Nhân đạo chí tôn

Chương 2073: Tế hư không (1)

Tư Mệnh nhận lấy cái đầu của Cổ Nhạc và Tiên Thiên Thần Đao do Dịch đạo biến thành, ánh mắt kinh ngạc nhìn thi thể không đầu của Cổ Nhạc ngã xuống, sau đó yên lặng thu hồi cái đầu và Thần đao, suất lĩnh đại quân tiếp tục giết về phía đại quân Thiên Đình.

Nàng phảng phất như không hề bị cái chết của Cổ Nhạc ảnh hưởng, vẫn như cũ suất lĩnh đại quân chém chết, mãi cho tới khi đại quân Thiên Đình hoàn toàn tan rã, hoàn toàn không còn ý chí chiến đấu, lúc này Tư Mệnh mới thu tay lại.

Mấy vị Đại Đế Thượng Cổ kia cũng táng thân trong lúc đại chiến, không một người chạy thoát, toàn bộ đều chết dưới Lục Đạo Thiên Luân.

Mặc Ẩn hạ lệnh đại quân phân ra mấy đường xuất kích, tiêu diệt tàn quân Thiên Đình, bắt tù binh vô số. Nhưng Tư Mệnh đã hạ lệnh:

- Không chấp nhận tù binh đầu hàng, toàn bộ giết chết, Huyết Tế hồn thiêng liệt tổ liệt tông Phục Hy thị trên trời!

Mặc Ẩn thoáng ngẩn người, can gián nói:

- Chủ mẫu, giết tù binh bất tường a!

- Bất tường ở đâu ra? Phục Hy Thần Tộc ta năm xưa cũng bắt tù binh vô số, còn không phải cũng đều bị giết cả sao? Sao đám tồn tại cao cao tại thượng kia không tao ngộ bất tường chứ?

Tư Mệnh lạnh lùng nói:

- Chủ công nhà ngươi chết rồi! Ta muốn đám tù binh này chôn cùng với hắn!

Mặc Ẩn chỉ đành hạ lệnh dựng lên Tế đàn, các quân giết chết tù binh, chém chết hết thảy Thần Ma Thiên Đình bị bắt, không chừa một tên, tế tự cho liệt tổ liệt tông Phục Hy thị.

Mấy ngàn vạn Thần Ma bị Huyết Tế, khí huyết như nước thủy triều, cuồn cuộn tuôn trào về phía Hư Không Giới. Khí huyết dâng trào ba động, giống như huyết hải vậy, phóng vọt về phía linh hồn của các liệt tổ liệt tông Phục Hy thị.

Linh hồn của liệt tổ liệt tông Phục Hy thị đã có tám chín vạn năm chưa hề nhận được tế tự, linh hồn sớm đã héo rũ suy nhược, lại bị đám Thực Linh Thú đánh cắp lực lượng tế tự, quả thật là ngày càng lụn bại.

Nhưng hiện tại, mấy ngàn vạn Thần Ma bị Huyết Tế, cung cấp lực lượng tế tự cho bọn họ, đám linh hồn già nua này nhất thời nhận được lực lượng bổ sung, từng cái từng cái lại trở nên tươi sống, tràn ngập sinh cơ và lực lượng.

Soạt!

Một tầng Thiên Mạc từ xa bay tới, che phủ dày đặc không trung, ngăn chặn hàng rào Hư Không Giới, nỗ lực ngăn cản lực lượng tế tự. Không ngờ lực lượng tế tự phóng vọt tới kia thật sự quá mạnh, hất cho Thiên Mạc văng lên thật cao, không thể che đậy hàng rào Hư Không Giới được.

- Phục Hy thị thật là càng lúc càng hung hăng ngang ngược rồi, lại dám làm bậy như thế. Lực lượng tế tự khổng lồ như vậy, tất nhiên là đã Huyết Tế vô số Thần Ma, lẽ nào ngươi không sợ bị hàng kiếp sao?

Thiên Mạc Thân đứng sừng sững trên Thiên Mạc, đột nhiên tâm niệm khẽ động, giá ngự Thiên Mạc từ Hư Không Giới phiêu đãng xuống, men theo lực lượng tế tự kia, ý đồ muốn giết chết kẻ dám tế tự Phục Hy Tổ Linh.

Sau lưng hắn, trên Thiên Mạc còn chở theo vô số Thực Linh Thú, nhao nhao rục rịch xuất động, bộ dáng khó có thể kềm chế, hiển nhiên là chuẩn bị đại khai sát giới.

Qua không bao lâu, mảnh Thiên Mạc kia đã bay vào khu Luân Hồi thứ bảy. Thiên Mạc Thân từ xa xa nhìn thấy ức vạn đại quân Thần Ma, không khỏi nhất thời kinh hãi, thất thanh nói:

- Đây là đại bộ đội Phục Hy! Hóa ra bọn họ đã Huyết Tế tù binh tế tự tổ tiên! Thật to gan lớn mật! Bất quá, chuyện này không phải là ta có khả năng hỏi tới rồi, chỉ có thượng bẩm cho Thiên…

Hắn đang định quay trở về Hư Không Giới, cái đầu đột nhiên nứt ra, Lục Đạo Thiên Luân từ trong Bí cảnh Đạo Nhất trong đầu của hắn cắt ra, chấn động cho nhục thân và Nguyên thần của hắn vỡ nát.

