Nhân đạo chí tôn

Chương 418: Tam Trọng Tế (2)

Ma Thánh nhàn nhạt nói:

- Thế gian này còn có rất rất nhiều bí mật! Vũ trụ thật sự quá mênh mông, Thần Ma trên Tổ Tinh chúng ta cũng chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi. Chỉ sau khi tới Tử Vi Đế Tinh, chúng ta mới biết thế giới này lớn tới đâu! Bất quá, chỉ sợ hai vị không có cơ hội ra bên ngoài nhìn một cái rồi!

Tu La nhất thời trầm mặc. Chung Nhạc cười nói:

- Ma Thánh, ngươi nói ra lời này không khỏi quá sớm một chút a? Ngươi chưa chắc có thể tế tự diệt được Tàn Linh của Tạo Vật Chủ, cũng chưa chắc có thể tế tự diệt được phiến thiên địa này. Cho dù có tế tự diệt được, ngươi có thể nuốt trôi nổi sao?

Ma Thánh khẽ mỉm cười, thản nhiên nói:

- Cái này liền không cần hai vị lo lắng! Bởi vì khi đó hai vị đã chết rồi!

Trong lúc nói chuyện, Ma Hậu nương nương và chư phi đã đặt mấy cái vò đen lên trên Tế đàn. Bọn họ còn lấy ra từng kiện từng kiện Thần binh cũng đặt lên trên Tế đàn. Mà mấy nàng Quý nữ thì thu thập thi thể của các cường giả Pháp Thiên Cảnh để lên trên các tòa Tế đàn, chuẩn bị sẵn sàng cho việc tế tự. Ngữ khí Ma Thánh áy náy nói:

- Hai vị, ta còn cần chủ trì đại điển tế tự, đi trước một bước! Thứ tội! Thứ tội!

Chung Nhạc gật đầu đưa tiễn, nói:

- Ma Thánh cứ việc tự tiện!

Ma Thánh leo lên Tế đàn, chủ trì thi pháp. Tu La đảo mắt quan sát bốn phía, trong mắt lóe lên sát cơ mãnh liệt, thấp giọng nói:

- Ma La công tử, chúng ta nhân cơ hội xuất thủ, phá hư Tế đàn và tế phẩm trên Tế đàn!

Hắn vừa mới nói tới đây, Ma Thánh trên Tế đàn đột nhiên tế khởi một tấm Ma Thần Huyết Phù, lại khôi phục tới tu vi thực lực cấp Ma Thần. Thần uy cuồn cuộn thôi phát, Ma uy dâng lên ngập trời, bức cho đám người vội vàng lui về phía sau.

Ầm ầm!

Đại trận phù không, trận đồ nâng tòa Tế đàn này lên. Chín tầng Tế đàn từ từ xoay chuyển. Thời điểm này, nội tình của Ma Thánh rốt cuộc bộc phát ra. Chỉ thấy lại có thêm chín tấm Ma Thần Huyết Phù nữa bay ra, rơi xuống trên chín tòa Tế đàn nhỏ phía dưới. Từng tấm từng tấm Huyết phù thiêu đốt, hóa thành sợi xích Đồ đằng cuộn trào. Chín tôn Ma Thần nhao nhao xuất hiện trên Tế đàn, cùng với Ma Thánh trên Tế đàn trung ương đồng thời thi pháp.

Trong miệng chín tôn Ma Thần và Ma Thánh phát ra Ma ngữ Viễn Cổ tối tăm khó hiểu. Chỉ thấy từng cái từng cái vò đen trên Tế đàn nổ tung, thi thể đám Cự bá hóa thành một cái huyết hải ba động cuồn cuộn. Thi thể của đám Cự đầu kia cũng nhao nhao nổ tung, dung nhập vào trong biển máu.

Tu La nhìn thấy một màn này, sắc mặt xám ngắt, lẩm bẩm:

- Hóa ra kiếp trước Ma Thánh đã bắt đầu chuẩn bị cho thời khắc này rồi! Lúc hắn còn sống, nhất định là đã đem toàn bộ khí huyết của chính mình luyện thành Ma Thần Huyết Phù, chính là để kiếp này đạt được thành tựu càng cao hơn. Cái tên này…

Kiếp trước Ma Thánh thọ nguyên đã hết, cho dù có hoàn thành Tam Trọng Tế cũng sống thêm không được bao lâu nữa. Cho nên hết thảy hành vi của hắn cũng đều là vì kiếp này. Hắn đem toàn bộ tinh huyết của kiếp trước chính mình luyện thành Ma Thần Huyết Phù, ẩn nhẫn lâu như vậy, lúc này rốt cuộc sắp sửa thu lấy thành quả.

- Thiên Thánh Thần Chiếu nghịch chuyển! Cửu Ma Tế Tự!

Ma Thánh quát lớn một tiếng, nghịch chuyển Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh. Bản thân Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh chính là chín Ma Thần triều bái Thiên Thánh. Mà Thiên Thánh chính là hắn dùng Tàn Linh của Tạo Vật Chủ làm nguyên hình sáng tạo ra. Lúc này hắn nghịch chuyển Thiên Thánh, vậy không phải là tế tự Thiên Thánh, mà là biến Thiên Thánh làm tế phẩm.

