Nhân đạo chí tôn

Chương 295: Bất Tử Nguyên Thần (1)

Mặt trời chiều hạ xuống, sắc trời càng lúc càng hôn ám. Trên bầu trời còn có dư vị thải hà chưa tán. Khâu Cấm Nhi vẫn như cũ đẩy chiếc xe lăn gỗ, phiêu phù trên mặt đất, dọc theo chân núi đi nhanh về phía Tây Bắc.

Màn đêm chậm rãi buông xuống, thời điểm này truy tung bọn họ sẽ càng khó khăn hơn, càng có lợi cho bọn họ trốn chết.

Lúc này Chung Nhạc đã tỉnh lại, bắt đầu điều động tinh thần lực của chính mình, bình phục Thức hải ba động. Hắn dần dần đã có thể điều động một chút pháp lực, lập tức dùng Nhật Nguyệt Bảo Chiếu tiến hành trị liệu thương thế.

- Sư muội giúp ta băng bó rất kịp lúc, không để cho thương thế ta tiếp tục chuyển biến xấu, trái lại tốt hơn rất nhiều!

Hắn nội thị bản thân, phát hiện ngoại thương trên cơ bản không có bao nhiêu trở ngại, chỉ là xương cốt vẫn còn có chút chưa hoàn toàn khôi phục, không thể vận động mạnh, càng không thể chiến đấu.

Khâu Cấm Nhi đã giúp hắn tiếp nối xương gãy, lại dùng không biết bao nhiêu Linh Ngọc Cao bôi lên trên người hắn. Dược hiệu của Linh Ngọc Cao còn chưa đủ để chữa trị thương thế của hắn, nhưng ngăn cản thương thế hắn chuyển biến xấu thì hoàn toàn đủ rồi.

Thân thể Chung Nhạc cường đại, lại tìm hiểu Bất Tử Chi Thân của Quỳ Long Thần Tộc, khiến cho trong thân thể hắn tràn đầy sinh mệnh lực và sinh cơ bàng bạc, hơn nữa bên trong Bí cảnh Nguyên thần còn cất chứa sinh mệnh lực và sinh cơ của Quỳ Chính, cho nên mới khôi phục nhanh như vậy.

Thương thế hắn nặng nhất là ở Thức hải, cho dù hắn thân khoác tấm da Quỳ Long, nhưng ý thức cũng cơ hồ bị Lôi Trạch Thần Long đánh nát, hiện tại tỉnh lại đã không còn nguy hiểm tới tánh mạng. Lúc đó, hắn nguy hiểm nhất chính là đã hôn mê, trong hôn mê thì không thể tự cứu, may mắn là có Khâu Cấm Nhi ở bên cạnh.

- Đáng tiếc là không có được Bất Tử Chi Thân chân chính, bằng không cho dù thương thế của ta nặng hơn vài phần, cũng có thể nhanh chóng hồi phục, khôi phục sức chiến đấu!

Trong lòng Chung Nhạc thầm than một tiếng, lấy từ trong Bí cảnh Nguyên thần ra một bộ quần áo, miễn cưỡng mặc lên người. Nhật Nguyệt Bảo Chiếu chính là pháp môn luyện thể và chữa thương cực kỳ cường đại. Thức hải của hắn dưới sự chữa trị của Nhật Nguyệt Bảo Chiếu dần dần khôi phục lại. Chỉ là muốn khôi phục lại trạng thái toàn thịnh, sợ rằng còn cần thời gian mấy ngày.

- Sư ca, ta đã dùng Đồ Đằng Trụ thông tri cho mẫu thân ta, mẫu thân ta sẽ thông báo cho Trưởng Lão Hội, nhất định sẽ có người tới giải cứu chúng ta!

Khâu Cấm Nhi lấy từ trong Bí cảnh Nguyên thần của chính mình ra các loại linh đan diệu dược, mở ra một cái bình, nói:

- Chúng ta chỉ cần tránh né thêm mấy ngày, nhất định sẽ có viện quân tới hỗ trợ! Sư ca, há miệng a!

Chung Nhạc mở miệng ra, Khâu Cấm Nhi đút Linh dược vào trong miệng hắn. Chung Nhạc nuốt Linh đan vào, thôi phát dược lực, lắc đầu nói:

- Sư muội, không cần trông mong quá nhiều vào Kiếm Môn. Kiếm Môn trước mắt cũng đang trong thời buổi rối loạn, sợ rằng cũng không phái ra được bao nhiêu nhân thủ!

