Nhân đạo chí tôn

Chương 1596: Khí vận tiêu vong (2)

Đột nhiên, sắc mặt Mặc Ẩn chợt trở nên hoảng loạn, vội vàng điều động ba đầu và bốn chân Bàn Hồ điên cuồng công kích về phía Trấn Thiên Quan, cao giọng nói:

- Thiên Thừa khư khư cố chấp, không nghe ta khuyên can, nghĩ muốn lập công đầu, đã một mình đánh vào Trấn Thiên Quan rồi!

Khuôn mặt Quỷ U Minh dữ tợn, trong lòng đại hận. Trên không trung, hai tay nữ tử nam trang kia khẽ chụp xuống, giữa không trung nhất thời xuất hiện một cái hắc động thật lớn. Vô số Thần Ma Quỷ Thần Tộc không tự chủ được bay lên không trung, bị thu vào trong hắc động, trong khoảnh khắc đã bị luyện thành nước mủ, hồn phi phách tán.

Phượng vũ đã bị Kim Hà Hề luyện thành Đệ nhị Nguyên thần, quạt mạnh một cái xuống dưới. Thiên Hỏa vô biên vô tận bạo phát, không biết bao nhiêu Thần binh Thần tướng Quỷ Thần Tộc giãy dụa kêu rên trong biển lửa.

Quỷ U Minh không nói một lời, xoay người bỏ đi, xông ra phía ngoài. Đúng lúc này, Thạch Âm Cơ giơ cao hắc vĩ tiên quất tới. Mặc dù thân thể Quỷ U Minh biến hóa khó lường, nhưng vẫn bị nàng quất trúng, khóe miệng tươm máu.

Trong lòng Quỷ U Minh đại chấn. Thực lực năm người này đặt trước mặt hắn căn bản là không đủ nhìn, nhưng bọn họ luyện bảo vật của năm vị tồn tại cổ lão thành Đệ nhị Nguyên thần, thực lực cực mạnh, khiến cho hắn cũng không chịu nổi.

- Quỷ Sư, hiện tại ngươi hẳn là biết được, ngươi không nên khinh thường ta rồi chứ?

Trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn, Đồ Đằng Thần Trụ chợt chấn động, trên Thần trụ hiện ra khuôn mặt của Mặc Ẩn, lộ ra thần sắc trào phúng:

- Ngươi nhiều lần khi nhục ta, có từng nghĩ tới hôm nay?

Thân thể Quỷ U Minh càng thêm quỷ dị, tránh né công kích của năm người Âm Phần Huyên, cười lạnh nói:

- Ta chính là cận thần của Bệ hạ, vô số lần Nam chinh Bắc chiến, giúp Bệ hạ đoạt được Đế vị, ngươi chỉ là chút mưu kế nho nhỏ, đã muốn ám toán ta sao?

- Quỷ Sư có thể chạy thoát một mạng từ trong tay Tiên Thiên Đế Quân, Tiên Thiên Đế Quân cũng giết không được ngươi, quả thật có năng lực hơn người. Bất quá, năm xưa ngươi có thể chạy thoát một mạng từ trong tay Tiên Thiên Đế Quân, là dựa vào khí vận hồng phúc tề thiên của Thiên Đế Bệ hạ!

Mặc Ẩn mỉm cười, nói:

- Ngươi hẳn là vẫn không biết, ta vẫn luôn đang gọt khí vận của ngươi. Hiện tại khí vận của ngươi suy vong, đã tới lúc cùng đường bí lối. Ngươi có phải là đang kỳ quái, ngươi vẫn luôn trí mưu hơn người, đối với việc nhỏ đặc biệt tinh tế, một giọt nước không lọt, sao hôm nay ngay cả chính mình thân lâm hiểm cảnh cũng không sớm cảm giác được?

Khóe mắt Quỷ U Minh nhảy loạn, thoáng nhìn về phía năm người Âm Phần Huyên giết tới, không dám đón đỡ, dự định bỏ lại tộc nhân tháo chạy. Không ngờ thần thông của nữ tử nam trang kia quái dị, biến thiên địa bốn phía thành tường đồng vách sắt vô hình, khiến cho hắn không trốn thoát được.

