Nhân đạo chí tôn

Chương 1846: Chú Linh Đại Đế tương lai (1)

Vân Quyển Thư tránh thoát Thiên khiển và Thiên phạt, cái mà hắn dựa vào là ba bộ Thiên thư liên thủ. Trong đó, Lục Đạo Thiên Thư dẫn tới Thiên phạt, Khí Vận Thiên Thư liên tiếp khí vận, Nhân Quả Thiên Thư chuyển dời nhân quả.

Hắn đã chuyển dời Thiên khiển, Thiên phạt tới trên toàn thể Thiên Đình, khiến cho toàn bộ Thiên Đình đã thay hắn thừa nhận cái nhân quả này.

Vừa rồi Chung Nhạc nhìn thấy, chính là khí vận của Thiên Đình. Khí vận của toàn thể Thiên Đình tương liên, đã thừa nhận đại nhân quả do việc bóp méo Lục Đạo Luân Hồi, khiến cho rất nhiều Thần Tộc, Ma Tộc diệt tộc.

- Đây chính là muốn mai táng cả toàn thể Thiên Đình a!

Chung Nhạc thở dài một tiếng. Hiện tại đã có thể nhìn ra trạng thái khí vận của Thiên Đình nghiêng ngã bấp bênh, hơn nữa nhân quả rất nặng, khí vận suy bại, đã có dấu hiệu tiêu vong.

Mặc dù trước mắt Thiên Đình thoạt nhìn vẫn đang đại chiếm thượng phong, nhưng loại tình huống này sẽ không kéo dài. Chỉ cần Thiên Đình ăn một lần bại trận, đó chính là đại tai nạn giống như đê dài ngàn dặm bị vỡ bởi một hang kiến vậy, toàn thể Vương triều sụp đổ tan rã chỉ trong sớm tối.

Khi đó, xu thế tan vỡ của Thiên Đình sẽ mạnh mẽ và đáng sợ tới tình trạng tất cả mọi người đều không cách nào tưởng tượng.

- Ba tên này chính là đang chơi với lửa a! Nếu Đế Hậu biết rõ chân tướng, nhất định sẽ chém nát bọn họ!

Chung Nhạc lắc lắc đầu. Trong tổ chim vỡ không có trứng lành, thời điểm Thiên Đình bị tiêu diệt, bọn họ cũng sẽ bởi vậy mà bị liên lụy, có thể giữ được tính mạng hay không, vẫn còn rất khó nói. Bất quá, với khả năng cơ linh của Vân Quyển Thư, nhất định sẽ rời khỏi Thiên Đình trước khi kịch biến phát sinh.

Hắn quay đầu lại, liếc nhìn Tử Quang Quân Vương một cái. Lúc này, Tử Quang Quân Vương cũng đang nhìn về phía hắn, lộ ra nụ cười nghiền ngẫm.

Trong lòng Chung Nhạc nhất thời nghiêm nghị:

- Nguy rồi! Tử Quang Quân Vương cũng đã nhìn ra khí vận của Thiên Đình!

Ngoài mặt hắn bất động thanh sắc, nhưng trong lòng lại thầm kêu một tiếng lợi hại. Tử Quang Quân Vương nhất định là đã nhìn ra chỗ nguy hiểm của Vân Quyển Thư, bởi vậy đơn giản không có bao nhiêu động tác ngăn cản cử động dùng Lục Đạo Luân Hồi hủy diệt các tộc của Vân Quyển Thư.

Hiển nhiên, Tử Quang Quân Vương cũng đang lợi dụng cơ hội này, để mặc cho Vân Quyển Thư tiêu diệt khí vận của Thiên Đình, khiến cho Thiên Đình liên lụy nhân quả thật lớn.

Thiên Đình có thể sụp đổ tan rã hay không, Chung Nhạc cũng không quan tâm. Điều mà Chung Nhạc quan tâm chính là tính mạng của Vân Quyển Thư, Thiên Ti nương nương và Mặc Ẩn.

