Nhân đạo chí tôn

Chương 850: Pháp Vương phẫn nộ (2)

Quân Tư Tà lắc đầu, nói:

- Nếu ái đồ của ta bị giết, cho dù có thể đầu thai chuyển thế, ta cũng sẽ đòi về bút toán này!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Sư tỷ từ khi nào lại trở nên lo trước lo sau như vậy?

Quân Tư Tà nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, than thở:

- Đúng là ta suy tính quá nhiều rồi! Đây là di chứng của việc làm Môn chủ Kiếm Môn a! Khó trách những năm gần đây tu vi ta tiến bộ chậm rãi. Lo trước lo sau chính là chế tạo ra cho tâm cảnh của chính mình một tòa lại một tòa núi cao khó có thể leo lên, một cái lại một cái chướng ngại khó có thể vượt qua!

Bọn họ tiếp tục nghiên cứu nhục thân và Nguyên thần của Thái tử Thạch Vân. Ngay cả Chung Nhạc cũng tinh tế nghiên cứu, không ngừng tán thán, từ trên thân thể Thái tử Thạch Vân cũng đạt được thu hoạch không nhỏ.

- Khó trách khí huyết và pháp lực của Thái tử Thạch Vân còn hùng hồn hơn cả Côn Bằng Thần Tộc. Côn Bằng Thần Tộc chính là nổi danh với pháp lực và khí huyết hùng hồn, mà Thanh Long Thần Tộc còn hùng hồn hơn cả Côn Bằng Thần Tộc, chính bởi vì văn lộ Đồ đằng của Lôi Trạch thị!

Chung Nhạc mở ra Thần Nhãn, Thần quang trong ba khỏa Thần Nhãn chớp tắt bất định, tìm được hoa văn Đồ đằng căn bản trong đám văn lộ Đồ đằng trên thân thể Thái tử Thạch Vân, chính là văn lộ Đồ đằng Tiên Thiên của Lôi Trạch thị.

Văn lộ Đồ đằng Tiên Thiên của Lôi Trạch thị trong cơ thể Thái tử Thạch Vân còn tinh túy hơn văn lộ Đồ đằng của Long Tộc Đông Hải trên Tổ Tinh, mà huyết mạch cũng vượt qua Long Tộc Đông Hải rất nhiều, quả thật có chỗ độc đáo riêng, đáng để nghiên cứu.

Mỗi khi gặp phải chỗ không thể hiểu nổi, Chung Nhạc liền trực tiếp lấy ra mảnh lân phiến mà chính mình đã đạt được kia tiến hành chiếu rọi, mượn lực lượng của lân phiến để tìm hiểu.

o0o

Trên Tinh cầu xanh thẳm, bốn người Chung Nhạc đang nghiên cứu Thái tử Thạch Vân. Mà bên ngoài Tinh hệ Song Tử, đám Ma Thần ở đây sớm đã bị dọa tới mức trừng mắt há miệng, không biết phải làm sao.

Thái tử Thạch Vân tao ngộ Chung Nhạc, lại bị Chung Nhạc một đao chém chết, thống khoái tới cực điểm, vui sướng nhễ nhại. Cho dù là đám Ma Thần bọn họ nhìn thấy một đao này, cũng không thể không giơ ngón tay cái lên, tán dương một tiếng thần thông tinh diệu.

Nhưng đây chính là Thái tử Thạch Vân a! Chính là Thái tử của Bích Thiên Pháp Vương chuyển thế! Bích Thiên Pháp Vương gian gian khổ khổ mới đưa hắn tới Vạn Tượng Giới, trở thành Thanh Long Thần Tộc, lại dùng vô số thiên tài địa bảo đi bồi dưỡng hắn, hao phí không biết bao nhiêu tâm huyết của Bích Thiên Pháp Vương, ký thác không biết bao nhiêu hy vọng của Bích Thiên Pháp Vương.

Bây giờ cứ như vậy bị Chung Nhạc một đao chém chết! Có thể tưởng tượng, thời điểm Bích Thiên Pháp Vương biết được tin tức này, sẽ tức giận tới mức nào?

Pháp Vương tức giận, ba ngàn Tinh hệ trong Tinh vực Tả Nha cũng sẽ phải run rẩy, chấn động.

Mà bốn tên gia hỏa này không ngờ căn bản không biết chính mình đã gây ra bao nhiêu tai họa, không ngờ còn rảnh rỗi nhàn hạ đi nghiên cứu nhục thân Nguyên thần của Thái tử Thạch Vân, còn cướp sạch toàn bộ Bí cảnh Nguyên thần của Thái tử Thạch Vân. Hoàn toàn là bộ dáng xem Thái tử Thạch Vân thành chiến lợi phẩm của chính mình.

- Coi chừng bọn họ cẩn thận!

Đột nhiên, một tôn Ma Thần chợt giơ tay lên, chỉ về phía Sư Bất Dịch và Lục Đạo lão nhân, quát lớn:

- Không thể để cho bọn họ chạy thoát, đợi Bích Thiên Pháp Vương xử lý!

Sắc mặt Sư Bất Dịch kịch biến, trong lòng âm thầm kêu khổ, tròng mắt loạn chuyển, tìm kiếm con đường thoát thân. Mà Lục Đạo lão nhân cũng có chút thấp thỏm, trong lòng thầm kêu một tiếng không xong:

- Nhiều Ma Thần như vậy, còn có Thiên Ma Thần, sợ rằng ta cũng không thể giết ra được…

- Nhanh đi thông tri Pháp Vương, báo cho hắn biết tin dữ này!

o0o

Qua mấy ngày sau, đám người Chung Nhạc đã nghiên cứu thấu triệt Thái tử Thạch Vân. Bí cảnh Nguyên thần của Thái tử Thạch Vân cũng bắt đầu đổ nát. Dù sao, Bí cảnh Nguyên thần của hắn bị đao quang của Chung Nhạc chém thành hai mảnh. Mặc dù đao của Chung Nhạc cực nhanh, nhưng Bí cảnh Nguyên thần dù sao cũng đã vỡ, khó có thể duy trì bất diệt được.

