Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 889: Thiên Công gia tộc


Như vậy không khác gì kéo sụp con quái vật khổng lồ, mặc dù như vậy sẽ có không ít thiên tài quật khởi nhưng chênh lệch giữa bọn họ với nhau cũng kéo gần rất nhiều.

Chênh lệch thu nhỏ lại, bản thân bọn họ vẫn là con dân của Khôi Hoàng.

Thậm chí bọn họ ủng hộ Đại Thiên Sư mạnh tới mức chưa từng có, uy vọng Đại Thiên Sư đã đạt tới đỉnh phong lại gia tăng rất nhiều, đạt tới độ cao hoàn toàn mới.

Thậm chí hắn muốn tự lập tân triều cũng không phải không được.

Việc này đã làm toàn bộ Thiên Hầu sợ hãi không nhỏ, bọn họ rất chấn động, trong bọn họ có không ít người cảm thấy đau khổ, trên thực tế đám Thiên Hầu đều là gia hỏa đa mưu túc trí, rất nhiều người trong đó dần dần hiểu rõ sự đáng sợ của chúng ân lệnh.

Đáng tiếc... Biết rõ thì biết rõ nhưng có thể hóa giải hay không lại là chuyện khác.

- Nếu kế này do Bạch Hạo nghĩ ra... Kẻ này quá mức đáng sợ!!

- Tâm cơ của người này quá sâu, đã đạt tới mức các quyền quý sợ như rắn rết, hắn tính toán nhân tâm đã đạt tới cực hạn.

- Phải là dạng người gì mới có thể nghĩ ra độc kế thế này... Ta biết rồi, Bạch Hạo năm đó cũng là thứ tử, đáng chết, hắn tới từ Bạch gia của thành Cự Quỷ, bắt đầu từ đó đã sinh ra ý niệm như thế.

Theo thời gian trôi qua, trận phong bạo này càng lúc càng lớn, bắt đầu từ thành Khôi Hoàng sau đó lan ra bên ngoài, quét qua cả Man Hoang, không chỉ gia tộc Thiên Hầu, còn có rất nhiều gia tộc luyện hồn cũng nằm trong tâm điểm phong bạo.

Bạch Tiểu Thuần là người khởi xướng cơn phong bạo lại ngồi trong sân phủ giám sát, trong mắt hắn mang theo mệt mỏi, từ đầu đến cuối hắn chưa từng nghỉ ngơi, lúc các tin tức truyền tới liên tiếp, hắn xem các tin tức cực kỳ cẩn thận, từ đó không ngừng phân tích và phán đoán, muốn tìm ra manh mối bên trong.

Từ khi Bạch Hạo mất tích đến nay đã qua nửa tháng, nội tâm Bạch Tiểu Thuần càng điên cuồng, nó như một biển lửa thiêu đốt người khác nhưng lại giày vò bản thân hắn không nhẹ.

Hắn không thể lo lắng sinh tử của Bạch Hạo, nửa tháng qua không có tin tức gì, điểm này mới là điểm làm Bạch Tiểu Thuần lo lắng, hắn tâm phiền ý loạn tới mức tận cùng.

Hô hấp của hắn hỗn loạn, khí tức chấn động mang theo phẫn nộ bất an, chỉ có thời điểm phân tích manh mối và tin tức mới làm hắn vững vàng một ít, tuy hắn có nhiều tin tức còn chưa toàn diện, Bạch Tiểu Thuần biết rõ, muốn tìm được Bạch Hạo, hắn nhất định phải khống chế nhiều manh mối hơn nữa.

- Chúng ân lệnh không khác gì ngọn lửa thiêu đốt thảo nguyên khô hạn, nó còn cần một mồi lửa mạnh hơn nữa.

Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên, hắn nhìn chằm chằm thiên địa xa xa, phương hướng kia... Là khu thứ năm của thành Khôi Hoàng!

Trong khu này có gia tộc Thiên Công!

- Là thời điểm động thủ với gia tộc Thiên Công rồi, chỉ có động tới gia tộc Thiên Công, chẳng những có thể có được tin tức trong gia tộc Thiên Công, càng làm những người có lòng sợ hãi trong gia tộc Thiên Hầu sinh ra tự tin mạnh hơn.

Bạch Tiểu Thuần cắn răng hạ quyết định, hắn đứng lên và bay ra bên ngoài, sau đó hắn mang theo đại quân thi khôi bay lên cao.

Hắn vừa xuất động đã dẫn tới vô số người chú ý, mọi người chú ý phương hướng đại quân thi khôi bay đi liền theo sau, lúc nhìn thấy mục tiêu của Bạch Tiểu Thuần là gia tộc Thiên Công tại khu thứ năm, tất cả mọi người hít khí lạnh, đồng thời nội tâm kích động rất mạnh.

