Nhân đạo chí tôn

Chương 2088: Tự tế chính mình (2)

Lại có từng kiện từng kiện Trọng bảo Thượng Cổ, chính là Đế binh của đám Chư Đế Thượng Cổ đã chết trong tay Phục Mân Đạo Tôn kia luyện thành, nhiều tới ba ngàn kiện, được Phục Mân Đạo Tôn giấu bên trong Tổ Đình, xem thành kỳ ngộ trong Tổ Đình, ban cho hậu nhân.

Các tộc Nhân Tộc, Hoa Tư và Lôi Trạch đều có rất nhiều hậu bối lịch luyện trong Tổ Đình, đã trải qua tầng tầng khảo nghiệm, thu được Trọng bảo. Vô số Đế binh của các vị Đại Đế Thượng Cổ huyền phù trên không trung Thiên Đình, thủ hộ một mảnh lãnh địa cuối cùng.

Mà bên trên Vực sâu Tổ Đình, chính là do Tư Mệnh chưởng khống chiếm cứ, thôi động Đệ nhất Sát trận đối kháng cường địch xâm nhập. Về phần Lục Đạo Thiên Luân thì được nàng giao cho đám cường giả trẻ tuổi có được huyết mạch Phục Hy bọn Hiếu Văn thị, Không Động thị, để cho bọn họ dùng để đánh lén tướng lĩnh chư quân.

Nàng cần vừa giá ngự Đệ nhất Sát trận, vừa khống chế Vãng Sinh Luân, nhất tâm nhị dụng. Những nơi Vãng Sinh Luân bao phủ, sau khi đám Thần Ma của Tổ Đình kia chiến tử, chỉ cần hồn phách vẫn còn, sẽ không hồn phi phách tán, bị Vãng Sinh Luân tiếp dẫn tới, lợi dụng lực Tạo Hóa trọng tố nhục thân và Nguyên thần, phục sinh trở lại từ trong Vãng Sinh Luân, tiếp tục chiến đấu chém chết.

Nhưng nếu đã hồn phi phách tán, vậy thì không thể làm gì được nữa.

Hơn nữa, có thể phục sinh trở lại từ trong Vãng Sinh Luân, cảnh giới không thể quá cao. Vãng Sinh Luân nhiều nhất chỉ có thể phục sinh cường giả cấp Đế Quân, hơn nữa cũng tốn thời gian khá lâu. Nếu là Đại Đế chết trận, vậy thì không thể phục sinh được rồi.

Tư Mệnh liên tục thôi động Đệ nhất Sát trận và Vãng Sinh Luân suốt hai mươi năm trời, khổ cực có thể tưởng tượng.

Nàng sớm đã mệt mỏi tới cực hạn, cho dù đã dốc hết khả năng, nhưng Đệ nhất Sát trận của Tổ Đình vẫn không thể tránh khỏi lộ ra sơ hở. Hơn nữa, theo thời gian trôi qua, sơ hở càng lúc càng nhiều, khiến cho từng tầng từng tầng sát trận trong Đệ nhất Sát trận từng cái từng cái bị công phá.

Đám Thần Vương Thái Cổ bọn Hắc Đế đều bị ngăn cản lại, duy nhất không thể ngăn cản chính là một tôn Tứ Diện Thần. Chính là tôn Tứ Diện Thần này đang công phá Đệ nhất Sát trận. Cho dù là thần thông do Phục Mân Đạo Tôn lưu lại trong Đệ nhất Sát trận cũng thường xuyên bị hắn phá hủy.

Khóe mắt Tư Mệnh cơ hồ muốn rách ra, từng lần từng lần điều động trận pháp tuyệt sát trong Đệ nhất Sát trận đối kháng với tôn Tứ Diện Thần này. Nhưng kẻ này quả thật vô cùng đáng sợ, cho dù là lâm vào trận pháp tuyệt sát cũng vẫn như cũ nhàn nhã tản bộ, không tìm được bất luận sơ hở gì.

Trước sau trái phải của hắn đều là chính diện, không có bất kỳ nhược điểm gì có thể lợi dụng, hơn nữa dung mạo thiên biến vạn hóa, vậy mà có thể biến thành vô số bộ dáng, thậm chí có thể biến thành bộ dáng của đám người Lôi Trạch, Hoa Tư, Hắc Đế, Bạch Đế… còn có thể thi triển ra thần thông của bọn họ. Cho dù là thần thông của Đại Tư Mệnh hoặc là Chung Nhạc cũng đều có thể dễ dàng thi triển ra.

Lực lượng của hắn thật sự quá cường đại, một đường đi tới, hơn phân nửa trận pháp ngoại vi đều là bị hắn phá vỡ, trận pháp nội tầng cũng bị hắn từng cái từng cái kích phá. Về phần đám tồn tại bọn Hắc Đế, Bạch Đế, Thiên… trái lại chỉ là làm nền cho hắn, giúp hắn quấn lấy đám người Lôi Trạch mà thôi.

Sở dĩ đám người Tư Mệnh có thể kiên trì tới hiện tại, hoàn toàn là nhờ vào đám Thần Vương dưới trướng Đại Tư Mệnh bất ngờ công kích lãnh địa của Thiên trong khu Luân Hồi thứ bảy, quấn lấy thế lực của Thiên, vì thế cho nên đám tồn tại bọn Thiên và Tà Đế không thể không quay trở về cứu viện.

