Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1076: Tin xấu trước cuộc thi—Bánh kem của Tô Mạt hi sinh vì nhiệm vụ 03

Nhưng . .. Vẫn có sơ suất thế này.

Nhưng hắn tin tưởng vững chắc, người của hắn có phải lười biếng hay không, chỉ có thể nói là hoàng quý phi bọn họ đã thỉnh võ lâm cao thủ, lấy khinh công tuyệt đỉnh lẻn vào trong phòng bếp phá hư.

Lúc này đây một tổ đi lên dập đầu với hoàng đế biểu diễn, chính là Tô Văn Nhi, Hoàng Phủ Kha, Tống Dung Hoa, Tống Thanh Dương …vv hơn mười người.

Bọn họ ai ai cũng có sắc mặt đắc ý, giống như đã thắng lợi, sắp giành được sự tán thưởng của hoàng đế.

Bọn họ đều thuộc gia tộc đại phú đại quý, đương nhiên không cần loại thiên hạ đệ nhất trù hàng đầu gì gì đó, chỉ là ở trong cung đình tranh chấp đấu tranh gay gắt.

Hơn nữa chèn ép qua được Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, Hoàng Phủ Giác, điều này cũng sẽ khiến bọn họ thích đến nỗi bạo lộ ra sự đắc ý.

Hoàng quý phi đắc ý nhìn Lương phi một cái, thấy nàng ta tuy rằng cực lực nhẫn nại, nhưng cả người vẫn run rẩy, nhẫn cũng nhẫn không nổi.

Hoàng quý phi tiến lên khoác tay nàng, nhẹ giọng thân thiết nói: "Muội muội không thấy thoải mái sao? Bất quá là bọn nhỏ chơi đùa thôi, không có gì."

Lương phi lạnh lùng nói: "Đúng a, chỉ là bọn trẻ chơi đùa thôi, nhưng luôn có người ti bỉ vô sỉ, luôn muốn ngay cả trò đùa của bọn họ cũng phá hư."

Tống Dung Miên vốn đứng ở phía sau hoàng quý phi bởi vì hoàng quý phi mà lui xuống vài bước, bèn đứng ở phía sau hoàng đế, nàng mím môi, nhìn Tô Mạt một cái, thấp giọng nói: "Có lẽ Tô tiểu thư còn có trò thú vị kìa. Một nữ hài tử trí tuệ như vậy, chỉ sợ sẽ không chỉ có một loại ý tưởng."

Thanh âm của nàng rất nhẹ, lại rõ ràng truyền đến lỗ tai của hoàng đế.

Hắn nghe thấy những lời trùng với suy nghĩ của chính mình đoán được, không khỏi quay đầu nhìn nàng, nha đầu kia nhìn giống như bởi vì tự ti tư thái có chút sợ hãi yếu nhược, nhưng lại cho nàng ta có một khí chất đơn thuần mộc mạc thôn quê.

Hắn cười cười, "Tay ngươi đỡ được chút nào chưa? "

Tống Dung Miên thấy hoàng đế hỏi, có chút luống cuống tay chân hành lễ đáp lời, thấy động tác nàng có chút non nớt ngốc nghếch, ngây thơ, hoàng đế cười cười, lại quay đầu nhìn về phía phía dưới, "Đem tất cả điểm tâm đều mở ra! "

Lương phi trong lòng hừ lạnh một tiếng, kéo tay hoàng quý phi, giọng điệu nhạt nhẽo chỉ có hai người có thể nghe được, nói: "Tỷ tỷ xem ra thật sự suy nghĩ cho bệ hạ, sợ bệ hạ tịch mịch nha ."

Nếu nhìn không ra tâm tư Tống Dung Miên, nhìn không ra kiểu dáng nàng ta làm bộ làm tịch thì quả thật là quá kì lạ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như long nguoi von tham sau kho luong hieu khong du at sinh lo nghi tin khong du at noi nhieu loi, hoi ky 26 nam luu day cua thuong toa thich thien minh phan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.