Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 173: Hắc Sa tử thần sa mạc… đến!Trong phòng điều khiển, Pluto bắt đầu thống kê các số liệu truyền về của A khu vực.

" Quá yếu, vẫn còn chưa đủ. Bắt đầu vào giai đoạn hai nâng cấp, thêm vào các chủng tộc mới trong khu vực A sa mạc… tử thần sa mạc nên ra trận rồi."

Có vẻ không mấy hài lòng với kết quả ở khu vực A, Pluto cũng tìm ra những điểm thiếu sót của khu vực này.

Kết quả, Pluto số liệu thống kê của tử vong sa mạc… lại bay lên cao.

Từ đó, có thể biết được nhiều thứ thú vị giữa con người và các chủng tộc yêu quái khác ưu khuyết điểm và tỉ lệ thích ứng trong sa mạc khác nhau ra sao?

Ngoài dự đoán, con người lại chiếm số nhiều cơ hội thích ứng trong sa mạc hơn yêu quái nhóm. Xét về chủng tộc, yêu quái nhóm cơ thể tuy nổi trội hơn con người, nhưng con người trí tuệ cao chủng loài… lại giúp họ tìm được ra nhiều phương pháp tồn tại hơn nhóm yêu quái.

Trong số 25 kẻ còn sống sót, có 13 là con người, 8 là yêu quái và 4 là bán yêu… còn sống.

Như thế, có thể hiểu ra được rằng.

Con người tuy yếu đuối, nhưng trí tuệ của bọn họ lại có thể giúp đỡ bọn họ… có cơ hội sống sót được đến cuối cùng là, không phải là không có chỗ hợp lý riêng biệt.

Giai hai thí nghiệm bắt đầu…

Tử thần sa mạc nhóm… lên sân khấu.

- ---

Có một giống loài trong sa mạc còn đáng sợ hơn cả loài trùng lớn trong sa mạc.

Bọn họ chủng tộc, là tồn tại bị ý thức thế giới... ruồng bỏ.

Thế giới… không ban cho bọn họ ý thức, lẫn sự nhận biết trong học tập.

(Ý thức thế giới không mong muốn giống loài này rời khỏi sa mạc.)

Không phải là do ngoại hình kinh dị hay đáng sợ gì, chỉ là do bọn họ... quá mạnh.

Những nơi mà "bọn họ" đi ngang qua… thì tuyệt đối... không có sự sống.

Thậm chí cả loài cỏ dại, được mệnh danh là sức sống cứng cỏi nhất trong sa mạc… cũng khó mà sống nổi… nếu bước chân bọn họ đi ngang qua.

Là chủng tộc bị thế giới lãng quên…

Là chủng tộc không được các chủng tộc trong thế giới này biết đến…

Là chủng tộc… dựa vào… sự giết chóc để tồn tại.

Bọn họ… không có thân thể rõ ràng như bao chủng tộc khác.

Có một chút giống với Pluto… hư hóa thân thể… nhưng không phải giống y như thế.

Không bị tổn thương do tấn công vật lý.

Bọn họ sinh ra… chỉ là do ý thức thế giới không để ý đến.

Lúc ý thức thế giới phát hiện ra chủng tộc này, thì đã quá muộn rồi. Bọn họ đã giáng sinh ra trên đời và có cho bản thân bọn họ sự sống riêng (Không bị ý thức thế giới ảnh hưởng đến sinh mệnh).

Có linh hồn… nhưng không có thân thể.

Ý thức của bọn họ… là một mảnh mơ hồ, không có nhiều lắm trí tuệ.

Là cát đen trong sa mạc, ẩn sâu dưới lòng đất.

Chủng tộc này được sinh ra ở thế giới của Itachi. Itachi luôn để cho thế giới phát triển tự do (nuôi thả), khi Itachi biết đến sự tồn tại của chủng tộc này thì… khuôn mặt đủ mọi màu sắc a (Giống như mua điểm tâm ngọt, nhưng khi ăn một phát, mới biết nó là nhân mặn vậy… cảm giác như là bị lừa đảo ấy).

Là sinh vật trong thế giới của mình, mà mình không biết đến ấy.

Cảm giác… thật không sảng khoái tí nào a.

Có tổng cộng hơn 50 trên 67 chủng tộc khác nhau trong sa mạc, nơi thế giới của Itachi… đã bị chủng tộc giống cát đen này trong sa mạc, càn quét hết đến gần 80% tất cả sinh vật trong sa mạc… toàn diệt (đây chính là… diệt chủng a).