Mãi cho tới cách đây không lâu, Thiên lệnh cho đám Thần Vương dưới trướng dọn đi toàn bộ Thánh địa của chính mình, nhường ra lãnh địa, không tiếp tục đối kháng với đám người của Đại Tư Mệnh nữa, lúc này mới rảnh rỗi xuất thủ, có thể toàn tâm toàn ý đối phó Tổ Đình.

Trận chiến này gian khổ có thể tưởng tượng.

Đột nhiên, Tư Mệnh phát hiện ra trong Vực sâu Tổ Đình truyền tới tà khí cuồn cuộn, Tiên Thiên Tà Đạo xông thẳng thiên không, chấn động vực sâu.

Cái vực sâu này là do Đại Toại đào ra, trực tiếp móc ra một khối lớn từ trong Thánh địa Tổ Đình, biến thành Tổ Tinh, đã lưu lại cái vực sâu này. Từ khu Luân Hồi thứ bảy ở mặt sau Tổ Đình giết vào, sẽ có thể tiến vào vực sâu, phá hư Thánh điện.

- Thua rồi sao?

Sắc mặt Tư Mệnh không chút thay đổi, nhìn về phía đám Thần Ma Tổ Đình vẫn còn đang chinh chiến chém giết, sắc mặt vẫn như cũ lạnh nhạt bình đạm:

- Ta rốt cuộc thua rồi sao? Không giữ được nơi này nữa rồi! Ta từng khoe khoang chính mình không thua kém gì hắn, nhưng lại không thể bảo vệ được cơ nghiệp tổ tông… Ta thua rồi!

Trong vực sâu, Tiên Thiên Tà Đế thế như chẻ tre, liên tục phá cấm, nhanh chóng giết về phía này.

- Trước đây ta từng nói với hắn, nếu ta thua rồi, sẽ tự giải tự tế!

Tư Mệnh thấp giọng nói:

- Ta muốn phong ấn sinh dục của tất cả các chủng tộc trong thiên hạ, khiến cho toàn bộ Thần Ma đều tuyệt chủng tuyệt hậu, báo thù cho Phục Hy Thần Tộc ta! Hiện tại, đã tới thời gian thi triển tràng đại tế này rồi. Hiện tại, số lượng Thần Ma chết đi đã đủ rồi!

Nàng dang rộng hai cánh tay, đại đạo trong cơ thể bắt đầu sôi trào.

Theo đại đạo của nàng sôi trào, kiện Trọng khí Vãng Sinh Luân này cũng bắt đầu thiêu đốt. Trong thiên địa vang lên Đạo âm vô cùng vang vọng, đó là đại đạo khống chế Sinh Dục, Tạo Hóa, Tạo Vật và Vãng Sinh, đang cộng minh với quá trình tự tế của bản thân nàng.

- Ta sẽ đoạn tuyệt sinh dục của hết thảy các Thần Ma trong thiên hạ, chặt đứt con đường Vãng Sinh, ngăn cách Tạo Hóa, đoạn tuyệt Tạo Vật. Cho dù là Tiên Thiên Thần Ma cũng sẽ đoạn tử tuyệt tôn!

Thanh âm Tư Mệnh vang lên, vang vọng Tổ Đình:

- Ta sẽ khiến cho toàn bộ vũ trụ này triệt để khô tế điêu linh, chôn cùng với Phục Hy Thần Tộc ta! Trăm ngàn năm sau, sẽ không có sinh mệnh mới sinh ra. Mười vạn năm sau, vũ trụ tử vong, ngoại trừ Tiên Thiên Thần Ma, sẽ không còn bất kỳ sinh linh nào nữa!

- Trăm vạn năm sau, nguyền rủa của sinh linh đã lâm nạn và chết oan sẽ bao phủ khắp các nơi trong vũ trụ. Thiên Nhân vĩnh suy, Tiên Thiên Thần Ma sẽ từ từ suy yếu, cuối cùng đại đạo biến thành nước mủ, tế tự không tồn, nhục thân không tồn!

Từng tòa từng tòa đại trận của Tổ Đình không ngừng nổ vang chấn động. Vô số thi thể Thần Ma tử chiến trên sa trường đang phân giải, biến thành huyết khí cuồn cuộn phóng vọt về phía Tư Mệnh và Vãng Sinh Luân.

Toàn bộ Thần Ma trên chiến trường cũng đều nghe được thanh âm của nàng, cảm giác được một cỗ chấn động khó hiểu.

Đó là một vị Nữ Thần chưởng khống sinh dục đang tự giải bản thân, tự tế chính mình, muốn hủy diệt toàn bộ sinh sôi nảy nở, sinh dục tạo hóa trên thế gian, thậm chí cắt đứt con đường Vãng Sinh.

- Đây là báo thù! Là báo thù của Phục Hy Thần Tộc ta!

Tư Mệnh lộ ra nụ cười băng lãnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như hai cau do tuc giang thanh thay thong do, ten biet danh hay bua doc cho nguoi yeu ban than crush tren facebook rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.