- Gia tộc Thiên Công!

- Bạch Hạo quá to gan, giám sát chúng ân lệnh lại dám đi gia tộc Thiên Công.

Thời điểm mọi người đang nghị luận với nhau, năm ngàn đại quân thi khôi trực tiếp đi tới khu thứ năm, Bạch Tiểu Thuần đi ở phía trước, hai bên trái phải là thi khôi Thiên Nhân, phía sau là chín thi khôi nửa bước Thiên Nhân, khí thế che phủ bầu trời.

Hắn không dừng bước, sau khi tiến vào khu thứ năm, Bạch Tiểu Thuần trực tiếp tìm tới gia tộc Thiên Công.

Hắn ẩn ẩn nhớ rõ Thiên Công của gia tộc này là một lão giả, kẻ này không lui tới với Bạch Tiểu Thuần, trước mắt Bạch Tiểu Thuần cũng không quan tâm quá nhiều, vào lúc hắn vừa tiếp cận, trong gia tộc Thiên Công xuất hiện màn sáng ngăn cách cản cách Bạch Tiểu Thuần ở bên ngoài.

Trên màn sáng xuất hiện một gương mặt, đó là một nam tử trung niên, hắn lạnh lùng nhìn Bạch Tiểu Thuần.

- Giám sát sứ muốn nói gì cứ nói ở đây đi, không kẻ nào được bước vào nơi đây.

Bạch Tiểu Thuần nhìn xuyên thấu qua màn sáng, hắn nhìn thấy trong đó có không ít tộc nhân gia tộc Thiên Công đang ngẩng đầu nhìn mình, ánh mắt những người này bình tĩnh nhưng mang theo một ít kỳ dị, Bạch Tiểu Thuần biết rõ, cho dù là gia tộc Thiên Công cũng có không ít người chờ mong chúng ân lệnh, chỉ có điều dưới cường thế của Thiên Công cho nên bọn họ không dám lộ ra ngoài.

Bạch Tiểu Thuần trầm ngâm, hắn không cường thế xông vào, hắn chỉ đứng bên ngoài và chậm rãi lên tiếng, giọng nói truyền vào trong màn sáng.

- Bạch mỗ phụng mệnh Đại Thiên Sư tới đây chấp hành giám sát chúng ân lệnh.

- Cho dù gia tộc Thiên Hầu hay gia tộc Thiên Công, cho dù là tứ đại thiên vương cũng phải làm theo chúng ân lệnh.

- Tất cả tộc nhân đều được phân phối tài nguyên và gia sản như nhau, cho dù ngươi là thứ xuất hay dòng chính không được quyền kế thừa, các ngươi...

Bạch Tiểu Thuần vừa nói chuyện vừa nhìn đám tộc nhân trong gia tộc Thiên Công, sau khi hắn nói xong, gương mặt tên nam tử trung niên trên màn sáng nhìn Bạch Tiểu Thuần.

- Nói xong chưa? Không tiễn!

Vừa nói xong lời này, gương mặt tên trung niên biến mất, Bạch Tiểu Thuần cau mày đứng tại đó, hắn trầm ngâm một lúc và đi tới gia tộc Thiên Công thứ hai.

Sau đó là nơi thứ ba, thứ tư... Rất nhanh, hắn đã đi từ khu thứ nhất tới thứ năm, đi tới chín gia tộc Thiên Công, bất cứ gia tộc Thiên Công nào cũng làm giống như đúc gia tộc Thiên Công đầu tiên.

Không có Thiên Công nào cho hắn vào, tất cả đều ngăn hắn bên ngoài trận pháp, sau khi hắn nói xong liền tiễn khách không chút khách khí.

Đây là thái độ dương thịnh âm suy, sắc mặt Bạch Tiểu Thuần càng ngày càng khó coi, đám người theo sau Bạch Tiểu Thuần càng có nhiều tâm tư.

Đồng thời chú ý hành động của Bạch Tiểu Thuần, trong đám người có không ít thành viên của gia tộc Thiên Công và Thiên Hầu, bọn họ thông qua các phương thức tìm hiểu, sau khi hiểu rõ, nội tâm bọn họ trầm trọng.

- Chẳng lẽ chúng ân lệnh không thể phổ biến sao?

Bắt đầu có người lo lắng được mất.

Cả triều văn võ đều chú ý tới Bạch Tiểu Thuần, sắc mặt Bạch Tiểu Thuần âm trầm đi tới gia tộc Thiên Công cuối cùng.

Đây là Trần gia!

Gia tộc Trần Hảo Tùng chiếm cứ một nửa phạm vi khu vực này, Thiên Công tháp đứng cao cao vượt xa Thiên Hầu tháp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich vu ke toan uy tin tai tp hcm, cong ty dich vu ke toan da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.