện Vinh Quang cũng được một khoảng thời gian rồi, thông qua thời gian tiếp xúc, ông ta cảm thấy Hàn Đông người này thật mạnh mẽ cứng rắn, uy quyền trong huyện cũng rất nhiều, đặc biệt là khi làm chuyện chính, càng có một loại khí phách.

- Đây mới thực sự là nhân vật số một

Trong lòng Lỗ Bái Huy thầm nghĩ

- Trước kia Hàn Đông ở huyện Phú Nghĩa là Chủ tịch huyện, liền áp chế được Bí thư Huyện ủy Phương Trung, bây giờ làm Bí thư Huyện ủy, thật là giỏi quá đi.

Sau khi hội nghị qua đi, Thẩm Tùng Phi liền đến văn phòng của Hàn Đông, chủ yếu là tiến hành bàn bạc với Hàn Đông về việc lãnh đạo tiểu tổ cụ thể trở thành hiện thực. Ngoài ra còn liên quan đến việc công trình thông thôn cũng phải sắp xếp lại. Vốn dĩ trước đây Hàn Đông chuẩn bị để Vinh Tiểu Dân đến làm chuyện này, có điều lúc nãy trên hội nghị, Hàn Đông đề nghị để Vinh Tiểu Dân làm chủ nhiệm tiểu tổ di dời thị trấn cũ, vậy thì trọng tâm công việc của ông ta về sau chắc chắn sẽ đặt ở trên phương diện di dời thị trấn cũ. Công trình liên thông thôn trấn đành để người khác phụ trách

- Bí thư Hàn, liên quan đến thành viên cụ thể của tiểu tổ, ngài xem nên sắp xếp thế nào mới được

Thẩm Tùng Phi khách khí nói.

Hàn Đông nghĩ một chút, nói

- Ừ, đều tính hết những nhân vật số một của một số bộ môn có liên quan đến Cục xây dựng, Ủy ban Kế hoạch, ngoài ra về việc chọn người cụ thể của văn phòng. Thì do ông và Chủ tịch Vinh, Chủ tịch Trần cùng thương lượng quyết định đi.

Thẩm Tùng Phi gật đầu nói

- Về sau công tác cụ thể của di dời thị trấn cũ chủ yếu do văn phòng làm, đích thực nên chuẩn bị phối hợp tốt với các nhân viên có liên quan, điểm này tôi muốn nghe ý kiến của hai vị chủ nhiệm.

Hàn Đông không có ý kiến với cái này. Nghi người không dùng, dùng người không nghi. Cái này là một trong những tư tưởng dùng người của Hàn Đông, huống hồ Vinh Tiểu Dân trong công tác chỉnh đốn mỏ than biểu hiện nỗ lực công việc rất tốt. Cho nên Hàn Đông mới yên tâm để ông ta đảm nhận chủ nhiệm văn phòng lãnh đạo tiểu tổ, phụ trách sự việc cụ thể thường ngày.

Về phần Trần Anh Tú, chủ yếu là Hàn Đông có hiểu chút ít về tình hình công việc của cô ta, cảm thấy cô ta làm việc khá cẩn thận, bởi vậy mới để cho cô ta đảm nhiệm chức Phó tổ trưởng. Đương nhiên, Hàn Đông cũng mượn cơ hội này thể hiện, chỉ cần có năng lực công tác hành sự, đồng thời là người chăm chỉ làm việc, bản thân chắc chắn sẽ được nhìn thấy.

Thẩm Tùng Phi nói

- Bí thư Hàn, liên quan đến công việc liên thông thôn trấn, ngài xem giao cho ai phụ trách là thích hợp nhất ?

Hàn Đông cười nói

- Hai ngày trước tôi xem công việc của liên thông thôn trấn, cơ bản đã có mở đầu tốt đẹp, tôi thấy để Cục giao thông phụ trách được rồi, trọng tâm công tác của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân Huyện phải chuyển tới di dời thị trấn cũ, trên phương diện cải tạo xây dựng thành phố mới, đương nhiên, vậy cũng không thể nói những công việc khác không cần làm nữa, mà là phải huy động tác dụng chức năng bộ môn, bình thường tăng cường giám sát kiểm tra là được rồi.

Trước đó, Hàn Đông tiến hành chỉnh đốn tác phong công việc toàn huyện, cũng là vì chuẩn bị cho chuyện này. Chỉ cần các bộ môn chức năng của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân Huyện có thể thật sự chấp hành chức trách của bản thân, vậy thì coi như chuyện trong huyện bây giờ rất nhiều, trên cơ bản vẫn có thể đảm bảo di chuyển bình thường.

