Nhân đạo chí tôn

Chương 1892: Khởi Nguyên Chi Địa (2)

- Đại đạo nơi đó vẫn chưa hình thành, nhưng lại có rất nhiều sinh linh cổ quái!

Chung Nhạc nghĩ muốn biết thêm càng nhiều tin tức, nhưng năm xưa Táng Địa Thần Vương chỉ mới tiến vào ngoại vi của Vũ Trụ Khởi Nguyên Chi Địa, đã không dám thâm nhập, nhanh chóng vòng trở lại. Hơn nữa, căn cứ theo ký ức của Táng Địa Thần Vương, đã từng có rất nhiều Thần Vương Thái Cổ đi qua nơi đó, nhưng cũng chỉ là hoạt động ở bên ngoài, cũng không có thâm nhập sâu bên trong.

- Hiện tại ba tôn Thần Vương Thái Cổ Tiên Thiên Tà Đế, Tiên Thiên Thần Đế và Tiên Thiên Ma Đế đang thủ ở bên ngoài, ôm cây đợi thỏ, chờ ta tự chui đầu vào lưới. Bởi vậy muốn rời khỏi nơi này còn phải thông qua Ám Võng!

Chung Nhạc quyết định lưu lại phân thân Ứng Long của chính mình chưởng khống Tổ Đình, chỉ dẫn theo Táng Linh Thần Vương cùng đi.

Hắn cẩn thận an bài cho Phong Hoài Ngọc công việc tu luyện sau này, đã chuẩn bị từng cái từng cái Cấm khu để cho hắn lịch luyện. Lại đi quan sát một chút tình huống tu luyện của Hiên Viên. Chỉ thấy Hiên Viên đi theo Phong Hiếu Trung tu luyện, vẫn là bị vây tại cảnh giới Thiên Thần. Gã thiếu niên đầu to Hình Thiên kia cũng đang đi theo bên cạnh Phong Hiếu Trung, thỉnh thoảng lại giơ lên cây búa lớn cười lạnh không thôi, dùng búa cứa tới cứa lui trên cần cổ chính mình, nhằm để uy hiếp Hiên Viên.

Phong Hiếu Trung thấy thế, tâm niệm khẽ động. Chỉ nghe phốc một tiếng, câu búa lớn của Hình Thiên đột nhiên phát uy, cắt cái đầu của hắn rơi xuống, nhất thời dọa cho Hiên Viên sợ hết hồn.

Ngay cả Hình Thiên cũng bị dọa cho kinh hãi, vội vàng quăng búa ôm lấy cái đầu của chính mình, đặt lại lên trên cổ, ảo não bỏ đi, không dám lại tới uy hiếp Hiên Viên nữa.

- Tên ngu ngốc! Thường xuyên dùng búa cứa lên cổ chính mình, sớm muộn gì cũng sẽ bị người khác chém rơi đầu!

Phong Hiếu Trung lắc đầu, nói với Hiên Viên:

- Đối với Tế, hiểu biết trước đây của ngươi đều sai lầm rồi! Để ta dạy cho ngươi cái gì mới là Tế chân chính…

Chung Nhạc nói với Phong Hiếu Trung:

- Sư huynh, ta chuẩn bị xa nhà một chuyến, sự tình trong Tổ Đình còn muốn làm phiền sư huynh phí tâm một chút!

Phong Hiếu Trung gật đầu, nhìn về phía Táng Linh Thần Vương, hai mắt chợt sáng lên. Chung Nhạc lắc đầu, nói:

- Lần này đi xa, ta còn cần dẫn hắn theo, không thể giao cho ngươi được!

Táng Linh Thần Vương đối với chuyện đi Vũ Trụ Khởi Nguyên Chi Địa vẫn có chút sợ hãi, vội vàng nói:

- Ta nguyện ý lưu lại!

Chung Nhạc trừng mắt nhìn hắn một cái, cười lạnh nói:

- Lưu lại, ngươi sẽ biết cái gì gọi là sống không bằng chết!

- Đáng tiếc a! Tiên Thiên Thần Ma trong Luân Hồi Táng Khu, đại đạo của hắn có chỗ độc đáo, đáng giá nghiên cứu!

Phong Hiếu Trung thở dài một tiếng, tiếp tục chỉ dạy Hiên Viên.

Chung Nhạc dẫn theo Táng Linh Thần Vương đi vào đại môn Ám Võng, bước vào Ám Võng, tiến thẳng về phía Thần Thành thứ chín. Nửa năm sau, hai người xuất hiện tại phụ cận Thần Thành thứ chín. Táng Linh Thần Vương kinh nghi bất định, quay đầu nhìn lại, nghĩ muốn tìm hiểu xem Ám Võng bằng cách nào đưa bọn họ đi tới nơi này, lại cái gì cũng đều không nhìn ra được.

Ám Võng này chính là thông qua khu Luân Hồi thứ bảy còn chưa hoàn toàn sáng tạo ra để đi tới các nơi trong vũ trụ, cho dù hắn là Thần Vương Viễn Cổ đẳng cấp này cũng không thể nhìn ra nguyên lý trong đó.

