Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1127: Thăm hỏi bệnh tình

Hắn luôn cảm thấy Tô Nhu Nhi sẽ gả cho mình làm thái tử phi, hắn thấy không xấu, nàng mềm mại, dáng vẻ tiểu thư khuê các chân thành, ôn nhu.

Hắn nghe phụ hoàng nói với Lương phi rằng Tần gia cùng Tô gia sắp làm đám hỏi, nàng sắp gả cho nam nhân khác, hắn đột nhiên cảm thấy hết sức khó chịu.

Thật giống như bảo bối vốn tưởng là của mình đột nhiên lại thuộc về kẻ khác.

Loại cảm giác này nói không nên lời, cũng tuyệt đối khổ sở.

Huống hồ dù cho Tả Thượng thư đồng ý thì Tô Nhân Vũ có chịu không?

Hắn học tập biện pháp của Tô Mạt, không thể để cho phụ hoàng đánh mất ý niệm tứ hôn, liền loại bỏ Tống Dung Hoa.

Hắn cũng muốn làm cho Tần Nguyên Quân buông bỏ Nhu Nhi, rời khỏi cuộc đấu.

Ai biết Tần phu nhân thoạt nhìn nhu nhược nhưng lại ứng phó hoàn hảo như vậy.

“Có lẽ Tần phu nhân không biết, trong lòng Tô gia đại tiểu thư đã có người khác.”

Thái tử hừ một tiếng, khóe miệng nhếch lên nụ cười mỉa mai.

Tần phu nhân nhíu mi, chính nghĩa nói: “Thái tử điện hạ sao lại nói như vậy, dù ngài chỉ thuận miệng nói nhưng lời của ngài có thể phá hủy danh dự của một thiên kim tiểu thư như nàng ấy. Đối với thiên kim tiểu thư mà nói, danh dự còn quan trọng hơn cả tính mạng nữa.”

Thái tử lạnh lùng nhớ đến lời đại tiểu thư muốn hắn buông tha cho vinh hoa phú quý, trong lòng thầm nghĩ: Nàng có chịu buông tha thành kiến với ta hoặc thà chết không lấy người khác đây?

Hắn giơ tay lên cằm, cũng không thèm nhìn Tần phu nhân: “Bản cung chỉ đang nói sự thật, về phần Tần phu nhân, bà có tin hay không tin thì tùy. Cáo từ!”

Nói xong hắn cho người để vật phẩm hoàng đế ban lại, dẫn theo người nghênh ngang mà đi.

Tần phu nhân cảm thấy cả người vô lực ngồi trên ghế, trong lòng thầm nói nàng sẽ không chủ quan phỏng đoán tâm của một nữ hài tử. Nhưng nếu thật sự đại tiểu thư thích người khác, thậm chí là thái tử?

Nghe giọng điệu của Thái tử, chỉ sợ tám chín phần là thật, nếu không đường đường là thái tử lại can thiệp vào chuyện kết hôn của thần tử.

Tự nhiên là có thể.

Nàng nhất thời cảm thấy trầm trọng, nghĩ có nên cùng Tả phu nhân thương lượng đôi chút hay không. Dù sao, nữ nhi của Tả phu nhân sắp gả cho thái tử làm thái tử phi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon trong ngay quoc te phu nu, mon chay ngay tet rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.