Nhân đạo chí tôn

Chương 2332: Đối lập hoàn toàn (1)

Tiên Thiên Thần Vương trong thiên hạ đã ít nay càng thêm ít, những Thần Vương còn lại ngoài Lôi Trạch, Hoa Tư, Tướng Vương, Hậu Thổ, Táng Linh bọn họ thì phải kể đến mấy vị Thần Vương đi theo Thiên như Đề Đình, Bàn Kê, Tuấn Nguyệt, vì Chung Nhạc đồ sát những Thái Cổ Thần Vương này nên họ rất ít khi để lộ tung tích.

Thái Cổ Thần Vương, đặc biệt là Tà Đế, Thần Đế, Ma Đế, nắm giữ đại đạo của một hệ thống nào đó, sát thương lực đối với sinh linh Hậu Thiên là cực kỳ khủng khiếp!

Chung Nhạc giết Thần Ma Tà tam đế, họ năm xưa là một phần ba những người tu thành Đạo Thần, trong nhục thân họ chứa đại đạo vô cùng tinh thâm. Tiên Thiên tà đạo được gọi là căn nguyên của vạn cái ác, Tiên Thiên Tà Đế được gọi là tổ tiên vạn ác, mọi thứ tà ác đều sinh ra từ Tiên Thiên tà đạo, thậm chí ngay Chú Linh Thể cũng là một phân nhánh nhỏ của Tiên Thiên tà đạo.

Lần này hai vị Chú Linh Đại Đế đích thân tế nhục thân của Tiên Thiên Tà Đế, phá hủy nhục thân nguyên thần của toàn bộ thần ma trong thành, sự ác độc của thủ đoạn này không hề thua kém Trường Sinh Đế, khiến người ta phải nổi da gà!

- Bên cạnh Thái Hoàng luôn có kẻ giỏi giang, Bạch Thương Hải, Kỷ Yên nữ đế đều là Chú Linh Đại Đế, cũng cùng mạch với Tiên Thiên Tà Đế, có thể thi triển Tiên Thiên tà đạo. Hai người này nhất định phải trừ bỏ!

Thiên nghĩ ngợi:

- Ngoài Tiên Thiên Tà Đế, còn có thi thân của Tiên Thiên Ma Đế, Tiên Thiên Thần Đế, chỉ sợ rơi vào tay đế triều, nhục thân của ba vị Thần Vương này đều là Tiên Thiên đại đạo, liên quan rất lớn tới các tộc thần ma, nếu không tăng cường phòng bị thì đó sẽ là một thứ vũ khí sát phạt lợi hại!

Chung Nhạc trên đường truy sát Khởi Nguyên Đạo Thần, Tứ Diện Thần và Thiên đã giết Thần Ma Tà tam đế. Khi đó là thời đại mười vạn năm trước Phục Mân Đạo Tôn chết, Tà Đế chết dưới Táng Đạo của Chung Nhạc, ý thức bị tiêu diệt, Thần Ma nhị đế bị Chung Nhạc dọa cho sợ vỡ mật, mặc lời khuyên ngăn của Khởi Nguyên Đạo Thần bỏ chạy tới tẩm cung của Phục Mân Đạo Tôn, trốn dưới gầm giường.

Chung Nhạc vác đạo nhập cung, đao chém nhị đế, Thần Ma Tà tam đế bị tiêu diệt, không còn tồn tại nữa. Ý thức của ba vị Thần Vương cổ xưa nhất đều bị hắt hủy diệt, Tiên Thiên thánh địa của Thần Ma nhị đế cũng đã bị chư đế dưới trướng Chung Nhạc hủy diệt từ lâu, Chí Tà thánh địa của Tà Đế tuy vẫn còn nhưng không còn ý thức cũng không thể hồi sinh.

- Tiên Thiên thần đạo, Tiên Thiên ma đạo và Tiên Thiên tà đạo, đều là đại sát khí có uy lực vô cùng tận. Đại đạo của Hắc Đế, Bạch Đế cũng vậy. Chắc chắn Vân Quyển Thư sẽ tế nhục thân của Thần Ma Tà tam đế để đối phó với ta.

Thiên cười khảy:

- Nhưng thế gian này thứ có thể gọi là sát khí mạnh nhất thế gian này chỉ có Sinh Mệnh đại đạo. Chỉ có Đại Tư Mệnh! Mà đầu của Đại Tư Mệnh và tán cây của Sinh Mệnh Cổ Thụ đều nằm trong tay ta.

Đột nhiên trời đất rung chuyển, Thiên biến thành thiên khung cuốn lấy tất cả, rời khỏi Đại Súc Thành. Trường Sinh Đế quay lại nhìn, Đại Súc Thành bị một bàn tay khổng lồ bóp nát vụn.

