Nhân đạo chí tôn

Chương 210: Có nữ tử tới tìm

Thanh Hà thầm hoan hỉ, yên tâm ở lại Phong Ba Phủ chờ đợi sư huynh sư tỷ Huyền Quan tới cứu, không ngờ rằng những sư muội kia lại đang ngưỡng mộ nàng “được gả cho Long cô gia” chứ không hề thông báo cho cường giả Huyền Quan.

- Sư huynh sư tỷ Huyền Quan ta chắc chắn sẽ tới cứu ta, đến lúc đó tiểu tử Long Nhạc nhất định sẽ sợ đến vãi cả ra quần!

Chỉ mấy ngày sau, đột nhiên tại nơi Chung Nhạc bế quan trong Phong Ba Phủ có chấn động kinh người. Thanh Hà vội nhìn thì thấy một thần nhân cao tới hai mươi trượng xuất hiện tại đó, có sáu mắt tựa sáu vầng mặt trăng, nhắm mở đều tỏa ra ánh trăng.

- Hình thái nguyên thần thứ ba!

Thanh Hà kinh hãi, khi nhìn lại lần nữa thì thần nhân đó đã biến mất, thay vào đó là thần nhân tám tay bảy mắt. sáu con mắt tạo thành hình tròn, một con mắt ở chính giữa.

Minh Vương tám tay kết hợp với thần nhân sáu tay, trở nên càng thêm quỷ dị, chiến lực cũng cường đại hơn nhiều!

- Tên Long Nhạc này trong thời gian ngắn như vậy đã luyện thành hình thái nguyên thần thứ ba rồi!

Thanh Hà chấn động, lẩm bẩm:

- Hắn mới là Khai Luân Cảnh không lâu lại luyện được hình thái nguyên thần thứ ba rồi…

Người so với người tức chết người, yêu so với yêu cũng tức chết yêu, có luyện khí sĩ yêu tộc thậm chí cả đời cũng chỉ dừng chân ở Uẩn Linh Cảnh, đến khi chết già cũng không thể tu luyện tới Thoát Thai Cảnh..

Nhưng có luyện khí sĩ thì chỉ vài tháng hoặc vài năm là đột phá Uẩn Linh Cảnh lên Thoát Thai Cảnh. Đó chính là sự khác biệt.

Ở mỗi cảnh giới đều có rất ít luyện khí sĩ có thể đột phá. Sóng lớn loại cát vàng, cát bị loại đi, còn lại mới là vàng.

Thế gian này đúng là có thiên tài tốc độ tu luyện nhanh hơn người khác, nhưng nhanh như Chung Nhạc thì Thanh Hà lần đầu tiên được thấy.

- Yêu tộc ta lại có một vị cự phách sắp quật khởi rồi sao?

Nàng lẩm bẩm.

Đột nhiên dị tượng nguyên thần của thần nhân tám tay vỡ tan, nguyên thần Chung Nhạc biến thành một con Tinh Thiềm sáu mắt cuộn mình dưới đất. Chung Nhạc nhíu mày, thấp giọng nói:

- Lạ thật, tại sao không thể giữ hình thái thứ ba được lâu?

Hắn vừa tu luyện được hình thái nguyên thần thứ ba, lập tức cảm nhận được chiến lực cường đại của nó. Sau khi dùng Yêu Thần Minh Vương Quyết chiến lực lại càng tăng theo cấp số nhân. Nhưng rồi hình thái thứ ba bắt đầu suy thoái, trở lại hình thái thứ hai.

Hắn lại chuẩn bị biến thành hình thái thứ ba, đột nhiên phát hiện năng lượng trong Vạn Tượng, Thần Tài Bí Cảnh trống rỗng, không thể biến thành hình thái thứ ba.

- Đây là vì sao? Lẽ nào hình thái nguyên thần thứ ba của ta đã tiêu hao cạn kiệt năng lượng trong nguyên thần bí cảnh?