Tử Quang Quân Vương đã tới sát biên giới Trí tuệ nhập Đạo, chỉ còn kém một tia sẽ có thể đạt tới Trí tuệ nhập Đạo. Hắn đã nhìn ra điểm này lại không điểm ra, hiển nhiên là muốn lửa cháy đổ thêm dầu, thừa dịp xu thế Thiên Đình tan vỡ, giết chết luôn ba người Vân Quyển Thư.

Vân Quyển Thư muốn chạy trốn, căn bản là trốn không thoát Thiên khiển kia.

o0o

Trong ba ngàn Lục Đạo Giới, Cổ Nhạc lập tức khởi hành, tới tìm Bạch Thương Hải và Tạo Vật Phi Yên, dẫn theo hai người tìm tới chỗ của Tư Mệnh, nói:

- Làm phiền tỷ tỷ giúp ta đưa bọn họ tới Tử Vi Thiên Đình!

Tư Mệnh nghe hắn nói vậy, cười khanh khách, nói:

- Chung Sơn thị, trước đây ngươi đều gọi ta là Tư Mệnh này Tư Mệnh nọ, sao lần này đột nhiên lại nói ngọt như vậy, giống như miệng đã lau mật vậy?

Cổ Nhạc mặt dày nói:

- Có chuyện muốn cầu cạnh tỷ tỷ, cái miệng tự nhiên là phải ngọt một chút rồi!

Tư Mệnh cười tủm tỉm, nói:

- Nói ngọt cũng vô dụng, làm ăn chính là làm ăn! Ngươi muốn mượn Lục Đạo Thiên Luân của ta đưa bọn họ tới Tử Vi, vẫn phải lấy ra chút thành ý. Ta muốn tiến vào Tổ Đình!

- Có thể!

Cổ Nhạc mỉm cười, nói:

- Tổ Đình cũng không phải là Tổ Đình của một mình ta, mà là Tổ Đình của Phục Hy thị chúng ta. Ngươi cũng là Phục Hy, tự nhiên là cho phép ngươi tiến vào!

Tư Mệnh thở phào nhẹ nhõm, lập tức thôi động Lục Đạo Thiên Luân, để cho Bạch Thương Hải và Phi Yên tiến vào trong Thiên Luân.

o0o

Trong Thiên Đình, Mặc Ẩn đang lúc quan sát khí vận của Đế tinh Trung Ương thị, sắc mặt đột nhiên khẽ biến, vội vàng đi tới gặp Vân Quyển Thư, nói:

- Ta thấy khí vận của Trung Ương thị đột nhiên trở nên cường thịnh, hẳn là Dịch Quân Vương đã từ Vũ trụ Cổ lão trở về rồi!

Thần sắc Vân Quyển Thư khẽ động, nói:

- Lần này Dịch tiên sinh trở về, không biết thực lực của hắn như thế nào rồi? Hắn có còn muốn tiếp tục chờ đợi nữa không? Theo như ta thấy, hắn tất nhiên là sẽ không nhẫn nại, tất nhiên sẽ thử đánh hạ Thiên Đình. Tính tình của hắn chính là như vậy, chỉ cần có một ý niệm, thì nhất định sẽ đi làm!

Hắn lắc lắc đầu, nói:

- Hiện tại còn chưa phải là thời điểm để hắn đánh hạ Thiên Đình, hắn vẫn chưa chuẩn bị xong đường lui!

Đúng lúc này, Thiên Ti nương nương chợt đi tới, nói:

- Phu quân, Mặc tiên sinh, ta phát hiện đám Đế Quân, Tạo Vật Chủ bộ hạ Mục Tiên Thiên kia có chút dị động, hẳn là chuẩn bị tiến công đại quy mô. Theo như ta thấy, Dịch tiên sinh hẳn là đã trở lại rồi. Hắn lĩnh binh đánh nhau, hoàn toàn vượt qua Tử Quang Quân Vương và Thần Vũ Uy Vương!

Nàng tinh thông nhân quả, đã luyện thành tơ nhân quả của chư tướng dưới trướng Mục Tiên Thiên, Ương Tôn Đế và Trường Sinh Đế, phát hiện ra động tĩnh dị thường của đối phương, bởi vậy có thể nắm giữ được hướng đi của đại quân đối phương.

Ba người bọn họ, Thiên Ti chưởng nhân quả, Mặc Ẩn xem khí vận, vận dụng trên chiến trường chính là đánh đâu thắng đó. Cho dù là chống lại tồn tại như Tử Quang Quân Vương và Thần Vũ Uy Vương, cũng có thể nhiều lần khắc chế đối phương cực kỳ gắt gao.

Tử Quang Quân Vương liên tiếp ăn mấy lần bại trận, vì vậy tử thủ không ra. Mấy ngày nay, bên phía bọn họ vẫn luôn không có động tĩnh gì. Hiện tại đại quân điều động, tự nhiên chính là Chung Nhạc giỏi về tiến công đã trở về.

Vân Quyển Thư mỉm cười, nói:

- Dịch Quân Vương nhất định sẽ tiến công! Bất quá, chúng ta tận lực kéo dài thời gian là được, khiến cho hắn không thể nhanh chóng đánh vào Thiên Đình. Kéo dài thời gian, chính là cứu tính mạng của hắn…

- Hẳn là ta cứu tính mạng của các ngươi mới đúng!

Đột nhiên, Bí cảnh Lục Đạo trong cơ thể Vân Quyển Thư chợt chấn động, cảm thấy trong Bí cảnh của chính mình đột nhiên có thêm một đạo Luân Hồi thật lớn, chính là Tư Mệnh đã đưa Tạo Vật Phi Yên và Bạch Thương Hải vào trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn.

Vân Quyển Thư nhất thời cả kinh thất sắc. Hắn chưởng khống Lục Đạo Thiên Thư, vẫn luôn cho rằng chính mình tinh thông và chưởng khống đối với Lục Đạo Luân Hồi, cho dù là Chung Nhạc cũng xa xa không bằng hắn, không nghĩ tới lần này lại bị người khác trực tiếp xâm nhập vào trong Bí cảnh Nguyên thần của chính mình.

- Lục Đạo Thiên Luân!

Vân Quyển Thư thất thanh nói:

- Ngươi chính là Nữ Phục Hy kia!

Tư Mệnh từ trong Bí cảnh Nguyên thần của hắn đi ra, quan sát hắn vài lần, lạnh nhạt nói:

- Nhân Tộc… Hóa ra là Lục Đạo Thiên Thư! Ừm! Còn có Khí Vận Thiên Thư và Nhân Quả Thiên Thư của Phục Hy thị ta. Không ngờ ba kiện bảo vật này lại rơi vào trong tay các ngươi, khó trách ta tìm kiếm lâu như vậy cũng không thể tìm được. Đáng tiếc! Chỉ là ba bộ tàn quyển!

Nàng lắc lắc đầu, triệt để mất đi hứng thú đối với ba quyển Thiên thư này. Lục Đạo Thiên Luân ầm ầm chấn động, biến mất không thấy đâu nữa, chỉ lưu Tạo Vật Phi Yên và Bạch Thương Hải lại nơi này.

Bạch Thương Hải quan sát ba người, nhãn tình sáng lên, mỉm cười nói:

- Ba người bọn họ thật là linh đan diệu dược vô thượng! Khó trách lại muốn chúng ta tới đây! Hiện tại đã có thể ăn no nê rồi!

Mặc Ẩn và Vân Quyển Thư vừa sợ vừa giận. Bạch Thương Hải chính là Thần Hoàng, mà Phi Yên lại là Tạo Vật Chủ. Trong ba người bọn họ, tu vi thực lực của Vân Quyển Thư là cao nhất, đã tu thành Thần Hoàng, nhưng tuyệt đối không phải là đối thủ của đôi nam nữ cổ quái này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file quan ly uy nhiem chi bang excel moi nhat, download file excel ke toan kho chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.