Nhân đạo chí tôn

Chương 526: Hiên Viên chào đời (2)

- Trọng trách của bọn chúng cũng sẽ nặng hơn chúng ta rất nhiều rồi! Đã có sáu tòa Kiếm Môn này, phương hướng sau này của Kiếm Môn chúng ta sẽ không còn là thủ thành nữa, mà là mở rộng khai thác ra ngoài. Nhiệm vụ khai thác, chính là đặt trên bả vai của bọn chúng rồi!

Đám người nhao nhao gật đầu. Hiện tại Kiếm Môn vẫn còn rất nhỏ yếu, vì vậy có thể thủ vững được Đại Hoang đã xem như rất không tệ rồi. Mà Chung Nhạc đã trọng tố lại hệ thống tu luyện của Kiếm Môn, sau này Luyện Khí Sĩ trong Kiếm Môn càng lúc càng nhiều, địa phương nhỏ như Đại Hoang bậc này liền khó có thể nuôi ra Thần Long, cho nên Kiếm Môn nhất định sẽ mở rộng ra ngoài.

Quân Tư Tà đột nhiên nói:

- Ba tòa biên quan còn lại, hiện tại đã bắt đầu kiến tạo!

- Kiến tạo rất tốt!

Đám người Thủy Tử An, Lôi Sơn nhao nhao gật đầu. Hiện tại bắt đầu kiến tạo cũng không tính là quá muộn. Đợi tới lúc đám Luyện Khí Sĩ đời kế tiếp trưởng thành lên mới bắt đầu kiến tạo, vậy thì có chút quá muộn rồi. Mười vị lão đầu, lão thái thái đều dị thường kích động, phảng phất như đã nhìn thấy tình hình Kiếm Môn đại hưng.

- Có thể sinh hoạt trong thời kỳ Nhân Tộc đại hưng chi thế này, chứng kiến Nhân Tộc ta từ chỗ mạt thế quật khởi lên, đời này sống không uổng a!

Trưởng lão Lôi Sơn cười ha hả nói.

Khâu Cấm Nhi nhìn thấy nỗ lực hai tháng qua của Chung Nhạc được đám người tán thành như vậy, trong lòng cũng có chút vui vẻ. Bản thân Chung Nhạc cũng cảm thấy mỹ mãn.

Trong khoảng thời gian này hắn nghiền ngẫm sáng tạo ra hệ thống công pháp mới cho Kiếm Môn, bản thân cũng có thu hoạch khá lớn, có thể thấu hiểu quán thông các loại công pháp. Càng quan trọng hơn chính là lĩnh ngộ của hắn đối với Vạn Thần Đồ đã càng cao thâm hơn, bắt đầu dung nhập tinh hoa trong Vạn Thần Đồ vào trong Thần Ma Thái Cực Đồ của chính mình.

Thái Cực Đồ của hắn đã mở ra, có thể nói là Âm Dương biến hóa, sinh ra tam tài Thiên Địa Thần, tam sinh Vạn Tượng, vạn chủng Chư Thần chi tượng. Đã tới bước này, công pháp của hắn cuối cùng cũng đã có một cái hệ thống, quy kết lại cũng chỉ có bảy chữ, đó chính là: Nhị sinh tam, tam sinh Vạn Tượng!

- Các vị, tòa Kiếm Môn thứ nhất này, chi bằng điêu khắc ra mấy trăm tòa, đưa tới các tộc bên trong Đại Hoang, để cho bất luận nam nữ lão ấu các tộc đều có thể quan tưởng!

Quân Tư Tà nói. Các vị Trưởng lão gật đầu, lập tức mỗi người thi triển Kiếm khí, cắt xuống từng khối từng khối ngọc thạch, dựa theo hình thái tòa Kiếm Môn đầu tiên tiến hành điêu khắc. Chung Nhạc nhìn về phía Quân Tư Tà, trong lòng khẽ động, nói:

- Môn chủ, ta còn có một việc muốn nói…

Quân Tư Tà nghiêng tai lắng nghe. Chung Nhạc đang muốn nói cho nàng nghe chuyện tình chính mình đánh cắp Nguyệt Hạch và một tôn Tiên Thiên Thần từ chỗ của Hiếu Mang Thần Tộc, đột nhiên toàn bộ Kiếm Môn Sơn chợt chấn động, thanh âm tế tự to rõ vang vọng truyền tới, vờn quanh khắp toàn sơn.

