Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 73: Thực lực bạo tăng. Hướng phúc hắc phát triển Shindou HikaruKhi quay về thế giới thực ba người Shin, Kaneki Ken và Masrur. Ai cũng đều có, riêng cho mình thu hoạch thật phong phú.

Shin đã ăn không biết bao nhiêu món ngon ở mỹ thực giới, cải biến từ bốn tuổi tiểu hài tử thành...mười tuổi ‘đại hài tử’. Không những thế, Shin còn trong khoảng thời gian hơn mười năm, nhờ ăn rất nhiều khoáng sản kim loại...mà tạo ra được cho mình hơn trăm loại vũ khí đặc biệt. Tất cả chúng, đều có linh tính và khả năng phát triển rất cao trong tương lai.

Kaneki Ken đã dần lấy lại được ‘tâm’ của mình, cậu cũng đã học được cách vận dụng Kagune hoàn hảo trong chiến đấu. Cơ thể với sức khôi phục dị thường, lại thêm khả năng bất tử thân thể...Kaneki Ken hay thường xuyên rèn luyện, học cách khống chế cơ thể...một cách hoàn mỹ. Và, cũng nhờ một phần Kaneki Ken có thể hấp thu được các thức ăn ngon ở mỹ thực giới, Kagune của cậu dần tiến hóa thành...Kakuja.

Có liên quan đến rết, Kakuja của Kaneki Ken…hình thành một áo giáp màu đỏ xẫm bao bọc bên ngoài cơ thể, với hai càng trên đầu...khá giống với hai càng trên đầu con rết. Nó có thể chống đỡ giúp Kaneki Ken, nếu bị tấn công từ trên xuống. Hai vuốt ngay tay, cũng cực kỳ sắt bén...một khi đối thủ bị vuốt của Kaneki Ken xuyên vào trong cơ thể, lập tức sẽ bị tàn phá nặng nề.

Vì những vuốt sắt bén này, tùy theo ý thức của Kaneki Ken, có thể bám sâu vào cơ thể đối thủ mà tương đối giống dạng cây kí sinh...tàn phá từ bên trong ra bên ngoài cơ thể đối tượng. Càng thêm đáng chú ý, khi chuyển sang hình thức áo giáp Kakuja, Kaneki Ken có thể dễ dàng ẩn mình vào trong không khí. Khi đối thủ không chú ý, một kích trúng đích rất dễ đắc thủ...

Về phần tiến bộ nhất, có lẽ thuộc về Masrur. Từ huyết mạch Fanalis ‘Hồng sư tử’, trải qua phương thức chiến đấu liên tục, lại thêm ở mỹ thực giới ăn uống đầy đủ. Masrur cơ thể dần dần cải biến kích phá tiềm năng cực hạn, tiến vào hình thức chiến sĩ Fanalis.

Tự do, chuyển hoán giữa cơ thể người và hình thức chiến đấu Fanalis. Lúc đó, Masrur sẽ trở nên cao lớn hơn, các cơ bắp thon dài hữu lực. Mái tóc đỏ rực như lửa, tung bay trong gió...cùng với hình thể đã hoàn toàn thay đổi khác hẳn nhân loại. Có móng tay bén nhọn, tốc độ đáng sợ và đặc biệt là sức mạnh của Masrur...càng thiên về hình thức của một chiến thần bất bại.

Nhưng cũng có một chút chưa được hoàn mỹ...đó là, Masrur vẫn còn khuyết điểm chí mạng ở chỗ sức bền. Lúc chuyển sang hình thức chiến sĩ Fanalis, cậu không thể chiến đấu quá lâu, vì nó khá tốn sức. Masrur cũng đang liên tục luyện tập phương pháp hít thở, điều khiển ‘khí’ trong cơ thể.

-----

Để chúc mừng ba người trở lại thế giới thực, Lucas cũng cùng cả nhà ngồi ăn chung một bàn. Lại nghe Shin kể về khoảng thời gian, chu du thám hiểm của ba người trong suốt mười năm ở mỹ thực giới.

Lúc đầu, Kaneki Ken có vẻ ngoài lớn nhất trong ba người. Nhưng khi trở về, Shin và Kaneki Ken bên ngoài lại không có quá nhiều thay đổi. Chỉ có Masrur, đã có hơn hai mươi tuổi trở lên, lại thêm huyết thống Fanalis...làm cho cậu, như già hơn trước tuổi rất nhiều.

Cao lớn có thừa hơn một mét chín, tóc ngắn hớt cao sau ót. Khuôn mặt có góc cạnh nghiêm nghị, lại thêm đôi mắt xếch lên...trông Masrur có thêm vài phần dữ tợn. Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ Masrur ít nhất cũng phải có hơn ba mươi tuổi trở lên, dù cho Masrur làn da cũng chưa từng có dấu hiệu của sự lão hóa.

