Nhân đạo chí tôn

Chương 1698: Tính toán thất bại (1)

Cũng trong nháy mắt hắn viễn độn bỏ chạy, Ngũ Chỉ Sơn Quy Khư đột nhiên ầm một tiếng vỡ ra, sau đó tầng tầng vỡ nát, từ chân núi vẫn luôn vỡ nát tới đỉnh núi. Một đạo thân ảnh vô cùng đáng sợ phóng thẳng lên cao, dừng lại một chút trong tinh không, sau đó không gian ầm một tiếng nứt ra, đạo thân ảnh kia đã biến mất không thấy đâu nữa.

- Hắc Đế, ngươi đã trấn áp ta mười vạn năm, khiến cho ta bỏ lỡ không biết bao nhiêu chuyện tốt. Nếu không phải có một cây lão thụ tặng cho ta quả Bàn Đào, ta sớm đã bị ngươi mài chết rồi! Thâm cừu đại hận giữa ta và ngươi, tuyệt không đội chung trời!

Đạo thanh âm kia vẫn còn vang vọng, nộ hỏa ngập trời.

Đám tồn tại đang lúc giao phong bốn phía kia đột nhiên dừng lại, mỗi người cười ha hả một tiếng, nhao nhao tản đi.

Mà ở trong Côn Lôn Cảnh, sắc mặt Long Nhạc đột nhiên tái nhợt, thất thanh nói:

- Sắp chết rồi! Sắp chết rồi! Nguyên Nha Thần Vương đã đi tìm ta rồi!

o0o

Sâu bên trong Tiên Thiên Đạo Sơn, từng tòa từng tòa Thần điện đột nhiên chậm rãi xuất hiện. Trong Thần điện, từng tôn từng tôn tồn tại đáng sợ đi ra, lắc mình lóe lên biến thành vô số con quạ đen, quạ trắng phóng thẳng lên cao, tức giận ngập trời bay đi.

Những tồn tại này đều là thân ngoại thân của Nguyên Nha Thần Vương, thực lực vô cùng cường đại, không thua kém gì Đế cấp. Thời điểm Chung Nhạc đồ sát tòa Thánh địa này, bọn họ đang chuyên tâm tu luyện, căn bản không biết ngoại giới đã xảy ra chuyện gì.

Mà hiện tại Chung Nhạc đã tao ngộ thân ngoại thân con quạ đen trong đại diện Thánh dược kia, lúc này mới kinh động tới bọn họ, khiến cho đám thân ngoại thân Nguyên Nha Thần Vương này tức giận không kềm nổi, đuổi theo truy kích Chung Nhạc.

Trong tinh không mênh mông, một chiếc Thiên Dực Cổ Thuyền gào thét bay đi. Chiếc Cổ thuyền xuyên qua tầng tầng không gian dị độ do Tiên Thiên Đạo Sơn hình thành, né tránh sự truy sát của vô số con quạ đen, quạ trắng kia. Chung Nhạc điều động hết thảy lực lượng, ngay cả lực lượng của Hỏa Linh cũng bị hắn mượn tới, trực tiếp thi triển ra Thất Đạo Luân Hồi, cắt ra không gian dị độ do Đạo sơn hình thành, xông ra khỏi phạm vi Đạo sơn bao phủ.

- Không ngờ Nguyên Nha Thần Vương lại có nhiều thân ngoại thân như vậy. Đám thân ngoại thân này ẩn giấu trong những tòa Thần điện khác, chẳng lẽ trong những tòa Thần điện kia cũng có Đế thi sao?

Chung Nhạc bất chấp điều tra chuyện này, điên cuồng thôi động Cổ thuyền viễn độn bỏ chạy. Những thân ngoại thân này của Nguyên Nha Thần Vương là từ trong những tòa Thần điện khác xông ra. Nếu ở trong đó cũng có một đám Đế thi, một đám Thánh dược, vậy nội tình của vị Thần Vương Thái Cổ này thật sự quá đáng sợ rồi.

Mà ở phụ cận Đạo sơn, đám Đế Quân, Tạo Vật Chủ bọn Trác Nha đang hợp lực vây công ba người Thần Hạ Các, Phượng Ngọc Hoàn và Tà Dương. Song phương giết tới trời nghiêng đất ngã, không chút ngơi tay.

Đột nhiên, ba người Thần Hạ Các nhìn thấy từng con từng con quạ đen, quạ trắng to lớn khôn cùng kia từ xa bay tới, sắc mặt không khỏi tái nhợt, vội vàng nhảy ra khỏi chiến trường, phóng người bỏ chạy, một khắc cũng không dám dừng lại.

Khí tức của đám quạ trắng, quạ đen kia so với Đế Quân Đại viên mãn bọn họ còn đáng sợ hơn một bậc, còn khủng bố hơn, tu vi thực lực cũng gấp mấy lần bọn họ. Cho dù trong tay bọn họ có Thần kính Tà Nhãn, Tiên Thiên Long Kim Thừng hoặc là Thiên Phượng Thần Hỏa Phiến, cũng chưa chắc đã là đối thủ của đám quạ trắng, quạ đen kia. Nếu bọn họ không lập tức trốn đi, bị đám thân ngoại thân của Nguyên Nha Thần Vương này để mắt tới, nhất định là một con đường chết.