Kiếm Môn nội ưu ngoại hoạn. Bên ngoài có quần hùng nhìn chằm chằm, nội bộ có kẻ một tay che trời. Hiện tại chỉ sợ chính là thời điểm nội bộ Kiếm Môn phân tranh kịch liệt nhất, bởi vậy hắn không ôm bất kỳ hy vọng nào đối với việc Kiếm Môn phái người chạy tới cứu viện.

Khâu Cấm Nhi lại bảo hắn há miệng, một lần nữa cực kỳ nghiêm túc đút thuốc, nói:

- Trưởng lão của Khâu Đàn thị ta tuyệt sẽ không để cho chúng ta chết ở chỗ này, nhất định sẽ xuất sơn cứu giúp!

Chung Nhạc còn đang trầm mặc, Khâu Cấm Nhi đã lại đút thuốc tới, chỉ đành một lần nữa mở miệng, nói:

- Chỉ hy vọng như thế! Sư muội yên tâm! Nếu ta đã tỉnh lại, tốc độ phục hồi sẽ nhanh hơn rất nhiều. Chỉ cần khôi phục được pháp lực, Luyện Khí Sĩ Đan Nguyên Cảnh bình thường cũng không phải là đối thủ của ta!

- Sư ca, vì sao Thiên Ma Phi lại đáp ứng một cái giao dịch cổ quái như vậy?

Khâu Cấm Nhi vừa đút thuốc, vừa không nhịn được hỏi.

- Thiên Ma Phi là nhân vật tiến vào mười hạng đầu trên Chiến Vương Bảng. Nữ tử này có dã tâm cực lớn. Hơn nữa ta từng giao thủ qua với nàng, biết rõ lúc nàng giao đấu với ta, mặc dù là chiến bại, nhưng cũng chưa thi triển ra toàn lực, tình nguyện bị ta đánh chết!

Chung Nhạc cười nói:

- Một nữ nhân có dã tâm như thế, trượng phu càng lợi hại, nàng sẽ càng không cam lòng, càng muốn vượt qua trượng phu nàng. Huống chi nàng chỉ có thể làm thiếp? Ma Thánh là Ma Thần từ rất lâu trước đây, là tổ tông cấp Ma Thần của Ma Tộc, Thiên Ma Phi tự nhiên là không vượt qua được hắn. Với tâm tính quỷ quyệt của Ma Tộc, nếu đã không thể vượt qua được, vậy cũng chỉ có giết chết trượng phu nàng. Ta biết rõ tâm tính này của nàng, cho nên mới ném ra giao dịch này!

Khâu Cấm Nhi nhất thời bừng tỉnh:

- Thật sự là một Ma nữ, tâm tư khó lường như vậy!

- Giết ta, đối với Thiên Ma Phi không có bất kỳ chỗ tốt gì, cân nhắc nặng nhẹ hai bên, cho nên nàng đã đáp ứng giao dịch này của ta!

Chung Nhạc lại mở miệng tiếp nhận đút thuốc, mỉm cười nói:

- Tương lai ta sẽ cùng với nàng đi giết Ma Thánh. Bất quá, sau khi giết chết Ma Thánh xong, nàng cũng sẽ thống hạ sát thủ với ta. Bởi vì nàng đã không cho phép Ma Thánh siêu việt nàng, tự nhiên cũng sẽ không cho phép ta siêu việt nàng. Cho nên ta nhất định phải chết, tốt nhất là có thể đồng quy vu tận với Ma Thánh!

Khâu Cấm Nhi nhất thời líu lưỡi, nghi hoặc hỏi:

- Vậy sao sư huynh còn muốn giúp nàng?

- Nếu ta không giúp nàng diệt trừ Ma Thánh, nàng sẽ giống như những gì vừa rồi nói vậy, sẽ dẫn theo Ma Thánh tới giết chết ta. Ma Thánh phục sinh, tất nhiên là một đại sự cực kỳ nguy hiểm cho Nhân Tộc ta. Về công về tư, ta đều phải diệt trừ hắn… Sư muội, đây là cái gì?

Khâu Cấm Nhi đút xong một bình Linh dược, lại mở ra Bí cảnh Nguyên thần, từ trong lấy ra một bình Linh dược khác. Chung Nhạc thấy bên cạnh mấy bình Linh dược trong Bí cảnh Nguyên thần của Khâu Cấm Nhi có một cái tượng gỗ, không khỏi khẽ di một tiếng, nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như nhung cau chuyen ve vua can long 1, meo vat noi tro cuc hay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.