Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 917: Đột nhiên tăng mạnh


Dù sao hỏa diễm mười chín màu còn hiếm hơn hỏa diễm màu tám màu nhiều lắm, hơn nữa còn đáng sợ hơn rất nhiều, nếu như hỏa diễm màu tám màu có thể tìm thấy trong một ít đấu giá hội cỡ lớn của Man Hoang, nếu là hỏa diễm mười chín màu... Chỉ sợ trăm năm mới có một lần!

Cho dù có xuất hiện cũng là các Luyện Hồn Sư Địa phẩm của ngày xưa luyện ra, bị một ít người trân tàng và bảo tồn nhiều năm.

Dù sao Man Hoang thế hệ này chỉ có ba người trở thành Địa phẩm, trong ba người này có hai người dừng bước ở hỏa diễm mười tám màu, chỉ có một người... Nhiều năm trước đột phá luyện thành hỏa diễm mười chín màu!

Kể từ đó có thể tưởng tượng hỏa diễm mười chín màu quý hiếm và trân quý.

Cũng có thể tưởng tượng một khi Bạch Tiểu Thuần luyện ra hỏa diễm mười chín màu truyền khắp Man Hoang, nhất định sẽ tạo thành oanh động khủng khiếp, thậm chí còn vượt qua cả việc hắn trở thành Luyện Hồn Sư Địa phẩm, thậm chí việc này nếu nghĩ sâu xa sẽ sợ hãi.

Dù sao trước Bạch Tiểu Thuần, trong Luyện Hồn Sư Địa phẩm chưa từng có người nào như Bạch Tiểu Thuần có thể đột phá trong thời gian ngắn!

Những chuyện này không cần Bạch Tiểu Thuần cân nhắc, hắn cũng không đắc ý, toàn bộ tâm thần của hắn đều đặt vào luyện chế hỏa diễm mười chín màu, không nói mất ăn mất ngủ nhưng không kém bao nhiêu.

Đám người Chu Nhất Tinh cùng Vũ Đạo đã quen việc Bạch Tiểu Thuần ngồi bên cạnh Minh Hà lẩm bẩm, có đôi khi bọn họ vụng trộm nghe qua, nghe cách luyện chế hỏa diễm mười chín màu chẳng khác gì nghe thiên thư, cho dù Chu Nhất Tinh là Luyện Hồn Sư cũng không hiểu.

Về phần Bạch Hạo là có mặt nạ che lấp, Vũ Đạo không nghĩ nhiều, cứ như thế hơn nửa năm qua, Bạch Tiểu Thuần luôn dùng thời gian cảm ngộ luyện hỏa, trong thành Khôi Hoàng cũng dần ít người bàn bạc chuyện xưa của hắn.

Chỉ cần nói tới Luyện Hồn Sư, nói tới đám Thiên Hầu Thiên Công hay ngẫu nhiên có ai nói ra cái tên Bạch Hạo cũng dần xây dựng ảnh hưởng sâu xa của hắn Bạch Tiểu Thuần lên thành Khôi Hoàng.

Đồng thời có thời gian nửa năm giảm xốc, trong thành Khôi Hoàng có ít người sinh ra tâm tư, bọn họ hận Bạch Tiểu Thuần khắc cốt minh tâm, không phải thời gian trôi qua là có thể hóa giải.

Nhất là chúng ân lệnh được Đại Thiên Sư kiên trì, trong nửa năm qua cả Man Hoang vẫn chấp hành lệnh này, mặc dù vẫn chậm chạp nhưng tiến trình rất ổn, cứ theo xu thế này, trừ phi phát sinh đại sự rung chuyển Man Hoang, nếu không sợ rằng qua vài năm sẽ triệt để thay đổi cách cục của Man Hoang.

Loại cải biến này đối với Khôi Hoàng triều là chuyện tốt hay là chuyện xấu còn chưa rõ ràng, từ biểu hiện đại gia tộc bị tách rời ra, lực ngưng tụ chưa đủ nhưng đại đa số thứ tử và bình dân đều tự cường, anh dũng tranh giành... Thực lực chỉnh thể cua Man Hoang cũng tăng lên không nghi ngờ.

Dưới đủ loại nguyên nhân cũng làm một ít người, một ít dòng chính bí quá hóa liều gây bất lợi cho Bạch Tiểu Thuần, bọn họ âm thầm phái tử sỉ lẻn vào Minh Hà cấm địa đều mất tích.

Bọn họ mất tích không quan hệ gì với đám người Vũ Đạo, thậm chí còn không biết có người tới, càng không cần nói tới Chu Nhất Tinh, ngay cả Bạch Tiểu Thuần cũng không biết, bất cứ kẻ nào mang ác ý tới Minh Hà cấm địa đều mất tích không dấu vết.

Chuyện này làm đám quyền quý trong lòng có quỷ vô cùng kinh hãi, không dám có hành động gì khác.