Khuôn mặt Mặc Ẩn trên Đồ Đằng Thần Trụ lộ ra thần sắc khoái ý, nhẹ giọng nói:

- Đây chính là dấu hiệu khí vận suy kiệt! Sau khi khí vận của ngươi bị ta tước mất, sẽ liền phán đoán sai lầm, không cảm giác được nguy hiểm, giống như một con hổ đói mắt mù tai điếc mũi tịt, từng bước từng bước một tiến vào bẫy rập của thợ săn!

Quỷ U Minh cười hắc hắc, nói:

- Mặc Ẩn, ngươi cho rằng chỉ là tiểu đạo sẽ có thể vây khốn được ta sao? Đừng nói là năm người này, cho dù là năm vị Đại Đế liên thủ cũng không bắt được ta! Lại nói trở lại, cho dù ta chết rồi, Bệ hạ cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Mặc Ẩn thản nhiên nói:

- Bệ hạ sẽ chỉ càng thêm trọng dụng ta! Bởi vì mưu trí của ta hoàn toàn cường đại hơn ngươi. Hơn nữa, hắn cũng chỉ có một mình ta là có thể dùng! Nếu hắn giết ta, hắn cũng chỉ có thể chờ đợi Tiên Thiên Đế Quân giết lên tới Thiên Đình mà thôi!

Con ngươi Quỷ U Minh đột nhiên co rút lại:

- Ngươi đã cấu kết với Dịch Quân Vương!

Sắc mặt Mặc Ẩn lạnh như băng, mỉm cười nói:

- Ngoại trừ ngươi ra, ai biết? Sau khi ngươi chết, càng không có người biết nữa rồi!

Nụ cười của Mặc Ẩn càng thêm băng lãnh:

- Dịch Quân Vương sẽ giúp ta diệt trừ ngươi, để báo đáp lại, ta sẽ trả khí vận của Trấn Thiên Quan lại cho hắn, hai nhà tạm thời ngưng chiến. Ta sẽ thượng bẩm Thiên Đế, báo cho hắn biết chuyện tình Quỷ Sư hy sinh. Có đám người Lâu Chính Sư, Bàn Kê giúp ta làm chứng. Bọn họ cũng có thể chứng minh mấy ngày nay ngươi vẫn luôn tham công liều lĩnh. Ta đã nhìn thấu mưu kế của Dịch Quân Vương, để ngươi không nên ứng chiến, nhưng ngươi hết lần này tới lần khác lại muốn ứng chiến, khiến cho tổn binh hại tướng, đây là tội thứ nhất của ngươi!

- Ta bảo ngươi chờ thêm nửa năm, ngươi chỉ chờ hai tháng, khiến cho ta căn bản không thể chuẩn bị vẹn toàn, đây là tội thứ hai!

- Ta bảo ngươi phối hợp với trận thế Bàn Hồ của ta, ngươi lại tham công không tuân mệnh lệnh, tùy tiện xông vào Trấn Thiên Quan, đây là tội thứ ba!

- Ta phụng mệnh Thiên Đế tới đây, thống hợp đại cục, thống soái chư quân, ngươi ỷ vào uy tín của chính mình, không nghe mệnh lệnh của ta, khi dễ Đế sứ, đây là tội thứ tư!

- Bốn tội đầy đủ, đám người Lâu Chính Sư cũng đều nhìn thấy rõ ràng, ta tự nhiên là trong sạch. Hơn nữa, ngươi bị vây khốn trong Trấn Thiên Quan, ta cũng đã liều mạng cứu giúp, tiếc rằng vô lực xoay chuyển chiến cục, không thể cứu ngươi trở về!

Mặc Ẩn không ngừng cười lạnh, nói:

- Sau khi ngươi chết, bọn họ sẽ nghe lệnh ta, giống như Thiên Lôi sai đâu đánh đó. Bệ hạ sẽ đích thân hạ lệnh để ta thống lĩnh chiến cuộc, Quỷ Sư từ nay về sau xóa tên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tinh luong va phan bo chi phi nhan cong, cac loai kenh phan phoi quoc te chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.