Nhật ký của Ôn Tây

Chương 17: Bản tính khó sửa


Mẹ đã từng nói, tính cách con người đều do nuôi dưỡng mà thành, rất khó thay đổi.

Ôn Tây có thể nhìn ra điều này từ Trần Phi Phi.

Hẹn hò cùng đàn anh Khoa Người mẫu được ba tháng, Trần Phi Phi lại bắt cá hai tay, lần này người cô ta tìm đến là một nhà làm phim.

Lúc đàn anh chất vấn cô ta, cô cũng có mặt ở đó.

Trần Phi Phi nói: "Em thật sự rất thích đóng phim, anh không thể thông cảm cho em một chút ư?!"

"Thông cảm?" Đàn anh cười lạnh, "Để được đóng phim, bất cứ thứ gì em cũng có thể đánh đổi sao?"

"Anh có ý gì hả!" Trần Phi Phi khóc lóc: "Em đây là vì lý tưởng!"

Ôn Tây đứng một bên, lặng lẽ xoay người rời đi.

Không muốn nghe......

Về sau, đàn anh chia tay cô ta, bởi vì Trần Phi Phi đề xuất, có thể tiếp tục làm bạn gái anh ta, nhưng ra khỏi trường học, cô ta vẫn sẽ đi tìm nhà làm phim kia.

Vào lúc này, vợ của nhà làm phim cũng ầm ĩ lên,nhà làm phim hiên ngang lẫm liệt giải thích: "Là tôi mang cơ hội đến với nhữngngười trẻ tuổi giúp họ thực hiện ước mơ!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như biet danh tieng anh hay cho con trai con gai, cach doi hinh nen may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.