Vả lại… nơi thi đấu khu vực A sa mạc này.

Được bắt chước y chang giống với sa mạc chết trong thế giới của Itachi, được Pluto ảo ảnh không gian tạo ra.

Chủng tộc giống như Hắc Sa này cũng đã bị Itachi trục xuất ra khỏi thế giới của anh.

Chỉ vì bọn họ… giết chóc quá nhiều, lại còn khó mà giết chết được bọn họ.

Đúng với tên gọi… tử thần trong sa mạc của bản thân bọn họ.

Chủng tộc này được Itachi và Pluto, gọi chung là…

Hắc Sa Tử Thần.

Cơ thể được tạo ra từ bụi cát trong sa mạc, lấy hình thức sống theo đàn là nhóm quần cư (sống chung). Mỗi một cá nhân trong chủng tộc này, sức tấn công mạnh và nhanh đến mắt thường không thể nhìn thấy được. Bọn họ cắt nát tất cả tồn tại, trên đường đi của bọn họ.

Giống như... lưỡi hái của tử thần vậy.

Cắt… cắt… cắt…và cắt.

Đặc biệt là… bọn họ không bị tổn thương do vật lý tấn công a!!! (Chuyện quan trọng nói ba lần các Bác ơi!!! Tổn thương vật lý… không có lạp ~!!! x3…0Д0)

Cho nên… có thể nói.

Bọn họ chủng tộc tồn tại… hoàn toàn chính là biến thái a.

Nhưng, tất nhiên… không phải là không có nhược điểm a.

Do cơ thể làm từ cát, nên chủng tộc này vẫn có thể bị những kẻ có khả năng điều khiển gió hay nước… ảnh hưởng đến sự di chuyển và khó mà đánh đấm gì được.

Ngoài ra, linh hồn cũng là điểm yếu của chủng tộc này… nếu gặp gỡ thiên địch sử dụng tấn công về mặt linh hồn… Ha hả ~ tuyệt đối là game over a.

Itachi tạo nghệ về rèn đúc và kim loại… tuyệt đối không nói chơi.

Itachi cũng đã từng thử sử dụng chủng tộc này vào chế tạo và đúc luyện vũ khí… nhưng không thành công.

Bởi vì, dung nhập "bọn họ" vào trong vũ khí thì quá giòn… lại dễ gãy.

Không thể dung luyện vào cũ khí được.

Lại có thêm một khuyết điểm nữa là, chủng tộc này nếu thành vũ khí thì cũng rất khó mà điều khiển… vì linh khí trong vũ khí và linh hồn hỗn loạn của Hắc Sa xung đột lẫn nhau. (Linh hồn của Hắc Sa chủng tộc là có khiếm khuyết, không ổn định nhân tố quá cao… khó có thể làm thành vũ khí… dễ dàng tự bạo nát luôn vũ khí.)

Nên… chủng tộc này không có giá trị đối với Itachi, nên bị Itachi trục xuất ra khỏi thế giới của anh… nhanh, gọn, lẹ.

Lại gặp phải Pluto… thích tận dụng mọi thứ rác rưởi… ghét sự lãng phí nguyên liệu (Thậm chí là cả sinh mệnh… cũng không được lãng phí).

(Tên Pluto này lại hay có cái tật xấu, thích tận dụng mọi thứ… ghét xa hoa lãng phí tất cả mọi thứ. Nói theo hiện đại thì chính là… keo kiệt, bủn xỉn đó lạp ~)

Nên dùng không gian… giam cầm chủng tộc này… rồi từ từ khai phá tiềm năng bí ẩn trong "họ".

Đã có bước đầu sờ soạng được vấn đề ở nơi đâu. Pluto bắt đầu tìm hiểu về thuốc khai phá trí tuệ và cả về thuốc kích phát ra ý thức linh hồn lĩnh vực.

Do đặc tính, chủng tộc này là luôn hành động theo nhóm, nên Pluto lại "lôi kéo" Itachi (bị hố), cùng bắt đầu lựa chọn ra một kẻ cầm đầu trong đó làm một nhóm trưởng, rồi cho kẻ đó dùng thuốc kích phát ra ý chí và bắt đầu rèn luyện linh hồn của bọn họ. Sau đó, thì bắt đầu bồi dưỡng bọn họ thành… những kẻ trung thành của hai người, giống ám vệ của hoàng đế ấy (Trung thành Max a.)

