Nguyện giả thượng câu

Chương 96: Kỳ cuộc

Tả Khinh Hoan mở cửa, nhìn thấy Thi Vân Dạng và Tần Đằng đứng ở bên ngoài, kỳ thật Tả Khinh Hoan không hoan nghênh đôi tuấn nam mỹ nữ này, nhưng một người là khuê mật của Tần Vãn Thư, một người là đệ đệ của Tần Vãn Thư, dù cho bọn họ không chân chính tiếp nhận mình, nhưng Tả Khinh Hoan lập tức thay một khuôn mặt tươi cười thân mật nhất.

Hai người vừa tiến vào cửa, phòng trọ độc thân vốn coi như rộng rãi trở nên chật chội rất nhiều, hiển nhiên Thi Vân Dạng và Tần Đằng tuyệt đối không hài lòng hoàn cảnh sống như vậy, đường đường là Tần gia đại tiểu thư đành khuất phục như thế, thực sự rất oan ức cho đại tiểu thư. Thế nhưng Thi Vân Dạng và Tần Đằng rất thông minh, thái độ đó sẽ chỉ ở trước mặt Tả Khinh Hoan lộ ra, mà sẽ không ở thể hiện trước mặt Tần Vãn Thư.

Ánh mắt bọn họ nhìn mình, luôn làm cho Tả Khinh Hoan nghĩ bản thân kém cỏi hơn một bậc, Tả Khinh Hoan phi thường không thích cảm giác này, sự bất mãn của bọn họ đối với mình đều không phải do mình và Tần Vãn Thư là nữ tử, mà chỉ do bản thân không đủ xuất sắc. Không cùng điểm xuất phát khởi bước, bản thân làm sao có thể cùng những người này so sánh đây? Tuy kiểu so sánh này công bằng, thế nhưng không xuất sắc chính là không xuất sắc.

“Các ngươi tới đây làm cái gì?” Tần Vãn Thư hỏi, trên thực tế, nàng không tin Thi Vân Dạng và Tần Đằng sẽ thích tới nơi này.

“Ngươi và Nghiêm Nhược Vấn cùng lúc rời khỏi kế hoạch hợp tác của ba đại tập đoàn, làm cho ta bận rộn đến đầu óc choáng váng, ngươi khen ngược, trốn trong tổ uyên ương này, qua ngày đoạn tháng thực là đắc ý.” Thi Vân Dạng bất mãn nói.

Hạng mục lớn như vậy, thoáng cái thiếu hai người chủ quản trụ cột, đặc biệt thiếu đi Nghiêm Nhược Vấn lôi lệ phong hành (quyết định dứt khoát) và nhẫn nhục chịu khó, gánh nặng thoáng cái hoàn toàn đặt vào trên vai Thi Vân Dạng, người như nàng luôn thích hưởng lạc tự nhiên là nửa khắc cũng không thanh nhàn, sự bất mãn của Thi Vân Dạng, cũng là chuyện trong dự liệu.

“Ngươi vẫn không phải ghét nhất Nghiêm Nhược Vấn sao, hôm nay nàng tay trắng rời đi, không phải là điều ngươi mong đợi sao?” Tần Vãn Thư nhàn nhã nói đến, chuyện không liên quan đến mình, Nghiêm Nhược Vấn là một nhân tài, Tiền thị để cho Nghiêm Nhược Vấn ly khai, tuyệt đối là tổn thất lớn lao của bọn họ, đối với hạng mục này cũng là như vậy.

“Không nói chuyện Nghiêm Nhược Vấn nữa, ngươi nhưng làm cho ta thật ngoài ý muốn, dĩ nhiên học cổ nhân, trùng quan nhất nộ vi hồng nhan (câu này xuất phát từ sự tích Ngô Tam Quế vì một nữ nhân khởi xướng chiến tranh, không chỉ thế rất nhiều quân vương và chiến tướng, tức giận dẫn đến 1 hồi chiến tranh hoặc là biến loạn, nguyên nhân bởi vì một hồng nhan), cái gì cũng không cần hưởng thụ ở đây, ta không tin, ngươi có thể ở chỗ này suốt đời.”Kim lân không phải là vật trong ao, Thi Vân Dạng không tin, Tần Vãn Thư lại khuất phục sống ở chỗ nước cạn.

