Người vợ nô lệ

Chương 26: Thứ Tình Cảm Không Nên Chớm Nở


#BooMew

Bắt đầu từ ngày ký tên vào giấy ĐĂNG KÝ KẾT HÔN này thì cũng là những chuỗi ngày địa ngục của cô bắt đầu...

Khi con người gắn liền với nhau chung một mái nhà mà nơi đó KHÔNG TÌNH YÊU, KHÔNG THƯƠNG XÓT, KHÔNG QUAN TÂM thì từ những người dù có tràn tề tự tin hay hy vọng có một cuộc sống tươi đẹp như thế nào cũng mịt mù tâm tối.

Tình Yêu là gì? Đã có ai định nghĩa được tình yêu không?

Hay định nghĩa theo Wikipedia.

" Tình yêu, hay ái tình, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý, và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân đến niềm vui sướng. Tình yêu thường là một cảm xúc thu hút mạnh mẽ và nhu cầu muốn được ràng buộc gắn bó. "

Nhưng thật ra không phải đâu... đó chỉ là khái niệm chung... chứ thật sự Tình Yêu đôi khi lại không vui vẻ hay gắn bó như vậy...

Tư Noãn Noãn trên xe đi về biệt thự Lê Gia, mắt nhìn chằm chằm vào quyển sổ màu đỏ trong tay, mắt không khỏi đỏ ửng... Cô đau buồn, đau lòng chứ không phải hạnh phúc vui sướng.

Thứ tình cảm không nên chớm nở thì giờ đây ngày một thêm chớm nở hơn... Tư Noãn Noãn sợ hãi... nếu cô thật sự yêu Lê Bá Sâm thì sẽ như thế nào...

Nhìn quyển đăng ký sổ màu đỏ trước mặt mà sao tim cô lại đau nhói như thế này...

Tư Noãn Noãn hít một hơi thật sâu, khôi phục lại gương mặt lạnh của mình mà không nói gì hay tỏ thái độ gì.

Lê Bá Sâm từ lúc vào xe chỉ chăm chú nhìn vào chiếc máy tính bảng trên tay mà không ngó ngàng gì đến Tư Noãn Noãn, như nhớ ra gì đó, anh mới quay đầu sang hướng của Tư Noãn Noãn nói.

" Đi Lê Thị làm việc đi. "

Tư Noãn Noãn lúc này mới quay đầu nhìn Lê Bá Sâm, mấp máy môi nói.

" Tôi... tôi không có chuẩn bị gì hết... "

Cô không biết tại sao, nhưng trong lòng cô lại cực kỳ sợ hãi, giống như là sắp phải xảy ra chuyện gì đó vậy... Giọng nói của cô không che giấu được sự run rẩy trong đó.

Lê Bá Sâm nheo mắt nguy hiểm nhìn Tư Noãn Noãn một lúc lâu nói.

" Cô thật sự lo lắng vì không chuẩn bị... hay là nghĩ chuyện khác? "

Anh nhìn gương mặt của Tư Noãn Noãn, lại không thể nào quên đi cái cảm giác đó... chính bản thân anh biết... cô còn cần phải tịnh dưỡng nhưng chỉ cần nhìn thấy những người đàn ông khác nhìn cô với ánh mắt thèm thuồng thì lại không thể nào kiềm chế nổi xúc động trong anh.

Càng nhìn cô, Lê Bá Sâm càng khó chịu, cảm giác chính anh sắp mất khống chế liền nhìn đi hướng khác.

Tư Noãn Noãn cúi đầu xuống không nói gì. Khi đến Lê Gia, Tư Noãn Noãn xuống xe thì bắt gặp ánh mắt nguy hiểm của Lê Bá Sâm, cô không khỏi hơi hơi run rẩy.

Lê Bá Sâm lại nhìn cô nói.