Bàn tay đó là của hư ảnh Chung Nhạc, rõ ràng là Vân Quyển Thư thi triển Vũ Trụ Thiên Đồ, dựa vào Luân Hồi Thiên Cầu và sức mạnh của đông đảo thần thành hiển hóa mà thành.

Sáu mươi tư tòa thần thành bị phá một tòa, nhưng uy năng của Vũ Trụ Thiên Đồ không bị tụt giảm bao nhiêu, sức mạnh vẫn cường hãn vô cùng, giống như đích thân Chung Nhạc tới vậy.

Luồng sức mạnh đó khiến người ta sợ hãi, thời đại này tân đế rất nhiều, tự đánh giá mình rất cao, nhưng khi thấy sức mạnh của hư ảnh Chung Nhạc thì mới biết bản thân nhỏ bé thế nào.

- Sáu mươi tư thần thành đúng là khó nhằn. Chỉ trừ bỏ một tòa thành thì chưa đủ, Trường Sinh đạo hữu, việc này cần ngươi tuyệt diệt thần ma ở các thần thành khác!

Thiên cười hà hà:

- Với ngươi chắc việc này không có gì khó khăn chứ?

Trường Sinh Đế lộ vẻ cao thâm khó lường:

- Vẫn mong Hách Liên bệ hạ cho ta hai vị đại đế để sai bảo, tiện dẫn đường.

Hách Liên Khuê Ngọc vội gọi tới hai đại đế của Hách Tư thị:

- Phải đối với Trường Sinh như đối với ta, như cha như huynh!

Hai vị đại đế Hách Tư thị vô cùng ấm ức nhưng đành phải gật đầu vâng.

Trường Sinh Đế cười ha hả cùng hai vị đại đế Hách Tư thị rời đi.

Ánh mắt Thiên lay động, trầm giọng nói:

- Chuyến đi này Trường Sinh Đế sống chết chưa rõ, chúng ta phải có dự tính trước.

Hách Liên Khuê Ngọc giật minh, kêu lên:

- Sống chết chưa rõ? Thực lực Trường Sinh đạo huynh siêu phàm nhập thánh, mạnh nhất thế gian hiện nay, ai có thể làm gì được hắn? Hơn nữa chỉ cần Trường Sinh đạo huynh không rơi vào phạm vi công kích của sáu mươi tư thần thành thì sẽ không sợ công kích của Vân Quyển Thư!

- Vân Quyển Thư đã biết Trường Sinh Đế ở chỗ ta thì chắc chắn sẽ hạ thủ với hắn.

Thiên cười khảy:

- Ta để Trường Sinh Đế đi tấn công các tòa thành khác chính là để hắn thay ta thu hút sự chú ý. Thiên Tử, ngươi truyền lệnh cho chư đế dẫn quân tiếp tục tấn công Càn Thành, thu hút sự chú ý của Vân Quyển Thư, ta cần một đại đế nhân lúc này vào trong Càn Thành!

Hách Liên Khuê Ngọc vội gọi tới một đại đế Hách Tư thị khác, Thiên lắc đầu:

- Đổi thành đại đế của dị tộc.

Hách Liên Khuê Ngọc gọi một đại đế của Công Dương thị:

- Thiên có nhiệm vụ giao cho ngươi.

Thiên lấy ra đầu của Đại Tư Mệnh, nói:

- Ngươi nghe hiệu lệnh của ta, ta bảo ngươi xông lên thì ngươi xông tới Càn Thành, không cần hỏi gì khác.

Công Dương thị vâng, cất đầu của Đại Tư Mệnh vào nguyên thần bí cảnh đợi lệnh.

Lúc này, Bạch Thương Hải cùng Kỷ Yên nữ đế hồi triệu phục mệnh, Vân Quyển Thư nói:

- Hai vị, chiến sĩ căng thẳng, hai người cứ giữ nhục thân của Tiên Thiên Tà Đế, chưa cần trả vội. Người đâu, đi mời hai vị nương nương tới đây!

Bạch Thương Hải và Kỷ Yên thấy lạ, một lúc sau, Âm Phiền Huyên và Hoa Sảnh Mân tới. Vân Quyển Thư vội thi lễ:

- Hai vị nương nương, tiền tuyến đang căng thẳng, giờ thần buộc phải mời hai vị nương nương đích thân xuất động. Huyên nương nương là Thánh Linh Thể, mong nương nương tế nhục thân của Tiên Thiên Ma Đế, Nữ Oa nương nương có cảm ngộ hơn người về đại đạo, mong nương nương tế nhục thân của Tiên Thiên Thần Đế, cùng hai vị Chú Linh Đại Đế diễn hóa Thần Ma Tà Thái Cực!

Âm Phiền Huyên kinh ngạc:

- Tình hình chiến tuyết đã nguy hiểm tới mức này rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin tạo mục lục cho wordpress, thủ thuật hay/thủ thuật facebook chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.