Nhân đạo chí tôn

Chương 1533: Không thể can thiệp (1)

Linh của Thời đại Hỏa Kỷ cung cấp cho hắn lực lượng không gì sánh nổi. Cỗ lực lượng này cực kỳ cường đại, khiến cho hắn cảm giác được chính mình phảng phất như là một vị Đế Quân của Thời đại Hỏa Kỷ, chưởng khống năng lượng vô cùng cuồng bạo.

Tư thái của hắn cuồng dã, cho dù là Chư Thiên Vô Đạo do Mộ Cổ đánh ra cũng không thể nào hoàn toàn che đậy pháp lực và đại đạo của hắn.

Hai gã thủ vệ Thiên Ngục Bính Dần, Mậu Thìn từ hai bên giết tới. Tiếng trống chấn động, trùng kích về phía Chung Nhạc. Hai cái trống lớn ầm ầm đụng lên trên Thiên Dực Cổ Thuyền, chấn cho nhục thân Chung Nhạc nổ vang ầm ầm đùng đùng, huyết nhục mục nát.

Một thanh Thần đao do đại đạo Tiên Thiên Thần Hỏa thuần túy cấu thành chém xuống, chém thẳng về phía Bính Dần. Đột nhiên, tiếng trống chấn động, trùng kích cho thanh Thần đao hỏa diễm này xiêu xiêu vẹo vẹo.

Thần quang của Thần đao hỏa diễm bị đánh cho sạch sạch sẽ sẽ, nhưng Thần đao cũng không có biến mất. Bề ngoài thanh Thần đao này là đại đạo Tiên Thiên Thần Hỏa, nhưng bên trong lại là Tiên Thiên Dịch Đạo.

Thần đao chém lên trên Mộ Cổ, đao quang cắt thật sâu vào trong mặt trống. Chung Nhạc thả đao, đao quang một lần nữa rơi xuống. Đúng lúc này, Mậu Thìn thôi động cái trống lớn đánh thẳng tới, tiếng trống đùng đùng vang dội, liên tục đánh thẳng về phía hắn.

Thân thể Chung Nhạc lay động, sau lưng mọc ra một cái đầu, diện mạo Cổ Nhạc, dưới nách mọc ra hai cánh tay, hai tay cầm đao công kích về phía Mậu Thìn. Hắn đứng sừng sững trên thuyền, một thân hai mặt, đại khai đại hợp, nhất tề chống lại hai gã Ngục thủ.

Tình huống hiện tại của hai gã thủ vệ Thiên Ngục Mậu Thìn và Bính Dần vô cùng không ổn. Chung Nhạc vì để đối phó bọn họ, đã mời tới hai Tảo Bả Tinh Linh Thể, Tạo Vật Phi Yên và Thương Hải Thần Hoàng. Hai vị Chú Linh Thể tại thời điểm bọn họ còn chưa động thủ đã hạ nguyền rủa với ba người bọn họ, khiến cho bọn họ tự giết lẫn nhau. Mặc dù chỉ là một kích, nhưng ba người cũng đều đã bị trọng thương, thực lực đại tổn.

Bất quá, cũng may uy lực của Mộ Cổ cường đại, cũng đồng dạng đánh trọng thương Bạch Thương Hải và Phi Yên, khiến cho hai vị Chú Linh Thể này không thể không rút đi.

Hai gã thủ vệ Thiên Ngục tung bay trên dưới Thiên Dực Cổ Thuyền, tiếng trống không ngừng vang lên. Trên thuyền, hai tay Chung Nhạc cầm đao, đại khai đại hợp. Tốc độ của Thiên Dực Cổ Thuyền cực nhanh, tốc độ hai gã Ngục thủ thôi động Mộ Cổ lại cũng không chậm. Hai cái trống lớn tới lui như gió, không ngừng đụng vào Cổ thuyền, khiến cho thân hình Chung Nhạc không thể đứng vững.

Trong chiến trường, máu tươi giàn giụa. Trên mặt trống và trên Cổ thuyền vết máu loang lổ. Có chút là máu tươi do hai gã Ngục thủ bị thương lưu lại, có chút là vết máu do Chung Nhạc bị Chư Thiên Vô Đạo trùng kích, nhục thân mục nát lưu lại.

Bọn họ từ trên thiên không giết tới thiên ngoại, không ngừng ác chiến. Thủ vệ Thiên Ngục có được Mộ Cổ cực kỳ đáng sợ, chiến lực bọn họ so với lúc bình thường cường đại hơn không biết bao nhiêu lần. Nhưng Chung Nhạc càng đáng sợ hơn. Hiện tại, hai cái Mộ Cổ này đều đã bị hắn chém cho rách nát tả tơi, trên thân đầy rẫy vết đao.

Nghĩ muốn dùng đạo pháp thần thông phá giải Chư Thiên Vô Đạo thật sự cực kỳ khó khăn, cơ hồ là không có khả năng. Cho nên hắn trực tiếp mượn dùng lực lượng bàng đại của Linh của Thời đại Hỏa Kỷ, dùng lực lượng để thủ thắng.