Thiên địa ầm ầm rung động, chỉ thấy trên bầu trời phong vân đại biến. Một vầng thái dương vừa vặn vận hành tới trên không Tế đàn. Vầng thái dương kia là do Ma hỏa cấu thành, kích thước ước chừng hơn bảy trăm dặm. Đột nhiên, trong lúc bất chợt thái dương dập tắt, một ngọn cự sơn xuất hiện, ép cho vầng thái dương vỡ nát, bay xuyên qua hải dương Ma hỏa cuộn trào, từ trên không trung chậm rãi đáp xuống. Ngọn cự sơn này không ngờ chính là ngọn Thánh Sơn dưới chân Hắc Tuyền Quan kia. Mà ở trên đỉnh núi, tòa Hắc Tuyền Quan vẫn còn sừng sững ở nơi đó, cũng đồng thời từ trên trời giáng xuống, đáp xuống trong Bí cảnh Thiên Ma.

Trong Hắc Tuyền Quan vẫn còn mấy chục vạn Luyện Khí Sĩ Ma Tộc. Lúc này tất cả đều nhao nhao đại loạn, ai nấy cũng đều khó có thể tin nổi nhìn một màn này. Hắc Tuyền Quan phương viên mấy trăm dặm vậy mà xuyên không đi tới một địa phương quỷ thần khó lường như thế, làm sao có thể không khiến cho bọn họ kinh hãi?

Bí cảnh Thiên Ma là không gian do Tạo Vật Chủ mở ra, mặc dù nhìn giống như nằm ở trong đầu của hắn, nhưng thật ra lại là một phiến không gian độc lập. Lúc này, Ma Thánh thi triển Cửu Ma Tế Tự, dùng rất nhiều Cự bá làm tế phẩm, vậy mà một hơi kéo Hắc Tuyền Quan kể cả ngọn Thánh Sơn kia vào trong Bí cảnh Thiên Ma.

- Mấy chục vạn Luyện Khí Sĩ, cũng xem như một khoản tế phẩm nho nhỏ a!

Ma Thánh khẽ mỉm cười, thôi động Cửu Ma Tế Tự. Từng gã từng gã Luyện Khí Sĩ Ma Tộc trong Hắc Tuyền Quan đột nhiên bành bành nổ tung, nhục thân hóa thành huyết vụ, Nguyên thần hóa thành bột mịn, biến thành năng lượng thuần túy, bay vọt vào trong vòng xoáy đại dương tiên huyết trên không trung.

Trong Hắc Tuyền Quan, thanh âm kêu la thảm thiết vang lên không dứt. Vô số đạo thân ảnh nỗ lực bay lên, xông ra Hắc Tuyền Quan, bỏ chạy ra ngoài. Nhưng đối diện với trận Cửu Ma Đại Tế này của Ma Thánh, bọn họ làm sao có thể trốn thoát? Mấy chục vạn Luyện Khí Sĩ Ma Tộc trong thời gian không tới một cái hô hấp đã chết sạch chết sẽ. Hắc Tuyền Quan phương viên mấy trăm dặm biến thành một tòa thành trống không.

Lúc này, tòa thành trống không này vậy mà cũng đang không ngừng tan rã. Vô số thành lâu, kiến trúc, tường thành, hắc thủy… giống như không thể khống chế nhao nhao bay lên, bay về phía đại dương tiên huyết giữa không trung kia. Đám đồ vật kia vẫn còn ở giữa không trung đã nhao nhao vỡ tan thành từng mảnh nhỏ, không ngừng tan rã, biến thành năng lượng thuần túy rót vào trong biển máu.

Ma Thánh quát lớn một tiếng, lại lấy ra một tấm Ma Thần Huyết Phù nữa, chỉ tay một cái, Huyết phù bay ra, dán lên trên thiên linh cái Thánh Sơn:

- Tầng tế thứ hai, tế Thiên Thánh!

Tấm Ma Thần Huyết Phù kia vừa dán xuống, chỉ thấy trên Thánh Sơn không ngờ hiện ra hoa văn huyết nhục. Ngọn Thánh Sơn bắt đầu xuất hiện xu thế từ đá núi một lần nữa biến trở về huyết nhục. Chỉ thấy càng lúc càng nhiều hoa văn huyết nhục nhanh chóng lan tràn ra, dần dần bao phủ toàn bộ sơn thể. Sau một hồi lâu, chỉ thấy một cái đầu thật lớn xuất hiện giữa thiên địa, phiêu phù trên tòa Tế đàn. Mà Hắc Tuyền Quan trên đỉnh núi đã triệt để phân giải, không còn tồn tại.

Trong mắt Ma Thánh lộ ra thần sắc cuồng nhiệt. Tàn Linh của Tạo Vật Chủ rốt cuộc cũng xuất hiện trước mặt thế nhân. Đáng tiếc! Đây lại là một lần xuất hiện phù dung sớm nở tối tàn cuối cùng.

- Tầng tế thứ ba, tế thiên địa!

Ma Thánh cười ha hả, cúi đầu nhìn về phía đám người Chung Nhạc và Tu La, phất tay nói:

- Các vị, vĩnh biệt! Các ngươi hãy cùng với phiến thiên địa này bị ta tế tự, cuối cùng dung nhập vào trong cơ thể ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, thuê xe máy đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.