Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1090: Nha đầu đáng yêu 02

Tô Mạt cười: "Nghe nói người làm nổ tung cái nồi ở nhà bếp hôm đó là ngươi ?"

Bùi Bảo Khương xấu hổ cười cười, lộ ra hàm răng trắng như tuyết, lại thấy mình làm vậy quá mức khác người, vội che miệng lại, gật đầu: "Đúng vậy, đúng vậy, ta thích ăn bỏng nhất. Nhưng mà chỉ có ra ngoài mới mua được.Trong nhà không cho làm, trong cung cũng không có. Vất vả lắm ta mới được tự mình làm nhưng lại báo hại phòng bếp phát nổ. Cái gì cũng cháy hết."

Tô Mạt bật cười: "Làm bỏng đâu khó. Ngươi chỉ cần nhờ phụ thân ngươi sai người ra phố mua dụng cụ làm bỏng về là được."

Bùi Bảo Khương chu miệng, mặt nhăn lại, buồn rầu nói: "Tại ngươi không biết thôi. Cha ta ... Cha ta mà chiều ta giống như cha ngươi thì tốt biết mấy. Chỉ sợ ngươi muốn trăng trên trời, ông ấy cũng tìm cách lấy xuống cho ngươi."

Nói xong, nàng lại liếc Hoàng Phủ Cẩn, hai mắt long lanh, vuốt cằm hâm mộ: "Tề vương điện hạ thật đẹp, Tô Mạt à, ngươi thật tốt số. Khốc như vậy, suất như vậy! Ai, chảy nước miếng mất thôi!"

Nghe nàng nói như vậy, Tô Mạt biến sắc, mặt mũi trỏ nên khó coi. Nàng đưa mắt nhìn xung quanh, may mà mọi người đều nhanh chân đi trước, ngay cả Hoàng Phủ Cẩn cũng đang ở tít đằng xa.

Tô Mạt hừ một tiếng, lập tức biến thành cọp mẹ: "Ê, hắn là của ta, ngươi tốt nhất tự kiềm chế nha. Nếu không ta ăn thua đủ với ngươi!"

Bùi Bảo Khương rùng mình, gật đầu: "Yên tâm, ta chỉ thưởng thức, không có tư tưởng gì khác. Ngươi dạy ta cách làm bỏng, ta giúp ngươi làm quen Tả tiểu thư"

Tô Mạt nhướng mi, cười nói: "Tả tiểu thư chẳng lẽ rất khó gần sao? Ta tự mình đến đó chào nàng, bỏng ăn có gì ngon."

Nói xong nàng liền chạy tới chỗ Hoàng Phủ Cẩn.

Bùi Bảo Khương dậm chân: "Ê, ngươi sao nhỏ mọn vậy. Đừng để ta biết được điểm yếu của ngươi nha."

Con nhóc đó cái gì bánh kem, thủy tinh còn làm được, không lẽ không biết làm bỏng. Nói ra ai tin!

Sao mạng mình khổ như vậy!

Mạng mình khổ đến người thần phẫn nộ nha. Ngày nào cũng bị cha mẹ quản lý, dạy dỗ. Đừng nói bỏng, cho dù nói chuyện lớn tiếng một chút, cười lộ hàm răng cũng bị phạt nữa.

Vẫn là ở nông thôn tốt hơn!

Tô Mạt đi cùng Hoàng Phủ Cẩn, khi qua mặt Tả phu nhân, nàng quay lại cười: "Phu nhân, điểm tâm ăn ngon không?"

Ánh mắt Tả phu nhân mang vẻ khen ngợi nhìn nàng: "Ngon lắm, ngày khác ta đi Hương lâu tìm Tô tiểu thư uống trà."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như nhung con giap nay ket hon trong nam 2021 chac chan tien vao nhu nuoc hanh phuc vien man, chon anh mat dang so nhat cau tra loi se tiet lo ban la nguoi tuyet tinh nhu the nao san sang buong bo hay van co kha nang xieu long rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status