Trong lòng Chung Nhạc nhất thời cả kinh, ngay cả Quân Tư Tà cũng bị dọa cho sợ hết hồn. Chỉ nghe thanh âm tế tự này giống như từ trên hư không truyền xuống, phảng phất như là vạn dân cầu chúc, ca ngợi vậy. Các loại thanh âm hỗn tạp, nhưng lại trầm bồng du dương, không có bất kỳ cảm giác lộn xộn nào, ngược lại giống như là một khúc tán ca.

Tiếp theo, đã thấy hư không sinh quang, hồng quang từ trên hư không chiếu rọi xuống, tiến nhập vào một tòa đại điện trong Kiếm Môn. Hồng quang không ngừng quanh quẩn, trong quang mang giống như có Chân Long bay lượn, dị tượng tầng tầng lớp lớp.

- Đây là…

Trong lòng Chung Nhạc, Quân Tư Tà, Khâu Cấm Nhi nhất tề chấn động, có chút khó có thể tin nổi nhìn một màn này. Khâu Cấm Nhi lẩm bẩm:

- Tình cảnh này, tựa hồ có chút tương tự với lúc ta sinh ra…

Bản thân nàng là Mộc Diệu Linh Thể, lúc sinh ra cũng có dị tượng liên tục, bất quá cũng không có thanh âm tế tự bậc này. Quân Tư Tà gật đầu nói:

- Lúc ta xuất thế cũng có dị tượng, nhưng cũng không có thanh âm tế tự. Chẳng lẽ là Phụ Bảo tỷ sắp sinh rồi?

Ba người vội vàng chạy tới. Đột nhiên, trong lòng đám người có cảm giác, ngẩng đầu nhìn lên thiên không. Chỉ thấy một ngôi sao lớn trên thiên không đột nhiên trở nên sáng ngời, thuần một mảnh màu vàng xanh, kích thước lớn như nhật nguyệt, treo cao ở trên không trung, đang chiếu rọi về phía Kiếm Môn. Quân Tư Tà thất thanh nói:

- Thổ Diệu Tinh bạo phát! Dấu hiệu Thổ Diệu Linh Thể sinh ra! Lúc Phong Vô Kỵ sinh ra, nghe nói cũng là loại dị tượng này!

Ngôi sao đột nhiên trở nên sáng ngời như nhật nguyệt trên thiên không kia chính là Thổ Diệu Tinh. Thổ Diệu Tinh xuất hiện tranh huy với thái dương trên không trung, đây là dị tượng Thổ Diệu Linh Thể giáng thế. Hoàng quang như trụ ầm ầm hạ xuống, rơi vào trong tòa đại điện Kiếm Môn sáng ngời hồng quang kia.

Khâu Cấm Nhi lẩm bẩm:

- Trước có Nhân Hoàng chúc phúc, vừa rồi hồng quang lượn lờ, Chân Long bay lượn, hiện tại lại có Thổ Diệu Tinh bạo phát… Đứa bé này của Phụ Bảo sư tỷ rốt cuộc đạt được bao nhiêu linh tú thiên địa đây?

Đột nhiên, tiếng khóc nỉ non của trẻ sơ sinh chợt từ trong tòa đại điện kia truyền ra. Trong lòng Chung Nhạc khẽ động, nhẹ giọng nói:

- Công Tôn Hiên Viên ra đời rồi!

Trong Thức hải Chung Nhạc, Tân Hỏa đột nhiên thốt lên:

- Nhạc tiểu tử, huyết mạch Phục Hy của tiểu tử Hiên Viên này rất nồng đậm a! Không yếu hơn Phong Hiếu Trung đâu!

Trong lòng Chung Nhạc ầm ầm chấn động, nhất thời biết rõ nguyên do. Đạo Long khí kia của Nhân Hoàng giúp Công Tôn Hiên Viên tinh luyện huyết mạch Phục Hy trong cơ thể, đã kích phát một bộ phận huyết mạch Phục Hy của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, nhung bien phap chu yeu de day manh chan nuoi trau bo o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.