Nhân đạo chí tôn

Chương 1688: Say rượu đồ Sát (1)

Chúng nữ nhất thời giận dữ. Trong số bọn họ cũng không thiếu Đế Quân đỉnh cao, ai nấy cũng đều mỹ mạo phi phàm. Nguyên Nha Thần Vương tuyển chọn hậu cung, không chọn những kẻ thực lực cường đại hơn người, chỉ chọn những kẻ xinh đẹp, bởi vậy, trong hậu cung này người đẹp tuy nhiều, nhưng số lượng Đế Quân lại không nhiều lắm. Hơn nữa, nhìn tư chất của đám nữ tử này, tựa hồ cũng không quá xuất sắc, xa xa không bằng đám đệ tử của hắn.

Đối với Nguyên Nha Thần Vương, hắn chính là Tiên Thiên Thần Vương bất tử bất diệt, chọn phi bỏ vào hậu cung, thiên tư cho dù tốt tới đâu, ngộ tính cao tới đâu, bản lĩnh cường đại tới đâu, tất cả cũng đều vô dụng. Dù sao hắn là bất lão bất tử, mà những Phi tử này lại không có khả năng bất lão bất tử. Các Phi tử thủy chung cũng sẽ già đi, cũng sẽ chết. Cho dù có thể trở thành Đế, có thể mười hai vạn năm không chết, nhưng sau mười hai vạn năm còn không phải sẽ hồn về Hư Không Giới sao?

Nếu trước sau gì cũng sẽ phải chết, không thể cùng hắn vượt qua cả đời, sao lại không lựa chọn một đám nữ tử xinh đẹp như hoa chứ?

- Giết chết hắn!

Chúng nữ nhao nhao kêu lên.

Phấn đại phiêu hương, ống tay áo bay lượn, tay ngọc chân sen tung bay, thanh âm yêu kiều, nhiều tiếng dễ nghe.

Chung Nhạc cười ha hả, trực tiếp mượn tới lực lượng của đám Hỏa Linh, tu vi cảnh giới thẳng tắp đề thăng tới cảnh giới Đế Quân. Đại Lục Đạo Luân Hồi mở ra, Tiên Thiên Bát Quái thôi động, thân đứng trong Tiên Thiên Trận Đồ, xung quanh nhật nguyệt tung bay, Âm Dương tề động, Tứ Tượng vận hành. Chúng nữ vừa mới nhào tới, không biết bao nhiêu nữ tử đã bị các loại quái tượng đánh chết.

Đại đạo Tiên Thiên Quỳ Thủy biến thành Tiên Thiên Đại Xà, mở miệng hút một cái, đã có trên dưới một trăm vị nương nương bị nó thôn phệ. Đại đạo Tiên Thiên Lôi Đình biến thành Tiên Thiên Thần Long, há miệng phun ra Thần lôi, nổ văng một đám lớn. Lại có đại đạo Tiên Thiên Đại Trạch biến thành Loại Tinh Trạch, mấy trăm Thần Nữ bị Kiếm khí giảo sát, có kẻ còn bị xuyên thủng trán, chết oan chết uổng.

Lại có đại đạo Tiên Thiên Khôn Thổ đập xuống, ép các nữ nhân thành bột mịn. Lại có đại đạo Tiên Thiên Thần Hỏa biến thành Hỏa Phượng Hoàng, đốt một đám nương nương thành muội than. Lại có đại đạo Tiên Thiên Tốn Phong biến thành một cái hồ lô, trong hồ lô thổi ra Tốn phong, rất nhiều vị nương nương xinh đẹp bị thổi thành bạch cốt.

Còn có một vài vị nương nương cấp bậc Thần Hoàng, Tạo Vật Chủ xông qua Bát Quái của hắn, nhảy vào trong Tứ Tượng. Đại đạo Tiên Thiên Thái Âm biến thành Thái Âm Thần Thiềm, sáu mắt chớp động, vặn vẹo không gian, cắt một vị nương nương làm sáu đoạn. Đầu lưỡi Thần Thiềm phóng tới, sáu đoạn nhục thân và Nguyên thần biến mất không thấy đâu nữa, bị ăn không còn một mảnh.

