Nữ cường nhân cùng tổng tài phúc hắc

Chương 112: The End


Xin chào tất cả các bạn đọc giả, là những người đã yêu thích truyện của mình ạ! Mình là Vi đây, bộ truyện này cuối cùng cũng đã chính thức kết thúc. Mình thật sự rất cảm động vì những lượt vote, những lượt comment góp ý.

Mình đều đã đọc và tiếp nhận ý kiến của từng bạn, đây là bộ truyện đầu tay của mình. Nên mình có sửa đôi chút những tình cảnh vô lí còn những cách trình bày câu mình không sửa.

Vì mình muốn để lại chút kỉ niệm bộ truyện đầu tay do chính tay mình viết!

Xin Cảm Ơn Mọi Người vì suốt thời gian qua đã luôn theo dõi và ủng hộ mình ❤️

Mình vẫn sẽ viết tiếp tục những truyện khác ạ, các bạn nào có ý kiến gì về truyện khác của mình thứ cmt mình sẽ giải thích ạ ^^

📍Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

📍Tổng Tài Nhầm Lẫn Sắc Phu Nhân

Mời mọi người ghé qua đọc thử ạ, lỡ như hợp vị của mấy bạn thì sao!

#Vi
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như angle wise la gi nghia cua tu angle wise la co goc co goc canh, bitterly la gi nghia cua tu bitterly la nhu bitter và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.