Trác Nha ra sức đuổi theo, lại không thể đuổi kịp ba người, chỉ đành bay trở lại, trong lòng thầm nghĩ:

- Thân ngoại thân của sư tôn vẫn luôn bế quan tu luyện, sao lần này lại gióng trống khua chiêng xuất động như vậy? Hơn nữa, còn là toàn bộ thân ngoại thân đều đã xuất động, nhất định là đã xảy ra đại sự gì! Chẳng lẽ sư tôn đã phát hiện ra Dịch Quân Vương sao? Đúng rồi! Dịch Quân Vương chạy thoát khỏi Vũ Quang Bình, sau đó liền biến mất không thấy đâu nữa, chẳng lẽ hắn đã tiến vào Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn ta sao?

Đám người Trác Nha vội vàng quay trở lại Thánh địa, quan sát bốn phía, toàn thân run rẩy, trong lòng một mảnh lạnh lẽo.

- Trời ạ!

Một màn trước mắt khiến cho trái tim bọn họ cũng phải run rẩy. Khắp nơi đều là thi thể, khắp nơi đều là đại điện đổ nát, huyết dịch hội tụ thành sông, chảy vào một chỗ đất trũng, đã tạo thành một mảnh huyết hải.

Còn có từng đám từng đám Thần hỏa vẫn chưa được dập tắt, vẫn còn đang thiêu đốt hừng hực, bốc lên từng đám từng đám khói đen.

Bọn họ nhìn thấy hậu cung Nguyên Nha Thần Vương bị hủy không còn một mảnh. Trác Nha run rẩy bay lên, chỉ nhìn thấy thi thể của các vị nương nương.

Tuy nói Nguyên Nha Thần Vương chỉ là vì thỏa mãn dục vọng của chính mình mới cưới nhiều nữ tử như vậy, nhưng nhiều nương nương như vậy toàn bộ bị giết chết, cũng khiến cho hắn tưởng tượng ra được Nguyên Nha Thần Vương sẽ phẫn nộ tới mức nào.

- Thê thiếp của sư tôn, toàn bộ đều chết hết cả rồi!

Khóe mắt Trác Nha kịch liệt nhảy lên, vội vàng phi thân bay lên, tiến về phía những địa phương khác. Hắn dõi mắt nhìn khắp nơi, trong lòng một mảnh lạnh lẽo.

- Thảm! Thật sự quá thảm rồi!

Từ chỗ của hắn nhìn xuống, có thể nhìn thấy rõ ràng quỹ tích đoạn đường Chung Nhạc giết vào. Quả thật chính là Thần ngăn giết Thần, Ma cản giết Ma, trực tiếp bẻ gãy nghiền nát đánh vào.

- Mấy vị sư đệ này…

Một vị Tạo Vật Chủ run giọng nói:

- Tất cả bọn họ đều gặp phải độc thủ! Vì sao? Vì sao tên hung đồ này không chạm vào bất luận phong cấm, bất luận trận pháp nào? Lẽ nào trong số chúng ta đã có nội gian, đã tiết lộ các bố trí của Thánh địa chúng ta?

Trận pháp phong cấm trong Thánh địa Tiên thiên Đạo Sơn cực kỳ cường đại, dù sao cũng là Đạo tràng của Cổ Thần Vương. Những phong cấm nơi này tuyệt đối sẽ không thua kém gì các Thánh địa của Hoàng tộc.

Đương nhiên, tồn tại Đế cấp sinh ra trong Tiên Thiên Đạo Sơn không nhiều như những Hoàng tộc đẳng cấp như Lôi Trạch, Hoa Tư và Phục Hy thị.

Nhưng Chung Nhạc xông vào nơi này, vậy mà không đụng phải bất luận phong cấm và trận pháp gì, cái này cũng không tránh khỏi quá kỳ quái rồi. Khó trách vị Tạo Vật Chủ kia hoài nghi trong Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn đã xuất hiện nội gian.

- Là chiếc thuyền kia!

Trác Nha nghiến răng nghiến lợi, nói:

- Chiếc thuyền kia có thể cắt ra tầng tầng không gian, cũng có thể dưới tình huống không xúc động đám trận pháp phong cấm kia lẻn vào trong đó! Ta từng nghe sư tôn nói qua về chiếc thuyền kia…

Khóe mắt hắn nhảy lên. Thời điểm chế tạo ra Thiên Dực Cổ Thuyền, Nguyên Nha Thần Vương cũng ở trong đó, cùng với rất nhiều Thần Vương Thái Cổ hợp lực chế tạo ra Thiên Dực Cổ Thuyền. Trong Thiên Dực Cổ Thuyền bao hàm thần thông đạo pháp của Nguyên Nha Thần Vương. Chiếc Cổ thuyền này có thể lẻn vào Thánh địa Tiên Thiên Đạo Sơn, một phần là có chỗ độc đáo thần diệu của chính nó, một phần khác cũng có đại đạo của bản thân Nguyên Nha Thần Vương quấy phá ở trong đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as experience in vietnam, hanoi old quarter and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.