Đại đạo Tiên Thiên Thái Dương biến thành Tam Túc Kim Ô, trực tiếp mổ thủng sọ một vị nương nương, một ngụm Chân Hỏa phun ra, thiêu đốt chỉ còn lại một bộ túi da.

Đại đạo Tiên Thiên Thiếu Âm biến thành một cây Quế Thụ, quất xuống một cái, một vị nương nương liền tan xương nát thịt. Đại đạo Tiên Thiên Thiếu Dương biến thành một cây Toại Thụ, quất xuống một cái, quét một vị nương nương thành tro tàn.

Lại có hai vị nương nương cấp bậc Tạo Vật Chủ xông vào trong Thái Cực Đồ của hắn, bị đại đạo Thần Ma xoắn một cái, nhất thời đầu thân hai nơi, hương tiêu ngọc vẫn.

Hai vị nương nương cấp bậc Đế Quân kia thấy thế, sắc mặt kịch biến, vội vàng phóng tới giải cứu. Tu vi cảnh giới của các nàng cao thâm khó dò, dù sao cũng đã tu thành Đế Quân, vừa ra tay liền phá vỡ Tiên Thiên Bát Quái, tiến vào Tiên Thiên Tứ Tượng, sát nhập Tiên Thiên Thái Cực. Cuối cùng, các nàng đã tao ngộ Tiên Thiên Dịch Đạo, thế công bị cản trở.

Chung Nhạc giơ tay lên, mười ba đạo đại đạo Tiên Thiên bay thẳng lên không trung, biến thành một thanh Tiên Thiên Thần Đao huyễn lệ. Một đao chém xuống, một cái đầu rơi xuống đất, vị nương nương bên trái kia nhất thời chết oan chết uổng.

Sắc mặt vị nương nương còn lại kịch biến, vội vàng giống như thải điệp trở mình, bay ngược về phía sau. Chung Nhạc bám theo không buông, lao thẳng về phía nàng. Đúng lúc này, từ đằng xa, từng con từng con quạ đen quạ trắng vỗ cánh nhao nhao bay tới. Chính là đám đệ tử Nguyên Nha Thần Vương trong sơn mạch Tiên Thiên Đạo Sơn bên dưới, đã bị hắn kinh động, chạy tới tới cứu viện.

Đám đệ tử này bình thường phân tán tại các nơi trong sơn mạch Đạo sơn. Ngọn Đạo sơn này cực kỳ khổng lồ, thậm chí còn khiến cho từng đạo từng đạo Tinh hà xoay chuyển xung quanh nó. Thời điểm Chung Nhạc xông vào nơi này, cũng đã kinh động tới bọn họ, nhưng muốn bay tới lại cần có thời gian.

Mặc dù đám đệ tử này thần thông quảng đại, nhưng thời điểm bay tới nơi, Chung Nhạc cơ hồ đã tàn sát sạch sẽ đám nương nương trong hậu cung, chỉ còn lại một vị nương nương cấp Đế Quân là trốn thoát được một kiếp.

Bộ dáng Chung Nhạc say lúy túy, nhìn về phía đám đệ tử Nguyên Nha Thần Vương đang giết thẳng tới kia. Tu vi đám đệ tử này cũng là cao có thấp có, thực lực cũng là cao thấp bất đồng, nhưng số lượng rất nhiều, chia làm hai màu trắng đen. Bọn họ còn chưa bay tới chỗ của hắn, đã nhao nhao biến thành một đám Thần Nhân đầu chim thân người cặp cánh, nhao nhao tế khởi các loại thần binh lợi khí, uy năng thần thông bạo phát, rợp trời ngập đất oanh kích về phía hắn.

Thực lực đám đệ tử Nguyên Nha Thần Vương dù sao cũng bất phàm, cực kỳ cường đại, vô cùng lợi hại. Mỗi một người đều là tài nghệ trấn áp cùng thế hệ, đại bộ phận đều có thể leo lên Tương Lai Chư Đế Bảng, thậm chí có mấy kẻ nói không chừng còn có thể cầm cờ đi đầu.