Một trăm tôn Hỏa Linh có thể khiến cho hắn xuất ra chiến lực Đế Quân đỉnh phong. Có thể tưởng tượng thủ đoạn hiện tại của hắn mạnh mẽ tới mức nào. Nhưng cho dù là vậy, đối kháng hai cái Mộ Cổ cũng khiến cho hắn nhiều lần bị trọng thương. Uy lực của Chư Thiên Vô Đạo thật sự cường đại quá mức tưởng tượng, so sánh trở lại, chiến lực của hai gã Ngục thủ này liền lộ ra bé nhỏ không đáng kể rồi.

Vù vù vù!

Đao quang của hắn không ngừng trút xuống, một đao lại một đao chém xuống, giống như liều mạng chém giết vậy. Mỗi một đao chém xuống đều cực kỳ chuẩn xác rơi lên trên vết đao của một đao trước.

Mà ở bên dưới, chiến đấu chém giết rất nhanh đã kết thúc, quả thật chính là một tràng tàn sát nghiêng về một phía. Chung Nhạc đã kinh doanh mấy trăm năm đằng đẳng trong ba ngàn Lục Đạo Giới, tụ họp được một thế lực cực lớn, thậm chí có thể chống lại Ba La Giới Đế vị Đế Quân đẳng cấp này. Dưới trướng hắn chỉ riêng Tạo Vật Chủ tầng thứ Giới Đế cũng đã có sáu mươi bốn vị. Những Thần Hoàng, Ma Hoàng cấp bậc Thiên Vương khác lại càng nhiều tới tám chín trăm vị.

Năm vị Giới Đế, hai mươi vị Thiên Vương, cộng thêm hai mươi tám vị Giới Chủ rất nhanh đã bị càn quét không còn. Kẻ chết thì chết, kẻ hàng thì hàng, các lộ Thiên binh Thiên tướng còn lại cũng tử thương vô số. Uy Thần Lục Đạo Giới đã hoàn toàn luân hãm.

Các Thần Tộc trong Thiên Giới Uy Thần Lục Đạo Giới đều căng căng thẳng thẳng, không dám thò đầu ra, lo lắng bị đám người cùng hung cực ác này gạt bỏ. Chung Nhạc tuyệt đối có được lực lượng này.

- Các Thần Hoàng lui ra!

Hai chân Tạo Vật Hạ Lan mọc trở lại, suất lĩnh những Tạo Vật Chủ khác phóng thẳng lên cao, giết lên thiên ngoại. Sáu mươi bốn vị Tạo Vật Chủ dừng lại ở xa xa, bao vây chiến trường, chăm chú quan sát, cặp mày cũng đều nhíu chặt.

- Trận chiến này, chúng ta không thể nhúng tay vào! Thậm chí cũng không thể ngăn cản hai gã thủ vệ Thiên Ngục này chạy trốn!

Bọn họ cảm giác nan giải sâu sắc. Bọn họ không thể tham dự vào trận chiến này, chỉ có thể ở xa xa ngắm nhìn. Nếu bọn họ nhúng tay vào, còn chưa đi tới trước mặt hai gã thủ vệ Thiên Ngục, toàn bộ pháp lực và thần thông cũng đã tiêu tan hết thảy. Mà nếu Bính Dần và Mậu Thìn bỏ chạy, bọn họ cũng không có bất kỳ thủ đoạn gì có thể ngăn cản. Hết thảy thủ đoạn của bọn họ cũng đều không thể ngăn cản được trùng kích của Mộ Cổ.

Chung Nhạc chiến đấu với hai gã Ngục thủ kia càng lúc càng thảm liệt. Mỗi một lần Mộ Cổ va chạm, cũng đều khiến cho đại đạo của hắn vỡ nát, khiến cho huyết nhục nhục thân hắn ào ào rơi xuống, biến thành nước mủ.

- Lấy cung tới đây!

Một vị Tạo Vật Chủ chợt quát một tiếng, lấy ra một thanh Thần cung, quát lớn:

- Các vị giúp ta một tay!

Đám Tạo Vật Chủ nhao nhao hiện ra bản thể, có kẻ là Chân Long, có kẻ là Hoang Phượng, có kẻ là Thạch Nhân… ra sức giúp hắn giương cung, kéo căng thanh Thần cung này.

Một đạo quang tiễn bắn thẳng về phía Bính Dần. Đạo quang tiễn kia sáng ngời tới cực điểm. Những nơi quang tiễn đi qua, không gian giống như mặt sông gặp phải thuyền nhanh, bị mạnh mẽ cắt ra. Nhưng lúc này, tiếng trống lại vang lên, uy năng đạo quang tiễn kia nhất thời tiêu tán, thậm chí không thể bay tới bên cạnh Bính Dần.

Đám Tạo Vật Chủ hai mặt nhìn nhau. Xung quanh hai gã thủ vệ Thiên Ngục này có một tầng Lực tràng Vô Đạo, bất luận thần thông đạo pháp gì rơi vào trong đó cũng đều mất đi tác dụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cong chung, su khac nhau income học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công