“Ta nghĩ đáng giá là được.” Tần Vãn Thư nhàn nhạt trả lời, Thi Vân Dạng không hiểu ván cờ giữa mình và gia gia, vây hãm tài năng không thể phát huy, đối với bản thân và gia gia đều là chuyện khó chấp nhận, thế nhưng phải xem ai trước tiên không thể kiên nhẫn được nữa. Nếu như Thi Vân Dạng và Tần Đằng nói lại với gia gia, bản thân vì Tả Khinh Hoan, thực sự cái gì đều không thèm để ý, tin tức đó truyền đến tai gia gia, trong lòng gia gia càng sốt ruột hơn, nói vậy phần thắng của mình lại lớn hơn một ít.

Trong lòng Thi Vân Dạng không hề thoải mái, dựa vào cái gì, chỉ có một mình Tả Khinh Hoan có thể làm cho Tần Vãn Thư vứt bỏ bầu trời lớn như thế, nàng nghĩ Tần Vãn Thư không phải loại người đặt tình yêu lên trên tất cả, thế nhưng lại có chút không thể xác định, dù sao ánh mắt Tần Vãn Thư nhìn Tả Khinh Hoan quá mức mềm mại. Không thích Tần Vãn Thư của hiện tại, Tần Vãn Thư cường đại trước đây cái gì cũng không làm chỉ qua ngày ở chỗ này.

“Tình thánh!” Thi Vân Dạng dùng giọng mũi hừ ra hai tiếng, từ nhỏ đến lớn, nàng đối với ai cũng lấy thái độ khinh thường, thế nhưng đây là lần đầu tiên như vậy đối với Tần Vãn Thư.

Tần Vãn Thư không cho là đúng chỉ nở nụ cười, nàng còn không vĩ đại đến mức làm tình thánh, thế nhưng người mà mình thích, nàng sẽ nhất định quý trọng.

“Tỷ, nếu như gia gia làm thật, ngươi dự định sống như thế suốt đời hả?” Tần Đằng hỏi.

Tần Vãn Thư vẫn cho là gia gia nhất định thỏa hiệp, Tần Vãn Thư không tin phán đoán của mình sai sót, thế nhưng nếu gia gia thực sự không thỏa hiệp, bản thân còn có thể lựa chọn như thế nào? Tần Vãn Thư do dự, lấy tình yêu và trách nhiệm của mình đối với Tả Khinh Hoan, bản thân chắc chắn sẽ chọn Tả Khinh Hoan, nếu như Tần Vãn Thư không còn là Tần Vãn Thư, sẽ như thế nào? Trong thời gian hưởng thụ hạnh phúc gia thường của Tả Khinh Hoan, còn có thể cảm thấy tiếc nuối và thất lạc sao, kỳ thực Tần Vãn Thư cũng không rộng rãi như trong tưởng tượng của bản thân, nàng lòng tham nghĩ muốn có cả ngư (cá) và hùng chưởng (tay gấu).

“Nếu như không thể sử dụng năng lực mà Tần gia bồi dưỡng, ta có thể một lần nữa học tập cái khác, có thể sẽ đau đớn sẽ thất lạc, thế nhưng, người là không cách nào thay thế được.” Tần Vãn Thư trầm mặc một lát mới trả lời.

“Người yêu không phải không thể thay thế, người nhà mới không thể thay thế.” Xác suất người yêu bị thay thế so với người nhà sẽ cao hơn nhiều lắm, cả đời yêu một người, đó là lý tưởng, Tần Đằng nghĩ người bình thường đều không thể cam đoan, con đường trước mắt sẽ không yêu những người khác, thế nhưng sự ràng buộc của huyết thống chính là không có biện pháp cắt đứt.