Tân Hỏa đứng trên vai nguyên thân Chung Nhạc, đột nhiên chui vào trong nguyên thần, vào trong Đạo Nhất Bí Cảnh, rồi chui ra chạy vào mắt nguyên thần của hắn quan sát Âm Dương Bí Cảnh sau đó vào Thần Tài Bí Cảnh.

Không lâu sau, ngọn lửa nhỏ này quan sát hết ngũ đại bí cảnh trong nguyên thần của Chung Nhạc, nói:

- Nhạc tiểu tử, vấn đề ở ngũ đại bí cảnh. Ngũ Hành, Âm Dương Bí Cảnh của ngươi có năng lượng nhiều hơn các bí cảnh khác quá nhiều. Khi kích phát hình thái thứ ba dùng lực quá mạnh, năng lượng của các bí cảnh khác khá ít, khó lòng duy trì được lâu hình thái thứ ba. Muốn duy trì lâu, có chiến lực lớn hơn thì phải tu luyện Ngũ Luân viên mãn!

Chung Nhạc nhíu mày. Ngũ Hành bí cảnh của hắn dựa vào lượng lớn hồn binh mới tu luyện được viên mãn. Còn Âm Dương Bí Cảnh thì dựa vào Âm Dương Bí Cảnh của thần linh mới viên mãn được.

Vạn Tượng, Thần Tài, Đạo Nhất Bí Cảnh thì không nhẹ nhàng được như vậy. Hắn cần phải tu luyện liên tục, củng cố không gian bí cảnh, không ngừng mở rộng mới tu luyện viên mãn được.

Mà Đạo Nhất Bí Cảnh lại cần điều động năng lượng từ tứ đại bí cảnh còn lại, mở ra Hỗn Độn trong não để Đạo Nhất Bí Cảnh được mở rộng.

Việc này đều cần thời gian, mà lúc này hắn cần phải rời khỏi Hãm Không Thành, chắc chắn không thể từ từ tu luyện được.

Tân Hỏa bay ra khỏi nguyên thần, nói:

- Với luyện khí sĩ phổ thông mà nói, năng lượng chênh lệch chút ít cũng không thể tu thành hình thái thứ ba. Còn ngươi đã là chênh lệch một trời một vực. Làm được đến mức này đã là rất giỏi rồi.

Chung Nhạc thở dài, thầm nghĩ:

- Trạng thái tốt nhất của ta duy trì hình thái thứ ba nhiều nhất chỉ được thời gian cháy nửa nén ngang. Nửa nén nhang liệu có thoát được những cường giả yêu tộc kia không? E là có chút khó khăn.

Cường giả Linh Thể Cảnh thực sự quá mạnh, thời gian nửa nén nhang phá vòng vây thì Chung Nhạc thực không dám đảm bảo.

Trong thời gian bế quan, hắn không biết chấn động mà mình mang tới Hãm Không Thành lớn tới mức nào.

Chung Nhạc dọc đường giết không biết bao nhiêu cường giả yêu tộc, tới hôm qua, tin tức này mới truyền vào Hãm Không Thành, gây nên chấn động cực lớn.

Hắn tránh được sự bao vây của cường giả Linh Thể Cảnh, một chiêu đánh bại hai đại cao thủ Khai Luân Cảnh, được yêu tộc công nhận là đệ nhất cường giả Khai Luân Cảnh, trên cả Viên Cơ và Hoa Phi Ngữ!

Chiến tích này truyền tới khiến người ta nhận ra sự đáng sợ của hắn.

- Long Nhạc không hổ là đệ tử của Thánh Thành Chủ, đi tới đâu giết tới đó, mấy chục vị cường giả đều chết dưới tay hắn.

- Cao thủ của Mông gia chết thảm, cao thủ Ưng gia toàn quân bị tiêu diệt!

- Thổ gia cũng chết không ít người, dưới lòng đất đã bị giết rồi.

