Người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Chương 46: Ghét Thân Thể Của CôChiếc xe thể thao xa hoa của Ngự Giao lướt nhanh trên đường phố, vô số ánh đèn nê ông nhanh chóng biến mất phía sau.

Doãn Băng Dao đặt hai tay trên đùi đan vào nhau, đầy lo lắng.

Ngự Giao chú ý đến hành động này của cô, khóe miệng khẽ nhếch: "Sao vậy? Cô có vẻ rất căng thẳng"

Băng Dao thở phào một hơi, "Không biết anh định dẫn tôi đi đâu". Quay đầu nghìn Ngự Giao, hôm nay anh ta mặt một chiếc áo khoác da, gương mặt đẹp trai đến hoàn hảo mang theo nụ cười như có như không.

Anh ta đẹp trai, giàu có như vậy, bất kỳ người phụ nữ nào đứng bên cạnh anh ta, đều sẽ cảm thấy kiêu ngạo.

"Không lẽ cô sợ tôi ăn thịt sao? Đêm nay tôi hẹn gặp mặt mấy người bạn trên tàu khách, chỉ muốn dẫn theo một người phụ nữ bên cạnh, không hơn." Anh lạnh nhạt nói.

"Gặp mặt bạn bè, tại sao không dẫn Tô Y Thu đi cùng, cô ấy là vợ chưa cưới của anh"

Ngự Giao cười nhạo một tiếng: "Có một số người bạn, tôi không muốn để cô ấy quen"

Băng Dao cúi đầu, khóe miệng khẽ cong lên cười khổ. Nhớ lại vụ Giao dịch "đen" của anh ta với lão già người Đài Loan ở bờ biển, cô nhìn thấy đêm hôm đó. Thì ra, anh ta chỉ không nhẫn tâm để Y Thu nhìn thấy cái thế giới đen tối này, che chở Y Thu giống như báo vật quý giá. Còn bản thân cô, không giống như vậy. Cô chỉ là một công cụ làm ấm giường rẻ mạt! Hơn nữa anh ta còn có thể tùy tiện “ta cần ta cứ lấy” bất cứ lúc nào.

Xe dừng lại ở bến cảng, Ngự Giao mở cửa xuống xe, cô cũng đi xuống theo.

Vừa mới bước đi được vài bước Doãn Băng Dao vấp phải hoàn đá dưới chân.

"A" cô kêu lên một tiếng, cơ thể mất thăng bằng ngã về phía Ngự Giao đang đi đằng trước.

Ngự Giao nhíu mày, lùi về phía sau một bước!

Cả người cô ngã nhào xuống mặt đất, cùi chỏ đập xuống nền đất đau thấu xương. Không ngờ anh ta lại không có phong độ như vậy, để mặc cô ngã xuống đất, Doãn Băng Dao quỳ rạp dưới đất nắm chặt khuỷu tay bị đau, trong hốc mắt tràn ra nước mắt đau đớn.

Ngự Giao tiến lên, ngồi xổm xuống trước mặt cô đưa tay ra, "Đứng lên"

Doãn Băng Dao ngẩng đầu lên, nhìn thấy trong mắt anh ta là sự chán ghét.

"Nhanh lên đi, đừng làm lãng phí thời gian của tôi." Anh không nhịn được lên tiếng giục.

Doãn Băng Dao nắm tay anh, từ từ đứng lên. Trong lúc đứng lên không cẩn thận bước gần về phía trước, anh ta liền lùi về phía sau một bước. Động tác đó của anh ta, khiến cô vô cùng đau đớn.

Chẳng lẽ anh ta ghét cô đến như vậy? Cảm thấy cô rất bẩn thỉu? Đã như vậy, tại sao không buông tha cô!

Trong lòng có vô số uất ức, nhưng cô sẽ không nói ra miệng, cúi xuống phủi đất cát trên người, mấy người vệ sĩ mặc áo đen, đi theo Ngự Giao lên tàu chở khách.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như nghiep luc doi truoc va benh tat doi nay, le sy minh tung Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.