Thông tin truyện

Nữ hoàng ai cập: Kết cục của nữ chính (Đồng nhân)

Nữ hoàng ai cập: Kết cục của nữ chính (Đồng nhân)
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.. chuyện gì cô cũng dám làm. Vừa có thể sát, vừa có thể cứu. Cô ở trong thế giới này chính là dựa theo tâm ý của bản thân mà làm, việc cô không muốn, đừng ai tưởng ép được cô.

Truyện do mình đồng nhân (thêm nhân vật vào truyện) và cũng dùng nhân vật của mình làm nữ phụ nữa, có nghĩa là mình sẽ cùng con gái Tĩnh Tuyết tìm mọi cách để lật đổ nhân vật chính.

Lời riêng:

Đừng lôi các nhân vật đồng nhân hoặc xuyên không nữ cường trong truyện khác vào để so sánh với truyện của mình. Nhân vật của mình, là do mình tạo ra có các tiêu chuẩn nhất định, nên các bạn có so sánh nhân vật thì hãy lặng lẽ so sánh, đừng viết lên bình luận. Mình rất là thích đọc bình luận của độc giả, nếu đọc hết mà thấy thì sẽ rất buồn. 

Về nội dung truyện cũng như vậy, mình ra sức tốn chất xám thiết kế không phải là để chơi, nên rất nghiêm túc. Còn về văn phong, nếu không hay, các bạn hãy góp ý thật nhiều ở phần bình luận nhé. Mình sẽ cố gắng cải thiện (mặc dù chẳng bao giờ tốt)

Thêm một bí mật nho nhỏ: Nhân vật phụ thì tất nhiên phải có đôi có cặp, vì vậy mình định không cho con rể vào truyện, nhưng vì mình quá yêu con gái nên quyết định là có.

Nếu các bạn có hứng thú với lời giới thiệu của mình, thì xin mời vào đọc.
loading...
DMCA.com Protection Status