Lúc này bốn người mới rời đi, tiếp tục sưu tầm xung quanh. Hiện tại, thịnh hội đã trôi qua thời gian ba ngày, các Luyện Khí Sĩ tiến vào Tinh hệ Song Tử đã chết hơn bảy tám thành. Những kẻ còn sống sót đều là cường giả trong cường giả, tinh nhuệ trong tinh nhuệ, thực lực mỗi một người đều không tầm thường.

- Thái tử Thạch Vân nói muốn mượn khí thế giết chết ta, đi khiêu chiến Bệ và Ngạn, Lệ Thiên Hành và Nghịch Hoàng. Xem ra, ở trong lòng hắn, thực lực của Bệ, Ngạn, Lệ Thiên Hành và Nghịch Hoàng đều cao hơn hắn, cho nên hắn mới cần phải mượn thế!

Sở dĩ gọi là mượn thế, là bởi vì sau khi giết chết một đại cao thủ, khí thế và tâm niệm cũng sẽ đề thăng rất cao, có thể phát huy ra thực lực càng mạnh hơn.

- Hy vọng bọn họ đừng giống như Thái tử Thạch Vân, khiến cho ta thất vọng một phen!

Trong lòng Chung Nhạc thầm nghĩ.

o0o

Mà lúc này, tin tức Thái tử Thạch Vân chết trận rốt cuộc cũng truyền tới Tinh hệ Lão Nha của Tinh vực Tả Nha. Tinh hệ Lão Nha có hình dạng giống như một chiếc răng nanh, là hành cung của Bích Thiên Pháp Vương, kẻ thống trị Tinh vực Tả Nha, xây dựng trên khỏa Tinh cầu thứ hai trong Tinh hệ.

- Thái tử của ta đã chết?

Trong hành cung nguy nga vang lên một đạo thanh âm nữ tử phẫn nộ. Bầu trời vốn đang trong xanh đột nhiên mây đen bao phủ dày đặc, lôi điện đan xen, âm trầm tới đáng sợ. Đây chính là Pháp Vương phẫn nộ!

- Thái tử của ta bại trong tay một gã thiếu niên Nhân Tộc tới từ nông thôn? Hơn nữa đối phương chỉ là dùng một đao?

Bích Thiên Pháp Vương nhìn chằm chằm vào hình ảnh do một tôn Ma Thần truyền tới. Trong hình ảnh, Chung Nhạc chính là dùng một đao chém chết Thái tử Thạch Vân. Bích Thiên Pháp Vương cười khanh khách nói, nhưng trên mặt nàng mỹ phụ này lại hồn nhiên không có bất kỳ một tia vui vẻ nào:

- Không ngờ lại nhường hắn ba chiêu! Đứa nhỏ ngốc! Cao thủ tranh đấu sao có thể nhường? Đừng nói là nhường ba chiêu, nhường một chiêu cũng là tự tìm đường chết! Tên ngốc! Tên ngốc! Chết thật tốt! Không chết sẽ không biết giáo huấn! Đáng tiếc! Ta tốn hao cái giá lớn như vậy mới để cho ngươi đầu thai vào Thanh Long Thần Tộc, hiện tại gà bay trứng vỡ cả rồi… Truyền lệnh xuống, toàn bộ các Luyện Khí Sĩ trong thịnh hội toàn lực tiễu sát gã thiếu niên Nhân Tộc này cho ta. Thái tử của ta chết ở đó, vậy thì khiến cho hắn cũng chết ở đó, chôn cùng Thái tử của ta!

Toàn thân tôn Ma Thần kia run rẩy, vội vàng quay trở về Tinh hệ Song Tử, chuyển đạt ý tứ của Pháp Vương lại cho đám Ma Thần ở đây.

Sư Bất Dịch cũng nghe được mệnh lệnh này, không khỏi giận tím mặt:

- Lúc trước các ngươi không phải nói Bích Thiên Pháp Vương cầu tài như khát nước sao? Vì sao bây giờ trái lại quê quá hóa khùng, không nói tới quy củ, muốn giết đệ tử của ta?

Đám Ma Thần nhất thời lạnh lùng liếc nhìn hắn một cái, tiếp tục truyền tin, mệnh lệnh cho các đệ tử của chính mình trong Tinh hệ Song Tử toàn lực tiễu sát Chung Nhạc.

- Nếu đồ đệ ngươi giết chết bất luận Luyện Khí Sĩ nào khác, Pháp Vương cũng sẽ cầu hiền như khát nước, dốc hết toàn lực che chở các ngươi. Nhưng đồ đệ ngươi lại giết chết Thái tử của nàng, nàng dĩ nhiên là không cầu hiền như khát nước rồi!

Thiềm Đông Nguyên cười lạnh, nói:

- Ngươi có biết Pháp Vương vì để bồi dưỡng Thái tử, đã hao tốn bao nhiêu tâm huyết và thiên tài địa bảo không? Kết hợp tiện mệnh của tất cả các ngươi lại cùng một chỗ, cũng không đủ con số lẻ nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau cam lanh, su khac nhau gmp học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công