Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1093: Điều tra chân tướng – Ai ăn cắp của ai 03

Nàng yêu hắn như vậy, hắn lại chưa một lần để mắt đến nàng. Nàng hận Tô Mạt, muốn thi tài cùng nàng ta, nhưng Tô Mạt không cho nàng cơ hội.

Cứ như vậy nàng làm sao chịu nổi.

Tống Dung Hoa tích tụ một bụng tức giận, giống như người muốn dùng hết sức đánh ra một quyền, ai ngờ không chạm được đến vật cần đánh mà chỉ chạm vào một đống bông, hỏi nàng làm sao nuốt được?

Lúc Tô Mạt cùng nhóm người Đại tiểu thư gặp mặt, sau đó tới chỗ ngồi dành cho Tô gia ở Võ Xuân uyển cũng là lúc Hoàng quý phi dẫn người tới nơi. Nàng ngồi tại vị trí của mình một chút liền cúi người kể lại toàn bộ sự việc cho hoàng đế.

Hoàng đế kinh ngạc :“Có chuyện này sao?”

Sau đó hoàng đế quay lại nhìn Lương phi. Lương phi đã đề phòng từ sớm.

Nàng thấy hoàng quý phi vốn đau đầu tự nhiên xuất hiện liền cảm thấy sự tình không đơn giản.

Hoàng đế nói:“Trước cứ xem thi đấu đã, sau khi kết thúc tra rõ cũng không muộn.”

Hoàng quý phi tuy rằng hận đến nghiến răng, nhưng cũng không có biện pháp, chỉ có thể chờ.

Vì sự an toàn chung, những người thi kỵ xạ, hơn phân nửa sẽ bắn mục tiêu cách trước mặt trăm bước, hoặc là bắn đồng tiền được tung lên trời, hoặc cưỡi ngựa bắn vào mục tiêu hoạt động tại một vị trí cố định.

Cách thức thi đấu như vậy, chắc chắn Tống Dung Hoa sẽ là người đoạt hạng nhất .

Nhưng phần lớn mọi người vẫn còn chìm trong cảm giác rung động tại phần thi làm điểm tâm vừa rồi, căn bản không ai còn tâm tư xem kỵ xạ.

Hơn nữa nữ tử kỵ xạ, thật ra mà nói không có chút thú vị, sao bằng được nam nhân thi đấu.

Cho nên mọi người chẳng thấy có gì hào hứng.

Hơn nữa, cuộc thi không có Tô Mạt tham gia , điều này khiến cho tâm tình muốn xem của mọi người càng giảm.

Vì thế, Tống Dung Hoa có đạt hạng nhất cũng không có một chút gì vẻ vang như những người đấu trước.

Nhưng người xếp thứ hai, nữ nhi Bùi gia, Bùi Bảo Khương, lại chơi thật sự vui. Có thể do người nhà quản nàng quá lâu, nay nàng mới được ra ngoài hít thở không khí, nên mới vui chơi đến nỗi quên cả đất trời như thế.

Trận đấu kết thúc, hoàng đế sai hoàng Phủ Giác cùng thái tử sắp xếp chuyện hồi cung cùng giải quyết nhiều chuyện khác, lại yêu cầu những viên quan ghi kết quả đợi. Tiếp theo, hắn dẫn đầu các đại thần trở lại tiền điện ở trung ương cung, cẩn thận điều tra việc trộm công thức làm điểm tâm.

Khoảng thời gian này, động tác của Hoàng quý phi vô cùng nhanh gọn, bắt tiểu thái giám truyền lời cho Lương phi đến.

Hoàng Phủ Giới cũng bị người dẫn tới.

Hoàng quý phi lạnh lùng nhìn Lương phi, lại đến trước mặt Hoàng Phủ Giới, ôn nhu nói:“Giới nhi, nói cho mẫu phi, có phải có người nghe được ngươi nói chuyện làm điểm tâm của Văn Nhi tỷ tỷ?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status