“Ta sẽ làm cho người yêu trở thành người nhà, chính là bởi vì người nhà không thể thay thế được, cho nên bọn họ sớm muộn sẽ tiếp nhận lựa chọn của ta.” Tần Vãn Thư ung dung như trước giải thích.

“Đã như vậy, tỷ tỷ không bằng nhận nàng làm muội muội như thế nào, ta nghĩ gia gia sẽ thích cách an bài như vậy.” Tần Đằng tự tiếu phi tiếu hỏi Tần Vãn Thư.

“Muội muội đã có rất nhiều, không thiếu, muội muội và người yêu không giống nhau, giống như muội muội không thể giải quyết vấn đề lãnh cảm của ta không phải sao? Ta muốn chính là tình cảm hòa hợp giữa tình yêu và tình thân.” Tần Vãn Thư nhíu mày hỏi ngược lại, lời này làm cho hai người ở đây là Tần Đằng và Thi Vân Dạng vô cùng kinh ngạc đến mức hai mắt mở to, mà ngay cả Tả Khinh Hoan cũng cực kỳ kinh ngạc.

Nếu Tần Đằng và Thi Vân Dạng đôi nam nữ háo sắc này nói ra những lời đó, một điểm cũng không lạ lùng, thế nhưng cảm giác khi Tần Vãn Thư nói những lời này, có tác dụng giống như là bom nổ. Nếu bọn họ có thể nói, đương nhiên Tần Vãn Thư cũng có thể nói, Tần Đằng và Thi Vân Dạng đột nhiên hoảng hốt nhận ra, nguyên lai hai người đều thói quen coi Tần Vãn Thư như một nữ thần, thói quen đặt Tần Vãn Thư ở trong thần điện (đền thờ), quên đi nàng cũng chỉ là một nữ nhân bình thường. Lẽ nào Tả Khinh Hoan có được Tần Vãn Thư, đơn giản là do nàng đối xử với Tần Vãn Thư giống như một nữ nhân?

“Tần Vãn Thư, nếu không ngươi có thể thử, có khi ta cũng chữa được sự lãnh cảm của ngươi.” Nếu như là thế thì quá tốt, bản thân mình cũng là một ứng cử viên nặng ký, thấy thế nào chất lượng tự thân so với Tả Khinh Hoan cũng tốt hơn, từ khuôn mặt đến dáng người đến công phu trên giường có điểm nào tệ hơn Tả Khinh Hoan chứ, cái gọi là phì thủy bất nhập ngoại nhân điền (nước phù sa không chảy qua ruộng của ngoại nhân – ý chỉ thứ tốt không nên dành cho người ngoài), Thi Vân Dạng thầm nghĩ.

“Thi Vân Dạng, ngươi chỉ biết yêu bản thân, cho nên sẽ không hiểu, chờ ngươi hiểu được mới có quyền lên tiếng.” Thi Vân Dạng vĩnh viễn đều keo kiệt đối với tình cảm phải cho ra, như vậy sẽ chỉ làm bản thân trở nên càng ích kỷ và tự tư.

Tần Đằng im lặng, có thể bản thân cho tới bây giờ cũng không rõ tỷ tỷ, cho tới bây giờ cũng không biết nàng muốn cái gì, đương nhiên áp đặt suy nghĩ của mình lên nàng.

Tả Khinh Hoan một câu cũng không lên tiếng, chỉ là chăm chú nghe mọi người lời qua tiếng lại, nàng biết năng lực thuyết phục của Tần Vãn Thư, nữ nhân ưu tú như thế, Tả Khinh Hoan đột nhiên cảm thấy mờ mịt, Kim lân không phải là vật trong ao, nước cạn như mình sợ là giữ không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code 2021, hoa don chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status