Nhân đạo chí tôn

Chương 2083: Phong vân tế hội (1)

Dao Trại, Tộc trưởng Yêu Tộc là một gã Luyện Khí Sĩ cảnh giới Thông Thần Cảnh, kinh ngạc nhìn tiểu hài tử nhỏ bé trước mặt chính mình, có chút dở khóc dở cười, hỏi mấy gã Yêu Tộc kia:

- Đây chính là tồn tại đáng sợ mà các ngươi đã nói kia sao?

Mấy gã Yêu Tộc hai mặt nhìn nhau. Một gã Hùng Yêu trong đó đánh bạo nói:

- Hắn biết phát quang, thoáng cái đã giết chết U Hà Ma Thần, hơn nữa còn tuổi nhỏ đã biết nói chuyện…

Tộc trưởng Yêu Tộc nhìn thấy bọn họ kéo thủ cấp của U Hà Ma Thần về, cái đầu Ma Thần thật lớn giống như một ngọn núi vậy, không khỏi bị dọa cho sợ hết hồn, trong lòng thầm nghĩ:

- Lẽ nào tiểu oa nhi này Yêu Thần chuyển thế sao?

Hắn không dám sơ xuất, nhất mực cung kính nói:

- Vị… ừm… tiểu ca này, ngươi có lai lịch gì?

- Cái này ngươi không cần biết!

Bộ dáng Chung Hoàng Thần lão thành, làm ra tư thái đại nhân, nói:

- Ngươi chỉ cần nói cho ta biết, nơi này là Tinh cầu gì, thuộc Tinh vực nào, làm sao có thể rời khỏi nơi này là được. Những cái khác, ngươi không cần hỏi tới!

Một nàng Yêu nữ ở một bên có chút buồn cười, tiến lên ôm hắn vào trong ngực, mỉm cười nói:

- Thật là một tiểu bảo bối khả ái mà! Để a di nựng ngươi một cái nào!

Cái mặt nhỏ của Chung Hoàng Thần bị chôn vào trước ngực Yêu nữ, sắc mặt đỏ lên, giãy dụa đi ra, xấu hổ nói:

- Ta đã không bú sữa nữa! Từ lúc hơn mười ngày tuổi thì ta đã cai sữa rồi!

Sắc mặt Yêu nữ kia nhất thời đỏ bừng, lúng ta lúng túng nói:

- Người ta vẫn còn là hoàng hoa đại cô nương, mới không có sữa a!

Tộc trưởng Yêu Tộc cũng có chút do dự, nhìn bộ dạng và ngữ khí của tiểu gia hỏa này, tựa hồ không quá giống là Yêu Thần chuyển thế. Bất quá, thoáng cái đã đánh chết U Hà Ma Thần, chiến lực bậc này không phải là Yêu Thần chuyển thế căn bản không thể nào nói nổi.

- Tiểu ca, nơi này là Cốc Thần Tinh, thuộc Tinh vực Huyền Tẫn. Truyền thuyết nói rằng, trong tuế nguyệt cổ lão, nơi này của chúng ta đã từng sinh ra một tôn Thần Vương vô cùng cường đại!

Tộc trưởng Yêu Tộc mỉm cười, nói:

- Về phần làm sao có thể rời khỏi nơi này, ngươi cũng đừng suy nghĩ nữa. Trước khoan hãy nói chỉ có Thần Ma Thuần Dương mới có thể bay ra khỏi Lôi tầng Thuần dương, rời khỏi Cốc Thần Tinh. Hơn nữa, cho dù ngươi có trở thành Thần Ma Thuần Dương, khoảng cách giữa những Tinh cầu chính là vô cùng xa xôi, ngươi cũng khó có thể vượt qua không gian vô tận. Huống hồ, ta nghe cố lão tương truyền, nói ngoại vi Tinh vực Huyền Tẫn vô cùng hung hiểm, khắp nơi tràn ngập những mặt cắt, bao vây Tinh vực Huyền Tẫn chúng ta bên trong những mặt cắt đáng sợ, nhìn từ xa giống như từng đoạn từng đoạn cầy gãy. Nhất định phải phóng qua những đoạn cầy gãy này mới có thể rời khỏi. Bất quá, cho dù là Thần Hầu cường đại nhất, cũng không thể nhảy qua những đoạn cầy gãy trong tinh không kia, thông thường đều sẽ táng thân trong những mặt cắt thời không!