" Cho cô 5 phút thay bộ đồ, trong vòng năm phút không quay lại... thì cô biết rồi đó. "

Tư Noãn Noãn ngơ ngẩn một lúc, Lê Bá Sâm nói.

" 5 phút bắt đầu. "

Lúc này cô mới chạy nhanh đi hướng căn nhà nhỏ của cô mà thay đồ, vì còn đau nên khi chạy nơi thầm kín kia lại đau lên, chính cô cũng không biết làm cách nào hết đau nên chỉ có thể ngồi cố chạy cho kịp thời gian.

Đến bên chiếc xe, Tư Noãn Noãn không ngừng thở hì hục gõ cửa xe... Lê Bá Sâm bấm chốt, cửa xe bung ra, Tư Noãn Noãn đứng đó không dám vào, thì Lê Bá Sâm lại hung hăng nói.

" Cô đang lề mề cái gì vậy? Tôi đang rất bận. "

Tư Noãn Noãn mím môi nhịn đau, đi vào ngồi nhanh xuống, cúi đầu...

Xe vừa lăn bánh đi, suy nghĩ của Tư Noãn Noãn cũng lăn theo, chính cô nghĩ Ba cô Tư Khả Minh lúc xưa thật sự yêu thương mẹ cô nên mới kết hôn sao? Hay chỉ vì của cải của Mẹ cô?

Nếu yêu thì làm gì có Ngoại Tình, nếu yêu thì làm gì có kẻ thứ ba...

Chính cô cứ trầm tư vào không gian suy tư một mình mà quên mất cô đang ngồi gần Lê Bá Sâm.

Lê Bá Sâm hai mắt nheo lại khó chịu, trong lòng không khỏi thắc mắc " Cô ta nghĩ gì mà nhìn cũng không thèm nhìn anh? " nhưng sau đó anh cũng bình tĩnh lại, vì Tư Noãn Noãn có nghĩ gì cũng không liên quan đến anh, miễn sau cô không làm việc gì quá mức cho phép của anh là được.

Đến công ty, Tư Noãn Noãn nhanh nhẹn xuống xe đứng một góc đợi Lê Bá Sâm, Lê Bá Sâm bước xuống xe nhìn cô vài lần không nói mà đi thẳng vào trong.

Chính là bộ dáng Tư Noãn Noãn quá đẹp, vừa bức vào liền thu hút không ít ánh nhìn của những nhân viên nam, Lê Bá Sâm trong lòng cực khó chịu, đi nhanh hơn vào thang máy cá nhân, Tư Noãn Noãn và Phỉ Vô Dư cũng đi theo chính là khi Tư Noãn Noãn định bước vào liền bị ánh mắt dọa người của Lê Bá Sâm làm cô lùi bước.

Lê Bá Sâm nhìn như không nhìn Tư Noãn Noãn nói.

" Trong 30 phút, cô phải đi lên tầng 29 phòng V bằng thang bộ. " dứt câu cửa thang máy đóng chặt lại.

Phỉ Vô Dư hai mắt trừng to khẽ nói nhỏ.

" Boss... mợ... à không Tư Tiểu Thư đi bộ tận 29 tầng... 30 phút... làm sao kịp. "

" Kịp hay không kịp kệ cô ta, để tôi xem... bộ dạng đám nhân viên lúc nãy nhìn cô ta như vậy khi thấy bộ dạng chật vật của cô ta thì còn khen " ĐẸP HAY KHÔNG ĐẸP KHÔNG. " " Dứt câu môi anh khẽ câu lên vui sướng.

- ----------------------------------

40 cmt ( không được spam) 50 vote và 50 like sau 1 chương. Boo sẽ up chương mới.

Từ giờ trở về sau, Mấy tình yêu đọc xong thì cmt bên dưới cho quen nha ^^. Cứ như vậy là ngày nào cũng có chương mới đọc hết đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 45 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như lau chay thap cam, mon chay 132 bap chuoi kho rieng rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status