" Quá yếu, vẫn còn chưa đủ. Bắt đầu vào giai đoạn hai nâng cấp, thêm vào các chủng tộc mới trong khu vực A sa mạc… Tử thần sa mạc, nên ra trận rồi."

" Tuân lệnh… Master!!!"

Một loạt từng cụm bóng đêm tách ra thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có một bóng người ăn mặc quân phục Tây trang đen nhánh hình người… khó có thể nhìn rõ ràng khuôn mặt thật của bọn họ.

Lời vừa ra khỏi miệng, hàng loạt bóng đêm đều nhanh chóng… biến mất.

Lại thêm một buổi tối nữa trên sa mạc, nhưng… tại đây… bây giờ… và lúc này…

Xoẹt ~

Tiếng thứ gì đó bị cắt mất…

Bịch!!!

Là rơi rụng trên nền cát lạnh ban đêm, là cái đầu lâu của kẻ xấu số nào đó.

Một người, mặc một bộ đồ Tây trang đen nhánh toàn thân, áo choàng ngắn phất phới bay phía sau lưng, quanh cổ áo được bao vây lấy lớp lông đen mượt như nhung. Bên dưới kẻ lạ mặt này, là một đôi giày da đen mượt cộng thêm một đôi bao tay cùng màu nhan sắc… đều là đen bóng phát quang lạnh lẽo, tràn ngập cấm dục cảm giác.

Là địch nhân… rất mạnh!!!

" Manten, đến ngay bên cạnh ta. Nhớ rõ cảnh giác lên."

Trong đội ngũ này, Hiten và Manten chỉ mới vừa gia nhập vào, nên cũng chẳng có nhiều ít sự trung thành. Thân là yêu quái khá mạnh Hiten, trán không dấu vết một giọt mồ hôi lạnh chảy dọc theo gò má xuống đất.

Cùng Manten trao đổi một ánh mắt…

" Tất cả, xông lên. Chúng ta có hơn bảy người, chẳng lẽ còn sợ đối phương? Tiến lên nào!!!" Hét lên một tiếng Hiten, nhảy lên sấm sét bánh xe dưới chân xoay tròn trên không, lại thêm tay cầm vũ khí mà chém về phía kẻ thù, vũ khí có thuộc tính sấm sét đánh lên bóng người trước mặt.

" Hửm!?"

Bị từng tia sét thô to đánh vào trên người kẻ lạ mặt, bước chân kẻ lạ mặt hơi dừng lại một khắc "tư tư tư ~" điện lưu vang lên trong thân thể kẻ xa lạ làm hắn hơi dừng lại bước chân.

Đứng một bên, Hiten hoàn toàn sửng sốt mà há hốc mồm.

"Uy uy uy!!! Đừng có đùa nha, sấm sét của ta đủ để đốt cháy một con yêu quái cỡ lớn đó!!! Nhưng tại sao có thể a?? Tên này, một chút vết thương cũng không có là sao thế này??!!! Có lầm không vậy, hả trời??!!"

" Ưm?? Không tệ lắm, cảm giác này… cảm giác này... chính là… "tiếng sét ái tình sao" ~ tê dại tê dại --- dễ chịu a ~!? Không tệ a không tệ ~" Kẻ lạ mặt hai tay ôm lấy bản thân mình, mặc cho từng tia sét chạy loạn trong cơ thể… ánh mắt hắn nhìn về phía Hiten… quái dị.

Ngạch?!

Mọi người: ಠ▃ಠ cằm rơi rụng hết trên đất ~ ing.

Hiten: Ta $&%&# tổ tông nhà ngươi!!! (#++凸) Toàn là biến thái một đám $@%#!!!

Manten: ⊙△⊙!!?? Chuyện gì xảy ra? Ta là ai? Ta đang làm gì? Ca ca!! Ta có cảm giác, địch nhân đầu óc có vấn đề lạp ~!!?

( Ha ha ha ha ---!!! Cười chết Tác ta rồi.)

Pluto trong phòng điều khiển: ಠ_๏ Ra tử thần… cũng có dị loại nhỉ… ha hả ~

Thắp cho các ngươi ngọn nến lạp ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai nhat cuong, vo cam van dau dai hoc moi cho so hai van son bao liem hoai linh hay nhat rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status