- Nghe nói những đoạn cầy gãy kia, chính là do tôn Thần Vương vô cùng cường đại kia di chuyển Thánh địa của chính mình tạo thành!

Một gã Lão yêu nói:

- Hắn đã cắt đứt không gian Tinh vực, dọn Tiên Thiên Thánh Địa của chính mình sang chỗ khác, ngược lại vây khốn chúng ta ở nơi này. Tinh vực Huyền Tẫn chúng ta đã sinh dưỡng hắn, ngược lại bị hắn hại khổ rồi!

Tộc trưởng Yêu Tộc trừng mắt nhìn hắn một cái, nói:

- Cho dù không có những đoạn cầy gãy kia, ngươi có thể rời khỏi Cốc Thần Tinh sao? Ngươi ngay cả Lôi tầng Thuần dương cũng không thể bay ra, suy nghĩ nhiều như vậy, ngươi không cảm thấy mệt mỏi sao?

- Sau khi tu thành Thần Ma sẽ có thể rời khỏi nơi này sao?

Chung Hoàng Thần nói:

- Tộc trưởng, ta muốn tu luyện! Các ngươi chuẩn bị cho ta một địa phương, ta muốn tu thành Thần Ma, sau đó về nhà!

o0o

Tộc trưởng Yêu Tộc chuẩn bị cho hắn một gian phòng. Chung Hoàng Thần ngồi đả tọa trong chốc lát, đang lo lắng không biết làm sao tu luyện, trong đầu đột nhiên ào ào xuất hiện vô số tin tức, chính là nói về pháp môn trúc cơ, nói về con đường chỉ tu Hồn không tu Linh của Chung Nhạc, không khỏi vừa mừng vừa sợ.

Những tin tức này không cần hắn đi lĩnh ngộ, tự nhiên mà vậy liền hiểu được, rốt cuộc khiến cho hắn tìm được con đường tu luyện.

Trong đầu hắn cất giấu đủ loại tuyệt học mà Tư Mệnh đã chuẩn bị sẵn cho hắn. Không chỉ có công pháp của hai mươi ba triều Thiên Đế Phục Hy, cũng có công pháp của đám cường giả bọn Âm Phần Huyên, Kim Hà Hề, Yêu Tinh Nhi… còn có công pháp thần thông của các tộc Lôi Trạch, Hoa Tư… cái gì cần có đều có.

Chung Hiếu Văn cũng truyền thụ cho hắn công pháp của Chung Nhạc. Những công pháp thần thông này đều đã biến thành vô số tin tức bí ẩn, ẩn giấu sâu bên trong đại não của hắn, cũng không có giải khai. Nhưng chỉ cần Chung Hoàng Thần bắt đầu tu luyện, những công pháp thần thông này sẽ tự động mở ra, biến thành vô số tin tức để cho hắn tiếp nhận.

Chung Hoàng Thần dự định bắt tay tu luyện, đột nhiên cảm thấy đầu váng mắt hoa, tâm hoảng ý loạn, cái bụng sôi trào rột rột vang dội, chỉ đành bất đắc dĩ đi ra khỏi phòng, lúng ta lúng túng nói với Tộc trưởng Yêu Tộc:

- Tộc trưởng, ta vẫn là chưa cai sữa rồi…

Tộc trưởng Yêu Tộc bật cười, nói:

- Ta nói một tiểu hài tử chỉ hơn mười ngày tuổi sao có thể cai sữa được? Hổ thẩm hai năm trước vừa mới sinh con, tiểu hổ tử vẫn chưa cai sữa, hẳn là vẫn còn sữa, đám con nàng bú không hết, chia cho ngươi một chút là được! Hổ thẩm! Hổ thẩm!