Shin cũng từng hỏi, Masrur sao không lựa chọn giống Kaneki Ken, trở thành bất tử chi thân?

Lúc đó, Masrur chỉ trả lời.

“ Người Fanalis không sợ chết, chiến đấu là một phần trong huyết quản của ta. Mà lại, ta đã có cho mình một mái nhà tốt, lại có thêm đồng bọn...Như thế đã quá đủ rồi. Ta sẽ không tham lam những gì không thuộc về mình.”

Kaneki Ken nghe như vậy, hơi giật mình nghĩ.

Chẳng lẽ, ta là kẻ tham lam...đòi hỏi những thứ không thuộc về mình?

Như nhìn ra Kaneki Ken đang ảo não suy nghĩ.

Masrur cũng nói, anh và Kaneki Ken khác nhau. Trên lưng Kaneki Ken gánh chịu trách nhiệm thuộc về bản thân cậu quá nhiều. Nếu không có khả năng bất tử, Kaneki Ken khó lòng mà hoàn thành mong ước của cậu.

Sau buổi ăn uống no say, Lucas nhận được điện thoại của Shindou Hikaru, về việc đăng ký tham gia kì thi lên chuyên nghiệp giới cờ vây tháng sau.

Như vậy năm nay, Shindou Hikaru sẽ thi lên chuyên nghiệp với tư cách thí sinh tự do, cậu cũng hỏi thử Lucas có tính thi chung luôn không?

Tính tính thời gian của mình còn lại ở Hikaru thế giới, Lucas cũng biết mình sắp rời khỏi thế giới này. Cứ coi như trong ba năm đổ lại đây, cứ bồi bồi Shindou Hikaru chơi một chút cũng không tồi.

Về phần những người còn lại, Itachi, Shin và Masrur cùng đến Thần giới của Itachi để tiếp tục luyện tập, cũng như rèn luyện phương hướng phát triển về sau của cả hai người.

Kaneki Ken thì cùng Pluto đến phòng thí nghiệm để làm thí nghiệm và làm vài cuộc kiểm tra tế bào, có liên quan đến sự biến đổi ADN trong Gen của Kaneki Ken. Vì có thể nói, Kaneki Ken cũng không hoàn toàn là một Ngạ Quỉ thuần chủng. Sự thay đổi của Kagune, rồi các vấn đề liên quan đến Kakuja...Kaneki Ken muốn biết thêm cặn kẽ về chúng.

Ngày hôm sau, Lucas triệu hồi lại phân thân của mình ở trường học. Rồi đến trường như bình thường, từ đằng xa Shindou Hikaru đứng ngay cổng trường chờ Lucas. Bên cạnh là thân ảnh của Touya Akira, cũng như đang đứng như chờ đợi ai đó.

Cả hai cùng nhau nhìn về hướng đằng xa đi đến Lucas.

Lần thứ hai mặc trên người đồng phục trắng, có tiêu chí trường trung học Kaio trên ngực. Lucas cảm thấy quái quái, thật sự rất không quen.

“ Chào buổi sáng, Hikaru và...Akira.” Lucas đến gần hai người nở nụ cười ấm áp nói.

“ Chào buổi sáng.” Akira Touya gật đầu.

“ Chào buổi sáng...đã lâu không gặp lại.” Shindou Hikaru cánh tay quàng qua vai Lucas nói, mấy câu sau cậu hạ giọng nói nhỏ...chỉ đủ để hai người nghe thấy.

“ Sắp đến tháng 4 rồi. Kì thi lên kì thủ chuyên nghiệp tớ đã đi đăng kí, còn cậu và Shindou thì sao?” Akira Touya mở lời nói trước. ( Người Nhật quen thân thì mới gọi tên của nhau, ở đây Akira vẫn chưa thân với Hikaru đến mức gọi tên.)

“ Tớ, tháng 4 này cũng sẽ tham gia kì thi lên chuyên nghiệp với tư cách là thí sinh tự do.” Shindou Hikaru, không phụ kì vọng của Touya Akira nói ra dự định của mình.

“ Nếu hai người đã quyết định tham gia kì thi lên chuyên nghiệp lần này, thì tớ cũng sẽ góp mặt lần này luôn. Hình như, còn vài tuần nữa là bắt đầu kì thi rồi nhỉ?” Lucas cười cười nói với Touya Akira và Shindou Hikaru.

Thật tốt, lần này sẽ là một trận thi đấu thật sự giữa ba người chúng ta. Tớ đã luôn rất cố gắng trong khoảng thời gian này...chỉ để mong được đấu với hai cậu...một ván đấu thật sự.

Touya Akira vui vẻ trong lòng thầm nghĩ. Ngoài miệng thì nói.

“ Đúng vậy, còn khoảng ba tuần nữa là hết hạn đăng ký kì thi lên chuyên nghiệp lần này rồi.”