Bạch Tiểu Thuần luyện hỏa không bị ai quấy rầy, cứ như vậy lại qua vài tháng, đêm khuya ngày hôm nay, bên cạnh bờ Minh Hà, Bạch Hạo vô cùng kích động và hưng phấn.

Bạch Tiểu Thuần cũng như thế, hắn hưng phấn thân thể run rẩy.

- Thành công!! Sư tôn, chúng ta thành công!!

- Chúng ta sáng tạo ra cách điều chế hỏa diễm mười chín màu.

- Đây là cách điều chế chỉ thuộc về sư tôn, cho dù người ngoài có cách điều chếcũng khó có khả năng luyện ra hỏa diễm mười chín màu, trong thiên địa có thể dựa vào cách điều chế luyện thành hỏa diễm mười chín màu cũng chỉ có sư tôn mà thôi.

Bạch Tiểu Thuần kích động, hắn cảm thấy thời gian gần một năm qua với hắn mà nói là một quá trình lột xác, có người thủ lăng chỉ điểm nên tiến bộ rất lớn.

- Đa tạ thủ lăng lão gia gia!

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn cúi đầu cảm tạ người thủ lăng, Bạch Hạo kích động cùng bái tạ người thủ lăng cùng sư tôn.

Người thủ lăng bình tĩnh không quan tâm tới.

Bạch Tiểu Thuần cùng Bạch Hạo đã sớm quen với tính cách của người thủ lăng, hai sư đồ thảo luận một phen, xác định cách luyện chế chi tiết nhỏ của hỏa diễm mười chín màu, Bạch Tiểu Thuần khôi phục tâm thần, lại trực tiếp ngồi bên cạnh Minh Hà luyện chế hỏa diễm mười chín màu trên ý nghĩa chân chính.

Hỏa diễm mười chín màu không có hồn hỏa kiếp!

Vào nửa năm trước người thủ lăng đã nói với Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần tin tưởng không nghi ngờ, huống hồ hắn suy nghĩ, cho dù thật sự có hồn hỏa kiếp, chỉ sợ người thủ lăng cũng dẹp thay hắn.

Bạch Tiểu Thuần tự tin luyện chế hỏa diễm mười chín màu, ánh mắt sáng ngời, hai tay bấm niệm pháp quyết sau đó rất nhiều hỏa diễm mười lăm màu xuất hiện.

Trong gần một năm qua, hắn luyện chế rất nhiều hỏa diễm mười lăm màu, thông qua nghiên cứu thảo luận với Bạch Hạo, mỗi lần luyện chế một ít, về phần tài liệu... Lúc trước Bạch Tiểu Thuần trở thành Địa phẩm thiên hạ đều biết, mặc dù mất đi thân phận giám sát sứ cũng không cách nào tiếp tục xét nhà nhưng lại có vô số Luyện Hồn Sư tới bái phỏng.

Lúc những Luyện Hồn Sư bái phỏng đều chuẩn bị đại lễ, như đám người Tư Mã Đào, Tôn Nhất Phàm là người nổi bật trong đó, trước khi Bạch Tiểu Thuần rời khỏi thành Khôi Hoàng đã có thu hoạch to lớn không thua gì xét nhà.

Hơn nữa trong lúc thiên chu phi hành đi ngang qua bất kỳ gia tộc nào, Bạch Tiểu Thuần cũng dừng một chút, đoạn đường này... Cũng có không ít Luyện Hồn Sư bái phỏng, cho đến khi tới Minh Hà cấm địa, hắn thu hoạch nhiều tới mức không nhớ rõ.

Những thu hoạch này là căn bản chèo chống Bạch Tiểu Thuần luyện chế hỏa diễm mười chín màu, hắn tập trung tâm thần luyện chế hỏa diễm mười lăm màu thành mười sáu màu.

Trong quá trình này cần tạo nền tảng riêng, tất cả đều tạo điều kiện cho hỏa diễm mười chín màu, do đó phải luyện thành vô số hỏa diễm mười sáu màu, sau khi luyện chế hỏa diễm mười bảy màu liền có cải biến, hai tay Bạch Tiểu Thuần túm lấy mười đoàn hỏa diễm mười bảy màu và ấn vào giữa hư không.

Tiếng nổ vang lên, hỏa diễm mười bảy màu dung hợp tạo thành biển lửa, Bạch Tiểu Thuần áp súc nhanh chóng, hắn làm nhanh nhẹn và nhẹ nhõm, lúc này đã áp súc còn năm trước, trong nháy mắt đạt tới năm trượng đã có biến hóa, tất cả đúng như Bạch Tiểu Thuần cùng Bạch Hạo đoán trước, màu sắc đã biến hóa... Đều là hỏa diễm mười tám màu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dich vu bao tri thang may o ha noi, top 10 can lam sang hien dai nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.