Một con Hổ Yêu cao lớn thô kệch từ phía sau đi tới, sau lưng còn có mấy Tiểu Hổ Yêu khỏe mạnh kháu khỉnh đi theo phía sau. Tộc trưởng Yêu Tộc giải thích một phen, con Hổ Yêu kia mỉm cười, nói:

- Ta đang cảm thấy có chút căng cứng đây, chia cho hắn một chút sữa là được!

Dứt lời liền ôm lấy Chung Hoàng Thần, ôm vào trong ngực.

Chung Hoàng Thần đã có sữa bú, không còn tâm hoảng ý loạn. Mấy con Tiểu Hổ Yêu phía sau kia nhìn thấy một màn này, nhao nhao kêu lớn:

- Hắn bú sữa của chúng ta! Hắn bú sữa của chúng ta!

Chung Hoàng Thần bú sữa no nê, mà đám Tiểu Hổ Yêu kia vẫn không chịu ngưng, không ngừng kêu gào. Sắc mặt Chung Hoàng Thần đỏ bừng, nói:

- Sau này ta báo đáp cho các ngươi là được! Các ngươi đi theo ta, ta dạy các ngươi tu luyện!

Kể từ đó, Chung Hoàng Thần an cư tại Dao Trại, ngày thường vùi đầu khắc khổ tu hành, cứ ba ngày năm bữa lại tới chỗ Hổ thẩm bú sữa ké, đồng thời chỉ dạy ba Tiểu Hổ Yêu kia tu luyện.

Một ngày này, hắn gặp phải nan đề, không cách nào giải khai, trong lòng sầu khổ, bất tri bất giác lâm vào ngủ say.

Trong lúc ngủ mơ, hắn nhìn thấy một gã Thần Nhân toàn thân kim giáp tiến thẳng về phía hắn, không khỏi kinh dị:

- Táng Linh! Ngươi là Táng Linh Thần Vương!

- Thiếu chủ, nơi này là địa phương Mục Thiên Đế sinh ra! Trước đây, Thánh địa Huyền Tẫn chính là ở nơi này. Táng Linh lo lắng nơi này còn có nhãn tuyến của Mục Tiên Thiên lưu lại, cho nên sau này chúng ta chỉ gặp nhau trong mộng. Nếu Thiếu chủ có nghi hoặc không hiểu gì, cũng có thể tiến vào trong mộng tìm Táng Linh!

Trong lúc ngủ mơ, Táng Linh Thần Vương giảng giải cho hắn những nan đề khó giải. Chung Hoàng Thần nhất thời rộng mở trong sáng, lập tức tỉnh lại, một lần nữa tu luyện. Thân là hậu đại của hai vị Phục Hy còn lại đương kim thế gian, hồn phách của hắn cường đại không gì sánh được, thiên tư nghịch thiên. Tư Mệnh dựng dục hắn trong bụng cả trăm năm, đã chuẩn bị cho hắn căn cơ vô cùng vững chắc.

Cộng thêm sự chúc phúc của Chư Thần, từng tôn từng tôn Thần Vương Đại Đế chúc phúc cho hắn, hắn tiến hành tu luyện quả thật chính là nước chảy thành sông, làm ít lời nhiều.

Mấy chục ngày sau, hắn đã tiến vào con đường mà ca ca Chung Hiếu Văn đã mở ra, dùng Hồn làm Linh, tiến vào Uẩn Hồn Cảnh, trở thành Luyện Khí Sĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan li kho vat tu hang hoa, sap xep thu tu trong danh sach slicers trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.