“ Như vậy...kì thi lần này. Sẽ là một trận đấu của ba người chúng ta, tớ rất chờ mong...ngày đó mau đến.” Shindou Hikaru vẻ mặt hơi đỏ lên, tươi cười chói mắt nói.

“ Ừm, thật rất chờ mong...đến ngày đó. Ngày mà ba tụi mình...thật sự đấu với nhau.” Akira Touya ánh mắt hướng tới nói.

“ Nha ~ để xem.” Lucas cũng tủm tỉm cười nói theo.

Rồi khi kì thi lên chuyên nghiệp diễn ra.

Tổng cộng 48 người dự thi, tính luôn cả Lucas trong đó.

Qua hết hơn một tháng thi đấu. Kết quả, Lucas đứng đầu với kết quả toàn thắng, Shindou Hikaru đứng thứ hai với một trận thua đúng một mục, Akira Touya đứng thứ ba…chỉ thua hai người trên.

“...” Lucas mộng bức, rồi cười xấu hổ trước các phóng viên đang bấm máy liên tục.

Ánh mắt Lucas lóe lên, cậu bị Shindou Hikaru tính kế rồi, tên này rõ ràng muốn đẩy cậu lên đầu ngọn gió mà.

Shindou Hikaru biết khả năng của mình sẽ khiến người ta chú ý, nên đẩy cậu lên trên để thu hút sự chú ý của người khác. Làm người ta xem nhẹ, việc Shindou Hikaru...cũng là kẻ chiến thắng Akira Touya.

Hảo đấy Shindou Hikaru! Cho dù ta có rời đi cái thế giới này…Tính hết thẩy lần này và mấy lần trước đó...Lucas cậu, sẽ cho Shindou Hikaru một món quà chia tay nho nhỏ ~ trước khi rời khỏi thế giới này ~

“...” Touya Akira nhíu nhíu mày.

Cứ mắt thấy trận đấu giữa Shindou Hikaru và Lucas rất đặc sắc, nhưng vẫn có chỗ nào đó...có vẻ không đúng lắm thì phải?

“ Ha hả ~~” Shindou Hikaru trong bóng tối, âm hiểm cười.

Ai bảo mi dám bơ ta hơn nửa năm, lại còn cho thế thân đến trường thay chính bản thân ngươi. Đừng tưởng ta không biết, mi sắp rời khỏi thế giới này nha. Ha hả ~~

Không chơi chết ngươi, ta sao gọi là Shindou Hikaru được a ~

( Đây là phiên bản hắc hóa Shindou Hikaru à? @@)

Tay cầm báo tuần san cờ vây tháng này, Pluto ngồi trên xe lăn cũng đang nở một nụ cười quỉ dị khác...Shindou Hikaru sao ~ Thú vị a. Dám làm thế với phụ thân!! Không thể tha thứ nha. Chờ đấy cho ta ~~

Phía sau ngồi Itachi, tay cầm roi điện lóe a lóe ~

Nhìn Shin, tóc có thiên hướng đương tổ quạ. ( Bị điện giật vài chục lần thôi ấy mà…)

Shin cắn răng nhẩm tính toán trong đầu số liệu, giải quyết mấy hàng công văn, giấy tờ chất cao như tòa núi nhỏ...qua đầu cậu.

Hỗn đản phụ thân, lo chế tạo pháp khí mới. Đùn đẩy đống văn kiện hơn mấy tháng trời cho cậu xử lí, đã thế...còn độc ác chế tạo ra pháp khí gì đấy chuyên khắc chế cậu nữa. Khốn kiếp mà!!! Phụ thân thứ gì đấy, đều là một lũ đáng ghét ~~

Shin giận đến phản cười càng thêm âm trầm, mắt đỏ lên vì phẫn hận, nhẫn nhịn đẩy đẩy trên mặt mắt kính. Che dấu đi ánh mắt lạnh lẽo, phía dưới đám văn kiện chất cao qua đầu cậu lúc này.

Kaneki Ken đang nghiêm túc đảo nước sôi vào lưới coffee xay.

Ở cách đó không xa, trong sân. Masrur đang nửa trần thân trên, chống đẩy bằng một ngón tay mồ hôi ra chút ít, lẩm nhẩm đếm số.

“ 9326...9327….Ưm...9234…9235”

( Không có phải đếm trật đâu, chỉ là không nhớ đếm đến bao nhiêu thôi!! o^∆^o)

Tác giả: ✧๖ۣۜQuí Tộc Noblesse๖ۣۜ✧

------Cuối chương ai tốt bụng thì ủng hộ cho Tác NP, Kim Đậu, vote 10, hay gì cũng được!!! Ta rất cảm ơn nhiều!!!------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as mid autumn festival, binh tay market for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status