Kiện Thiên Luân thật lớn kia còn tiếp tục dọc theo Thiên Mạc một đường nghiền ép tới, nghiền giết vô số Thực Linh Thú trên Thiên Mạc.

Cùng lúc đó, Kim Ô Thần Đế, Táng Linh Thần Vương, Thiên Huyền Thần Vương và Thiên Cơ Thần Vương cũng suất lĩnh đại quân chạy tới, giết lên Thiên Mạc, bao vây tiễu trừ Thực Linh Thú.

Tư Mệnh cũng từ trên Lục Đạo Thiên Luân đi xuống, đích thân chém giết. Trôi qua mấy ngày, chém giết kết thúc, vô số Thực Linh Thú bị một lưới bắt hết, toàn bộ chết trên Thiên Mạc.

Tư Mệnh vươn tay chụp lấy Thiên Mạc, dùng sức rung mạnh Thiên Mạc một cái, thi thể toàn bộ đám Thực Linh Thú đều bị dồn chung lại một chỗ. Sau đó nàng đứng yên tại chỗ, dẫm Thiên Mạc xuống dưới chân, quay sang nói với Mặc Ẩn:

- Huyết Tế luôn những thứ này cho ta!

Mặc Ẩn tán thán không thôi, trong lòng thầm nghĩ:

- Vị Chủ mẫu này sát phạt quả đoán, mạnh mẽ quyết đoán, mạnh hơn những Chủ mẫu khác khá nhiều!

Tầng Thiên Mạc kia ở dưới chân Tư Mệnh không ngừng chấn động kịch liệt, tựa hồ muốn bay ra, nhưng thủy chung vẫn bị Tư Mệnh vững vàng đạp ở dưới chân. Một lúc sau, Thiên Mạc dần dần bình tĩnh lại, hiển nhiên là Thiên đã từ bỏ ý đồ thu hồi Bảo vật Thiên đạo của chính mình.

Thiên đã bị trọng thương trong trận chiến với Tứ Diện Thần, cho tới hiện tại vẫn chưa hồi phục lại. Tư Mệnh một cước trấn áp, khiến cho hắn không thể thu hồi Thiên Mạc, lại càng không cách nào mượn Thiên Mạc một hơi giảo sát đám người Tư Mệnh, chỉ đành đình chỉ triệu hồi Thiên Mạc, tránh cho quá mức mất mặt.

Thiên Mạc Thân của Thiên và vô số Thực Linh Thú đều bị Huyết Tế, tế tự cho linh hồn tổ tông của Phục Hy Thần Tộc. Lực lượng tế tự càng cuộn trào mãnh liệt hơn tiến nhập Hư Không Giới, khiến cho đám linh hồn đã héo rũ kia nhanh chóng hồi phục trở lại, trở nên càng cường đại hơn.

Đợi sau khi tế tự hoàn thành, Tư Mệnh lập tức hạ lệnh, nói:

- Mặc Ẩn, ngươi và Kim Ô Thần Đế khải hoàn trở về Tổ Đình!

Đám người Kim Ô Thần Đế thoáng giật mình, vội vàng nói:

- Tư Mệnh Phục Hy, ngươi gian gian khổ khổ đánh hạ giang sơn tại Tử Vi, cứ như vậy không cần nữa sao?

Tư Mệnh và Cổ Nhạc vẫn luôn chinh chiến tại Tử Vi, mặc dù vẫn chưa đánh hạ được một nửa giang sơn, nhưng cũng đã xâm chiếm hơn ba thành Tinh vực Tử Vi. Những trận chiến vừa qua, Thần Ma chết trận vô số, ngay cả Cổ Nhạc và Tư Mệnh cũng đã hao tâm phí sức, mới đứng vững bước chân tại Tử Vi.

Hiện tại Tư Mệnh nói muốn từ bỏ tất cả mọi thứ, trực tiếp khải hoàn trở lại Tổ Đình, cho dù là Kim Ô Thần Đế cũng không khỏi cảm thấy có chút không nỡ.

- Không cần nữa!

Tư Mệnh quả quyết nói:

- Tổ Đình mới là quan trọng nhất, tất cả những địa phương khác đều có thể mất, duy chỉ có Tổ Đình là không thể! Chỉ cần còn người, thổ địa liền vẫn còn! Khải hoàn!

Trong lòng Mặc Ẩn bội phục không thôi, không ngừng tán thán:

- Hai vị Phục Hy đều là tồn tại khí phách vô lượng. Tư Mệnh Chủ mẫu không câu nệ tiểu tiết, co được dãn được, có thể lấy có thể bỏ, không có một tia lo lắng, là người làm đại sự!

Hắn lập tức hạ lệnh khải hoàn. Tư Mệnh nhìn về phía Táng Linh Thần Vương, nói:

- Thân quá khứ của Chủ công nhà ngươi đã chết, ngươi đi theo ta, không được làm trái mệnh lệnh của ta!

Táng Linh Thần Vương thoáng chần chừ một chút, nói:

- Hai trăm năm sau, ta vẫn sẽ lại đi theo Chủ công! Ta chỉ nghe lệnh của ngươi hai trăm năm mà thôi!

Tư Mệnh gật đầu một cái, trực tiếp thôi động Lục Đạo Thiên Luân, trước đám người Mặc Ẩn một bước trở về Tổ Đình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như huong dan ve so do gantt trong excel, bang cham cong tren excel 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.