Chung Nhạc tế khởi Thiên Dực Cổ Thuyền, bay về phía Vũ Trụ Khởi Nguyên Chi Địa. Chỉ thấy tinh tú bốn phía càng lúc càng cổ lão, có chút tinh tú đã có hơn mười ức năm lịch sử. Lại đi tới phía trước, còn có thể nhìn thấy tinh tú vượt qua trăm ức năm lịch sử.

Cũng không lâu lắm, bọn họ lại nhìn thấy từng bộ từng bộ hài cốt tinh tú to lớn mà cổ lão, còn có dấu vết chiến đấu lưu lại.

- Hài cốt Tinh Tộc!

Táng Linh Thần Vương thấp giọng nói:

- Vị tồn tại kia quả nhiên đã diệt tuyệt toàn bộ đám Tinh Tộc này…

Chung Nhạc liếc nhìn hắn một cái, hỏi:

- Là hành vi của vị tồn tại nào?

Táng Linh Thần Vương lắc đầu, nói:

- Không thể nói! Nói ra sợ rằng sẽ có tai vạ tới nơi!

Trong lòng Chung Nhạc chấn động. Táng Linh Thần Vương chính là ý thức của Táng Linh Thần Vương và Táng Địa Thần Vương kết hợp lại với nhau, có thể nói là một tôn Thần Vương do hai tôn Thần Vương kết hợp với nhau tạo thành. Ngay cả hắn cũng không dám nói ra danh hào của vị tồn tại kia, chẳng lẽ vị tồn tại kia là một tôn Đạo Thần sao?

Bọn họ tiếp tục tiến về phía trước, chỉ nhìn thấy càng nhiều di thể Tinh Tộc. Đám Tinh Tộc này có chút đã hóa thành Cự nhân, hình thể vô cùng khổng lồ. Có chút thậm chí còn dùng Thái Dương vì trái tim, thôn phệ những tinh thể khác. Có thể tưởng tượng thân thể đám Tinh Tộc này khổng lồ tới mức nào.

Đột nhiên, bọn họ nhìn thấy một đạo Tinh hà tử vong. Đó là thân thể một tôn Tinh Tộc khổng lồ khó có thể tưởng tượng sau khi tử vong biến thành. Đạo Tinh hà này đã ảm đạm vô quang, không còn bất kỳ năng lượng ba động nào. Hiển nhiên là đã bị vị tồn tại khủng bố kia đánh chết, hút đi năng lượng của hắn luyện chế thành bảo vật.

Lại tiến về phía trước, bọn họ đã nhìn thấy càng nhiều di thể Tinh Tộc tương tự. Đám tinh tú cổ xưa nhất này đã hợp thành những Tinh Tộc vô cùng khổng lồ, khiến cho Chung Nhạc chậc chậc lấy làm kỳ, cảm khái tạo hóa thần kỳ.

Đáng tiếc đám Tinh Tộc này cũng đều đã tử vong, thậm chí có chút Tinh Tộc vẫn còn ở trong những quả trứng kích thước cỡ một khỏa Tinh cầu, đã bị người ta giết chết, thai chết trong trứng, không thể sinh ra.

- Chúng ta sắp sửa tới nơi rồi…

Thanh âm Táng Linh Thần Vương có chút run rẩy, hiển nhiên là bị ký ức của Táng Địa Thần Vương hù dọa, nói:

- Phía trước chính là địa phương kia! Ngươi có cảm giác được sự đáng sợ của đạo pháp không tồn hay không?

Đông!

Đột nhiên, một cỗ chấn động khó hiểu truyền tới, giống như tiếng trống vậy. Chung Nhạc có một loại cảm giác rợn cả tóc gáy, da đầu nhất thời tê dại, đại đạo trong cơ thể đột nhiên trầm tịch xuống, đạo pháp thần thông nhất thời bị áp chế.

- Chư Thiên Vô Đạo!

Hắn thất thanh nói.

Táng Linh Thần Vương run giọng nói:

- Hiện tại ngươi đã biết vì sao ta sợ chưa? Nếu ngươi đi vào, loại áp chế đó là ngươi không cách nào tưởng tượng! Hơn nữa, bên trong còn có vật sống…

Chung Nhạc khẽ nhíu mày, nhìn về phía trước. Thi thể Tinh Tộc khắp nơi trên mặt đất, hôn ám không rõ, trong mơ hồ tựa hồ có bóng dáng gì đó đang di động.

- Lẽ nào Chư Thiên Vô Đạo chính là khởi nguyên từ nơi này?

Sắc mặt hắn cũng âm tình bất định, đột nhiên tỉnh ngộ lại:

- Nơi này không chỉ có Vũ Trụ Nguyên Dịch, hơn nữa còn là một tòa Tiên Thiên Thánh Địa, sản sinh ra một tôn Tiên Thiên Thần Vương. Hẳn là khởi nguyên của tôn Tiên Thiên Thần Vương đã khai sáng ra Chư Thiên Vô Đạo kia!

Trong lòng hắn sinh ra sợ hãi, không dám tiến vào. Nhưng đúng lúc này, sâu bên trong vũ trụ đột nhiên đại phóng quang mang. Trong mơ hồ chỉ thấy một cây cổ thụ nguy nga lưu quang thải sắc, gào thét rơi xuống trong bóng tối kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cach van chuyen cay canh di xa an toan va nguyen ven, cay mam xoi những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn