Nô thê muốn xoay người

Chương 11: Ban đêm diễn tình (4)


Trát Tây Lãng Thố cũng không ép sát truy vấn, hôn mồ hôi tinh mịn trên trán nàng, hôn lên nàng run rẩy lông mi, nói giọng khàn khàn, "Tiên nữ của ta, chỉ cần nàng gật đầu, ta còn có thể cho nàng càng nhiều khoái hoạt lớn hơn nữa." Môi nóng ẩm du di đến bên tai của nàng, đối nhĩ tâm của nàng nhẹ nhàng thổi khí, thanh âm ám muội trở nên tà ác, "Nàng sẽ ở dưới thân ta sung sướng run rẩy, uyển chuyển khóc. Nàng sẽ giống như rắn xinh đẹp mà bò lên cơ thể của ta, cầu ta ở trên người nàng rong ruổi cày cấy. Nóng bỏng nùng trù tinh dịch của ta sẽ phun tiến vào trong hoa phòng thần thánh mềm mại, thân thể của nàng sẽ thai nghén đứa nhỏ mang huyết mạch hòa hợp của ta và nàng." Hắn nâng lên cái mông rắn chắc lay động, một chút một chút mà ở giữa hai chân nàng thong thả trừu sáp.

Trên mặt hồng trướng như sắp nổ tung, trong đầu mơ mơ hồ hồ cháy sạch, nàng không thể tiếp tục lặng yên, mở miệng mềm địa cầu xin: "Không không. . . . . . Không cho phép nói nữa. . . . . . Buông ra. . . . . . Mau buông. . . . . . Ta. . . . . . Ta không cần. . . . . ." Hai tay khoát lên trên vai cường kiện của Trát Tây Lãng Thố, suy yếu vô lực mà đẩy ra. Nam nhân tà ác ám muội dâm loạn nói nhỏ không ngừng mà đánh sâu vào bức tường cuối cùng trong tâm nàng, vật cứng rắn nóng bỏng ở giữa hai chân kề sát dính ẩm khố trừu sáp làm cho mẫn cảm thân thể từng đợt phát ra tô ngứa, nàng bản năng cảm giác đến đó là vật tính khí của nam nhân.

Nàng đã từng xem qua hình ảnh, xem qua văn tự miêu tả, xem qua phim nhựa, lần này cũng là lần đầu tiên cùng nam nhân tính khí thân mật tiếp xúc. Trong đầu nhanh chóng hiện lên việc nữ giới lần đầu tiên đau đớn, hiện lên sự thật không hề có biện pháp tránh thai, tình dục kia bốc lên liền bỗng nhiên giảm xuống rất nhiều, bị hấp dẫn đến sắp mất đi chính mình, nóng rực đầu óc cũng dần giảm xuống.

"Thật sự không cần sao? Tiên nữ của ta." Trát Tây Lãng Thố dời thân thể, đầu lưỡi tiến vào nhĩ tâm của nàng, xoay tròn mà liếm thỉ. Bàn tay to bắt lấy tay nàng, không để ý nàng kháng cự, vẫn cứ kéo nó tham tiến vào trong rừng Tùng rậm rạp của hắn, "Nàng sờ sờ, của ta nam căn có bao nhiêu hùng vĩ, có bao nhiêu khát vọng nàng, nó sẽ gây cho nàng vô thượng khoái hoạt." Hắn đem hùng căn đặt vào trong tay non mịn nhỏ bé của nàng, miệng phát ra thỏa mãn hưởng thụ thở dài.

La Chu trong sợ hãi lại xen nhiều điểm tò mò, từ trong tay nam nhân đem nàng sờ lộng. Trong tay chạm vào gì đó như là một cái bàn là nóng bỏng được bọc trong lớp vải nhung, lại thô lại dài, thô tới mức một tay căn bản không có cách nào khác nắm trọn, lớn lên giống roi da. Nàng xem không thấy, lại có thể thật sâu mà cảm giác được mặt trên nổi lên nhảy đánh gân xanh, cực đại cứng rắn quy đầu phía trên chảy ra trơn dính dịch ẩm. Tò mò dần dần rút đi, tâm căng thẳng rùng mình nổi lên, gậy gộc của hắn thô dài cứng rắn như vậy nếu tiến nhập thân thể, còn không phải đem nàng xé rách.

"Không. . . . . . Không cần, ta hiện tại không cần, chàng. . . . . . Chàng đáp ứng quá sẽ chờ ta chậm rãi hình thành thói quen." Lúc này đây cự tuyệt liền thanh tỉnh hơn nhiều, cũng rõ ràng hơn nhiều.

Trát Tây Lãng Thố thân thể chấn động, ở nàng bên tai tiếc nuối thở dài, cắn răng nói: "Đừng sợ, ta sẽ tuân thủ hứa hẹn của mình. Bất quá, ta còn là cần tiên nữ của ta giúp giúp ta."

Giúp. . . . . . Giúp giúp chàng? ! Làm sao giúp? !

La Chu kinh ngạc cân nhắc, còn không kịp làm ra phản ứng, nam nhân bên người bỗng nhiên ngồi dậy, lại đem nóng bỏng cứng rắn thô dài thiếp thượng nàng để khố. Hai bàn tay to bắt được nàng nộn chân hướng phía giữa gắt gao kề sát vào, đĩnh động thắt lưng hông ở giữa hai chân nàng điên cuồng mà co rút đứng lên.

"A ── hỗn đản! Hỗn đản! Vô sỉ! Vô sỉ!" Nàng cùng lúc nổi giận, the thé mắng chửi. Liều mạng vặn vẹo thân thể, ý đồ thoát khỏi loại dâm loạn giao hợp này. Chính là nam nhân cường kiện cánh tay giống như sắt thép cứng đem nàng chi dưới chặt chẽ khóa trụ, mà nàng ra sức xoay lắc thắt lưng cùng hông, chỉ biết điều này càng gia tăng nam nhân ma sát khoái cảm, làm cho nam nhân trở nên càng cuồng nhiệt.

May mà bắp đùi cũng lây dính rất nhiều mật dịch, mới làm cho nam nhân chuyển động không đến nỗi ma phá da thịt của nàng. Kia cứng rắn nóng dán vào da thịt mềm mại bên trong đùi cùng ướt dính để khố trừu động, thỉnh thoảng cọ qua hoa huy*t, cánh hoa, đỉnh đến mẫn cảm hoa hạch của nàng. Tê dại nhiệt lưu theo ma sát mà lan tràn, từng bước cắn nuốt thần trí của nàng. Tiếng mắng tức giận bất tri bất giác biến thành kiều mỵ ngâm kêu, giường gỗ lay động kẽo kẹt âm thanh kết hợp cùng nam nhân thô suyễn, có vẻ thối nát mà dâm đãng.

Không biết qua bao lâu, cực đại quy đầu đột nhiên lại một lần cách để khố thật mạnh đỉnh đến hoa hạch. Thật lớn khuây khoả quen thuộc mà xa lạ ở trong bụng nháy mắt nổ tung, nàng khóc lóc kinh hãi, thân thể lại một lần nữa bị phao lên mây, khoái hoạt mà run rẩy đứng lên. Cùng lúc đó, Trát Tây Lãng Thố gầm nhẹ một tiếng, thắt lưng phía sau khẩn trương nhảy lên tê dại thực cốt, quy đầu để ở khỏa kia hoa hạch, mạnh mẽ mà phun ra.

Vải dệt mỏng manh ướt đẫm đã không thể cách trở cỗ kình lưu này, nóng bỏng nùng tinh khoan khoái hâm nóng hoa hạch run rẩy yếu ớt, đem La Chu trong cao trào trào dâng bay lên đám mây rất cao.

Trong lúc nhất thời, sau khi nam nhân phóng thích khoái ý thở dốc cùng nữ nhân cực lạc nhuyễn ngâm đan vào trong căn phòng gạch mộc hôn ám, trong phòng nhỏ hẹp nơi nơi đều tiêm nhiễm vị tình dục dâm mĩ . . . . . . Hồi lâu, trong phòng vang lên La Chu ủy khuất đích tiếng khóc.

"Bại hoại, ô ô, chàng thật bại hoại, ta không cần cùng chàng ngủ, không cần cùng chàng thành thân." La Chu hoàn toàn tỉnh táo lại nhìn chính mình mồ hôi đầy người, vú che kín hồng ngân hòa dấu răng cùng với hạ thân một mảnh dính dính, lại là xấu hổ và giận dữ, lại là ủy khuất, lại là khó chịu. Cắn môi nhẫn nại một lát, vẫn là nhịn không được khóc đứng lên. Cho tới bây giờ. . . . . . Cho tới bây giờ sẽ không bị một người nam nhân như vậy khi dễ quá, đùa bỡn quá.

"Tiên nữ của ta, không được nói lung tung ngốc nghếch, ta sẽ tức giận." Trát Tây Lãng Thố thương tiếc mà dùng da bào đem nàng khỏa tiến chính mình trong lòng, không nhịn được mà hôn lên nàng nước mắt, khuyên giải an ủi nói: "Nàng không đủ yêu ta, không muốn ta tiến vào thân thể của nàng, của nàng ngượng ngùng kháng cự ta đều hiểu biết. Khả nàng cũng đáp ứng cầu yêu của ta, nguyện ý cùng ta thành thân. Chúng ta vị hôn phu thê (vợ chồng chưa cưới), không có khả năng cái gì cũng không làm. Ta sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, sẽ không không để ý của nàng ý nguyện chiếm đoạt nàng, nhưng là hi vọng nàng có thể như vậy chậm rãi thích ứng ta âu yếm." Bàn tay to phủ chụp lấy bả vai run rẩy của nàng, thanh âm càng nhu, "Ta sẽ chờ nàng nhận của ta tiến vào, chờ nàng dựng dục con của chúng ta, chúng ta sau này là trở thành vợ chồng suốt một đời ."

Nam nhân chết tiệt hỗn đản một chút nói cũng không sai, muốn kết hôn trước tiên sẽ phải có thai. Người ta đêm nay không bá vương ngạnh thượng cung, liền đã muốn đối với nàng thực khoan dung phóng túng. Tất cả hết thảy đều là nàng già mồm cãi láo, rất không được tự nhiên. Chính là. . . . . . Chính là bị một nam nhân đối đãi như vậy, nàng liền cảm thấy khô sở, cảm thấy được ủy khuất, cảm thấy bị khi dễ, chính là muốn khóc.

"Chàng. . . . . . Chàng biến ta thành thật bẩn thật khó chịu. . . . . ." Nàng vừa khóc vừa nén giận quyệt miệng.

Trát Tây Lãng Thố nhướng mày cười, nguyễn hống nói: "Ta lập tức nấu nước cho nàng lau được không?"

". . . . . . Ân. . . . . ." Nàng oa ở hắn trong lòng, nức nở buồn thanh nói, "Phạt chàng ba ngày không cho chạm vào ta, chỉ cho ôm ta ngủ." Trát Tây Lãng Thố trong lòng hảo ấm áp, thân mình được dương dương sưởi ấm, một chút cũng không lạnh.

"Hảo, ba ngày sau chỉ ôm nàng ngủ." Trát Tây Lãng Thố không có nửa phần phản bác mà đáp ứng. Đêm nay tuy rằng không có đạt tới mục đích cuối cùng, nhưng cùng âu yếm tiên nữ ở chung rõ ràng có thật lớn thay đổi. Hắn tiên nữ cùng Bác Ba cô nương bất đồng, có một số việc gấp không được, chỉ có thể từ từ sẽ đến. Hắn là thợ săn xuất sắc, cho tới bây giờ, phàm là con mồi bị nhắm tới, còn không có một cái có thể theo hắn trong lòng bàn tay đào tẩu.

Được đến nam nhân đáp ứng, La Chu tâm tình dần an ổn, một cỗ mệt mỏi lập tức bốc đi lên. Nàng ở trong lòng nam nhân củng củng, ngáp ngáp, trong đầu mơ mơ màng màng mà suy nghĩ, có người kề sát làm chăn điện sưởi ấm tựa hồ so với ôm dê sữa ngủ tốt hơn nhiều. (cái này còn phải bàn >
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như văn hóa đà lạt, Chợ đêm Đà Lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status