- Không một ai đi giết hắn sống trở về cả!Thánh Thành Chủ phủ, Sư Bất Dịch đang trong thời kỳ quan trọng tu luyện âm đồng dương đồng. Nhưng tinh thần lực của hắn cũng thu thập được tin tức trong Hãm Không Thành.

Vị cự phách yêu tộc này cũng không khỏi động dung, sắc mặt hơi biến đổi:

- Đệ tử nhỏ nhất của ta không ngờ vẫn dám trở lại thánh thành. Còn dám ra tay mạnh bạo như vậy, đúng là hậu sinh khả úy. Ha ha, long tộc, các ngươi vội muốn lên lục địa như vậy sao?

Hắn mở mắt, phía trên hai con mắt đột nhiên lại có hai mắt nữa mở ra, một nhật một nguyệt, vô cùng quỷ dị.

Đột nhiên hai con mắt mới sinh ra lại vỡ tan, máu trong hốc mắt chảy ra.

- Lại thất bại rồi… âm đồng dương đồng mà tiểu tử Long Nhạc truyền cho ta chắc chắn không sai, tại sao lại luôn thất bại?

Sư Bất Dịch phát ra tiếng gầm phẫn nộ, một lúc sau, tiếng gầm lắng xuống, hắn nghĩ:

- Lẽ nào ta luyện sai? Đợi đã, ta thử lại xem sao... Tiểu tử Lãng Thanh Vân làm việc thật chẳng hiệu quả, đến giờ vẫn chưa giết được Long Nhạc…

Thánh thành Bình Ba Phủ là động phủ của đại đệ tử Lãng Thanh Vân của Sư Bất Dịch. Lúc này Lãng Thanh Vân đang chau mày nhìn cây hồn đăng trước mặt, đột nhiên thở dài:

- Ta và tiểu sư đệ này coi như đã kết oán rồi. Lần trước ở Cô Hà Thành ta và hắn đã chạm mặt. Hắn chắc chắn đoán được là ta lấy trộm hồn đăng truyền tin cho quần hùng để họ truy sát hắn. Nếu hắn không chết thì chắc chắn sẽ chống đối ta…

- Hiếu Mang thần tộc ta thôn tính Đại Hoang xong sẽ tiến quân Đông Hoang. Nếu sau khi Sư Bất Dịch chết mà hắn trưởng thành thì chỉ e lại là cái gai trong mắt Hiếu Mang thần tộc. Nhưng cũng may hắn đã giết nhiều cao thủ trẻ của nhiều đại thế lực yêu tộc như vậy, chắc chắn sẽ không sống được lâu.

- Ta chỉ cần thêm dầu vào lửa, cho các đại thế lực kia ra tay với hắn là được. Sư Bất Dịch cũng muốn tìm cớ loại bỏ ta, nếu ta đích thân ra tay, giết hắn đơn giản nhưng Sư Bất Dịch cũng sẽ có lý do trừ bỏ ta…

Chung Nhạc ra khỏi nơi bế quan, mấy người Long Xuân Nhi vội đưa sổ sách lên. Chung Nhạc xem qua một lượt, cười:

- Là quan môn đệ tử của Thánh Thành Chủ, mỗi tháng đều được ban cho không ít linh đan diệu dược. Xuân Nhi, các ngươi cất hết chúng đi, mấy ngày nữa chuẩn bị lên đường, chọn thêm một số loại khoáng sản, nguyên liệu tốt nhất. Lão gia ta muốn luyện chế tám món hồn binh!

Mấy người Xuân Nhi vội đi chuẩn bị, không lâu sau đã chuẩn bị ổn thỏa hết thứ hắn cần.

Chung Nhạc lập tức bắt tay vào luyện chế hồn binh. Dùng thái dương chi hỏa nung chảy khoáng sản, dùng thái âm chi khí tôi luyện, loại bỏ tạo chất trong đó rồi tạo hồn binh.

Lần này hắn tạo hồn binh cho chiến đấu nguyên thần dùng.