Nghe Hàn Đông nói, trong lòng Thẩm Tùng Phi cảm thán. Dưới sự lãnh đạo của Hàn Đông, đi theo kiesm được thành tích thật không ít, công trình Thôn Thôn Thông (liên thông thôn trấn) hiển nhiên là một công trình có chiến tích rất lớn, nhưng Hàn Đông thoải mái đưa cho Cục giao thông như vậy, Cục trưởng Cục giao thông Hoa Long Huy, tự dưng nhặt được chiến tích lớn như thế, tuy mọi người đều biết chuyện này chủ yếu là làm dưới sự lãnh đạo của Hàn Đông, nhưng cho dù thế nào sau khi làm xong công trình Thôn Thôn Thông, Hoa Long Huy cũng nhận được không ít công lao.

Thẩm Tùng Phi đối với sự sắp xếp của Hàn Đông, cũng không có ý kiến gì, bởi vì ông ta biết Hàn Đông sớm muộn sẽ phải đi, mà lực lượng của Hàn Đông rất lớn, bởi vậy khi hắn đi, đối với việc tiến hành sắp xếp nhân sự trong huyện, chắc chắn có thể nhận được sự ủng hộ của Thành ủy, như vậy bây giờ bản thân phối hợp cho tốt với Hàn Đông, đến lúc đó không phải thuận lý thành chương thì cũng có thể tiến lên một bước.

Trong khoảng thời gian làm việc cùng Hàn Đông này, Thẩm Tùng Phi cảm thấy là thời gian bản thân thoải mái nhất, cho dù Hàn Đông không ngừng làm ra các việc, nhưng so sánh với trước kia, Thẩm Tùng Phi cảm thấy trong lòng sung sướng hơn nhiều, cũng không cần cả ngày suy nghĩ cách ứng phó, bởi vậy ông ta vô cùng quý trọng thời gian làm việc cùng Hàn Đông.

Hàn Đông lúc này nhớ đến việc trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh, liền nói tình hình một chút

- Tôi cho rằng…..chỉ có thể huy động tác dụng trong di chuyển, giống như trạm nghỉ chân thời cổ đại, chúng ta không nên hy vọng xa vời nhiều lắm, bởi vậy tôi đề nghị về sau giảm kinh phí của trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh đi một nửa, đồng thời đối với nhân viên trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh tiến hành điều chỉnh, đương nhiên trước khi điều chỉnh, phải tiến hành kiểm toán tình hình tài vụ của trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh.

- Phí dùng của trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh đích thực rất cao, lại còn các khoản chi cũng không nhìn thấy hiệu quả gì, giảm thiểu một chút chắc cũng không có ảnh hưởng gì, tôi quay về sắp xếp một chút, đối với phương diện nhân viên, để cho Khuất Vĩnh Anh đảm nhiệm chủ nhiệm. Còn Phan Húc Bội tạm thời quay về, đợi kiểm toán xong lại tiến hành sắp xếp vậy

Thẩm Tùng Phi trong lòng bắt đầu vì Phan Húc Bội mặc niệm. Ông ta tự nhiên hiểu rõ có chuyện gì ở trụ sở văn phòng ở Bắc Kinh, nếu như thật sự động vào tiến hành kiểm toán, Phan Húc Bội chắc chắn sẽ bị tra ra vấn đề.

Hàn Đông gật đầu nói

- Cứ làm như vậy đi.

Thẩm Tùng Phi vừa mới đi, Tả Nhất Sơn tiến vào báo cáo

- Bí thư, Bí thư Cốc đến rồi.

Hàn Đông gật đầu nói

- Mời ông ta vào.

Hàn Đông cảm thấy, làm Bí thư Huyện ủy mạnh mẽ cứng rắn. Bản thân cả ngày rất mệt mỏi, mỗi ngày tiếp kiến mọi người đến báo cáo công việc, sẽ hoang phí không ít thời gian. Nhưng mà cũng không có cách nào, Hàn Đông không thể tổ chức mọi người đến báo cáo công việc cùng lúc được.

Cốc Gia cũng không chuyện đặc biệt gì. Chỉ là đến nói chuyện công việc cùng với tình hình tư tưởng.

Tiễn bước Cốc Gia, điện thoại của Hàn Đông vang lên, cầm ra xem, là số điện thoại nhà của giáo thụ Đinh Nhân Tiếu của đại học Tây Xuyên, vội nhấc máy nghe

- Chào giáo thụ Đinh.

Đinh Nhân Tiếu cười nói

- Hàn Đông à, bên này tôi đã chuẩn bị xong rồi, tất cả có mười học sinh, cậu xem sắp xếp khi nào đi huyện Phú Nghĩa điều tra nghiên cứu thì thích hợp? Tôi bên này chỉ có thứ bẩy chủ nhật mới có thời gian điều qua đó.

Cho dù đã xác định quan hệ thầy trò, nhưng Đinh Nhân Tiếu nói vẫn rất khách khí, Hàn Đông nói

- Ngày kia là thứ bảy, vậy ngày kia thì thế nào?

Đinh Nhân Tiếu nói

- Được, vậy đến lúc đó thì bảy rưỡi chúng tôi xuất phát, khoảng hơn mười một giờ thì tới huyện Phú Nghĩa.

Hàn Đông muốn sắp xếp người qua đó đón bọn họ, Đinh Nhân Tiếu lại cự tuyệt, nói đến lúc đó bọn họ tự đánh xe tới huyện Phú Nghĩa, chỉ cần Hàn Đông sắp xếp xong bên phía huyện Phú Nghĩa là được rồi.

Hàn Đông cũng không miễn cưỡng, dập điện thoại, Hàn Đông liền gọi điện cho Chủ tịch huyện Nguyễn Nhất Hiên của huyện Phú Nghĩa. Nói chuyện này với ông ta, Nguyễn Nhất Hiên đáp ứng, đồng thời nói đến lúc đó sau khi đoàn người của Đinh Nhân Tiếu đến huyện Phú Nghĩa, ông ta sẽ sắp xếp tất cả cho tốt.

Hàn Đông nói

- Vậy thì đa tạ Chủ tịch Nguyễn rồi, đến lúc đó tôi qua mời rượu ngài.

- Bí thư Hàn khách khí quá, phải là tôi mời Bí thư Hàn chứ, nếu như không phải Bí thư Hàn không làm tốt cơ sở cho huyện Phú Nghĩa, sao có thể cho người đến điều tra nghiên cứu chứ

Điểm này ông ta thật ra tự biết mình. “Mô thức Phú Nghĩa” là công lao của Hàn Đông, nhóm người của Đinh giáo thụ ở đại học Tây Xuyên là đến vì mô thức này, bản thân ngoài sắp xếp tiếp đãi ra, cũng không có công lao gì, có điều ông ta cũng vui mừng, bởi vì như vậy có thể tiến một bước làm tốt mối quan hệ với Hàn Đông.

Hơn mười giờ sáng thứ bảy, Hàn Đông đến huyện Phú Nghĩa, nói chuyện một chút với Nguyễn Nhất Hiên, sau đó liền đưa Nguyễn Nhất Hiên đi sắp xếp xe đến bến xe đón người, đến trạm xe đợi một lúc, xe của đoàn người Đinh Nhân Tiếu từ Thục Đô đến rồi. Trong đám người của ông ta, rõ ràng có hai cô bé Yến Lâm và Lục Oánh, xem ra hai cô bé này học tập khá chăm chỉ đó, không ngờ được giáo thụ Đinh chọn lựa.

Đinh Nhân tiếu đem đến mười học sinh, trong đó hai người là nghiên cứu sinh tiến sĩ, ba người là nghiên cứu sinh thạc sĩ, còn lại năm người là học sinh chính quy.

Ngoại trừ Yến Lâm và Lục Oánh, mọi người nghe Đinh Nhân Tiếu giới thiệu người thanh niên này là doanh nghiệp nhà nước cải cách người sáng lập “ Mô thức Phú Nghĩa” Hàn Đông, mọi người không khỏi kinh ngạc.

Theo bọn họ, tuổi tác Hàn Đông cũng xấp xỉ như mình, sao có thể làm ra được việc như vậy chứ.

Đặc biệt là hai nghiên cứu sinh tiến sĩ kia, cảm thấy Hàn Đông hình như khá giống mình, trong lòng không ngừng kinh ngạc.

Hàn Đông nói với mọi người

- Hoan nghênh Giáo sư Đinh và các vị huynh đệ sư tỷ sư muội đến nghiên cứu khảo sát, hy vọng mọi người thu hoạch được việc này, chúng ta hiện giờ đến khách sạn Long Đằng, Chủ tịch Nguyễn Nhất Hiên của huyện Phú Nghĩa đã sắp xếp cơm trưa, cơm xong chúng ta sẽ đi làm việc.

Yến Lâm nói thầm

- Long Đằng là nhà khách tốt nhất ở huyện Phú Nghĩa.

Hàn Đông nhìn cô ta một cái, trong lòng nghĩ cô bé này lo mọi người không biết sao?

Thấy Hàn Đông nhìn, Yến Lâm liền thè lưỡi, vô cùng bướng bỉnh. Đinh Nhân Tiếu mỉm cười nói

- Hàn Đông hao tâm tổn trí rồi.

Hàn Đông nói

- Cái này là nên thế, Giáo sư Đinh, chúng ta lên xe thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel cach tinh luong san pham cong ty may rat hay, dinh dang o chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.