Bọn họ ai nấy đều có thần thông, đều có chỗ độc đáo, Thần binh cũng là thiên kỳ bách quái, đều không giống nhau, thần thông lại càng là thiên biến vạn hóa.

- Đệ tử của Nguyên Nha Thần Vương thôi mà, ta có gì phải sợ?

Chung Nhạc trực tiếp hiện ra chân thân Phục Hy, đầu người thân rắn, Long lân chiếu rọi, mi tâm mở ra Tam Mục Thiên Đồng, cổ họng và lồng ngực phát ra Long Xà Đạo Âm, cột sống mở ra ba mươi ba tầng Động thiên, xương đuôi rắn biến thành Tiên Thiên Thần Long, Đạo cốt chấn động, lạc ấn Đồ đằng Tiên Thiên, trái tim đập mạnh, Thần huyết bạo phát bảo quang, tim đập như trống chầu, Long lân ánh đạo, hai mắt hiện ra Nhật Nguyệt Thái Cực Đồ, đuôi rắn du động, thân ngự trường phong, nghênh đón đám Thần Nhân đầu chim thân người đang giết tới kia.

Tượng Đoàn Cổ ầm ầm chấn động, từng gã từng gã đệ tử Nguyên Nha Thần Vương bị chấn cho nhục thân và Nguyên thần nổ tung, biến thành từng đám từng đám huyết vụ. Tam Mục Thiên Đồng mở ra, một đạo quang mang bắn tới, từng cái từng cái đầu chim rơi xuống đất, liếc nhìn kẻ nào, kẻ đó liền chết.

Long lân hắn ánh đạo, bắn ngược thần thông của đối phương trở về, uy lực của thần thông so với lúc tới còn lớn hơn gấp ba bốn lần, trực tiếp oanh sát đối thủ. Cặp mắt hắn nhật nguyệt xoay tròn, vặn vẹo đối phương, trực tiếp vặn nát.

Đỉnh đầu hắn treo cao Thiếu Hạo Chung, tiếng chuông chấn động, từng gã từng gã cường giả trong tiếng chuông không ngừng già đi, nhục thân và Nguyên thần bị mạnh mẽ tách ra, một cái lưu lại bên ngoài chuông, một cái bị kéo vào bên trong chuông. Trong chuông là Vũ, ngoài chuông là Trụ. Ngoài chuông chết già, trong chuông vỡ nát.

Cổ họng hắn quát lớn, Long Xà Đạo Ca vang lên. Tiếng ca rơi xuống, đám Thần Nhân Hắc Nha Bạch Nha ngập trời chỉ còn lại hơn mười người là còn sống.

Phốc! Phốc! Phốc!

Từng cỗ từng cỗ thi thể nhao nhao rơi xuống, máu tươi nhuộm đỏ một mảnh Đạo sơn.

- Phục Hy! Ngươi là Phục Hy!

Một gã đệ tử Nguyên Nha Thần Vương the thé kêu lên, ngay sau đó đã bị Bất Diệt Thần Thức của Chung Nhạc xông vào Thức hải, giết chết Nguyên thần, thi thể rơi xuống, không có một tia vết thương.

Hắn mượn dùng lực lượng của một trăm tôn Hỏa Linh Thời đại Hỏa Kỷ, đề thăng tu vi của chính mình lên cấp bậc Đế Quân, quả thật chính là không ai địch nổi, không hề gặp được địch thủ.

Đương nhiên, các cao thủ chân chính đều đã chạy đi chi viện Trác Nha, những tồn tại cấp Đế Quân lưu lại cũng không nhiều lắm.

Bộ dáng Chung Nhạc say lúy túy, bị hơn mười gã cường giả kia vây công. Vị nương nương Đế Quân kia cũng đồng thời công kích về phía hắn. Ánh mắt Chung Nhạc sáng lên, cảm thụ được thực lực cao thấp của đám người, đột nhiên cười ha hả, Thất Đạo Luân Hồi mở ra. Mọi người nhất thời cảm giác trời đất quay cuồng, chỉ thấy mỗi người bọn họ bị phân tách ra, rơi vào trong những thời không bất đồng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên lý kế toán, ngan sach những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.