Chiến đấu nguyên thần của Yêu Thần Minh Vương Quyết có tám tay, mỗi tay đều cầm một món hồn binh, những món hồn binh này đều có cách luyện chế tương ứng trong Yêu Thần Minh Vương Quyết.

Dùng đồ đằng văn của Yêu Thần Minh Vương Quyết luyện chế hồn binh thì chúng và Yêu Thần Minh Vương Quyết sẽ thành một thể thống nhất, bất luận là chiến đấu hay bố trận uy lực đều tăng mạnh!

Trước kia Chung Nhạc nghèo rớt mồng tơi không có đủ nguyên liệu, Bát Cực Binh đều là pháp lực và tinh thần lực của mình biến thành, hữu hình vô chất, uy lực có nhưng cũng không lớn lắm.

Giờ hắn là quan môn đệ tử của Thánh Thành Chủ, khoáng sản trên lãnh địa đủ để hắn luyện chế tám món hồn binh.

Chỉ cần luyện được tám món hồn binh này, thực lực tổng hợp của hắn chắc chắn sẽ có tiến bộ không nhỏ. Bát Cực Sát Trận thi triển, cộng với hình thái nguyên thần thứ ba, có thể đấu với cường giả Linh Thể Cảnh rồi!

- Tiểu sư đệ, ngươi tới thánh thành lại không tới chào tỷ tỷ, đúng là khiến ta đau lòng quá!

Đột nhiên, bên ngoài Phong Ba Phủ có giọng nói đầy mị hoặc. Chung Nhạc tim khẽ động, tinh thần lực cuốn tám món hồn binh đang dần thành hình vào trong nguyên thần bí cảnh, đứng dậy cùng mấy nữ tì ra mở cửa.

Cửa mở ra, một vị nữ tử yêu kiều bước vào, người khoác áo lụa mỏng, ngực nở, bên hông rủ xuống mông hai dải lụa hồng, sau lưng tóc búi thành hình tròn, là nhị đệ tử của Sư Bất Dịch, Xích Luyện Nữ.

Xích Luyện Nữ dáng người kiều mị, đôi chân thon dài bước vào động phủ Chung Nhạc, chân không có mảnh vải nào, chỉ có một chiếc váy ngắn cũng là lụa mỏng, miễn cưỡng che phần cần che.

Hơn nữa vải còn quá mỏng, gần như không che nổi cặp mông căng tròn của nàng ta. Yêu nữ bước đi, cặp mông rung lên, có thể khiến chiếc váy kia bục xuống bất cứ lúc nào.

Nữ tử này chính là một yêu nghiệt, mấy nữ tì của Chung Nhạc nhìn mà đầy cảnh giác.

Xích Luyện Nữ không bận tâm, nhìn qua mấy nữ tì, rồi nhìn Chung Nhạc, ánh mắt nóng bỏng, cười nói:

- Sư đệ, mấy ngày nay không lộ diện thì ra là kim ốc tàng kiều! Các ngươi đang chơi gì thế, cho sư tỷ ta chơi cùng được không?

Nữ yêu tiến lại gần Chung Nhạc, gần như dính sát vào người hắn, Chung Nhạc thấy cực khó tiêu, vội nói:

- Sư tỷ đừng đùa nữa. Sư tỷ tới đây có việc gì không?

Xích Luyện Nữ nghiêm mặt:

- Đương nhiên là có chính sự. Sư tỷ tới đây để tìm ngươi song tu. Ta có được một phương pháp song tu của thời thượng cổ, nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp. Ta là xà tộc, ngươi là long tộc, chắc chắn luyện công pháp này sẽ rất thuận lợi. Hơn nữa ngươi còn là sư đệ của ta, tỷ đệ rất dễ thân cận, vì thế tỷ tỷ tới tìm ngươi song tu. Sư đệ đã có năm tiểu thiếp rồi, thêm một người cũng không sao đúng không?

Thanh Hà trán nổi gân xanh, phẫn nộ hét lên:

- Ai là tiểu thiếp của hắn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa mau don, hoa lan duoi chon những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn