Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1223: Chân tình hay âm mưu 02

Đại tiểu thư vẫn không chịu, Tô Trì cả giận: “Phạm nhân tử hình trước khi đi cũng còn được một bữa ăn no, chấp nhận cho hắn nói ra di ngôn. Ngươi đối với điện hạ sao lại ngoan tâm như vậy? Hắn vì ngươi nhận hết dày vò, cùng hoàng quý phi vài ngày không nói lời nào, còn mượn rượu tiêu sầu, ngươi làm sao có thể biết được?”

Đại tiểu thư đánh gãy lời hắn: “Đại ca, huynh đừng nói nữa.”

Tô Trì hừ nói: “Hắn ở bên cạnh đình bên núi chờ ngươi, ngươi suy nghĩ muốn cắt đứt cũng thế, muốn gặp mặt lần cuối cũng thế, tóm lại đi nói một tiếng. Ta ở phía trước chờ ngươi.”

Nói xong hắn liền xoay người tránh ra, nha đầu bà tử bên người đại tiểu thư đều bị hắn sai đi canh trước xe ngựa, hiện tại đại tiểu thư không nghe hắn, nàng muốn đi cũng không được. Cho nên hắn chắc chắn sẽ không sai lầm. Đại tiểu thư ngồi trong xe, cảm xúc phập phồng, cuối cùng nàng cắn chăt răng, bước xuống xe ngựa.

Phân biệt phương hướng xong, nàng hướng bên cạnh đi đến. Càng đi địa thế càng cao, cây cối um tùm. Điểm hẹn tuy rằng không cao nhưng cũng làm người ta có chút choáng váng đầu. Thái tử khoanh tay đứng đó, mặt hướng xuống dưới, không biết đang nghĩ gì. Đại tiểu thư đứng cách xa hắn: “Thái tử điện hạ, ta đến để nói rõ ràng, đây là lần cuối cùng một mình gặp mặt, về sau cũng không cần gặp. Thỉnh thái tử điện hạ tự bảo trọng.”

Nói xong nàng thi lễ, xoay người lền đi.

Thái tử quay mạnh đầu, âm trầm nhìn nàng: “Nàng quả nhiên là tâm ngoan.”

Đại tiểu thư cắn chặt răng,“Ta không rõ ngươi nói cái gì, chúng ta nếu không thích hợp, sẽ không dây dưa. Đối với ngươi cùng ta, đối triều đình, đối với Tô gia đều tốt.”

Thái tử lạnh lùng: “Là đối với Tần Nguyên Quân mới tốt đi.”

Đại tiểu thư nhíu mi: “Ngươi mới không cần ở khắp nơi nhắm vào hắn. Hắn là vô tội.

“Thật không?” Thái tử hừ một tiếng: “Nếu ngươi buông tha cho mọi thứ, nguyện ý ở cùng một chỗ với ta, ta liền buông tha cho hắn.”

Đại tiểu thư trong lòng run lên, lắc lắc đầu: “Điện hạ không cần đùa như vậy. Điều này là không có khă năng.”

Thái tử thản nhiên nói:“Ngươi cùng Tần Nguyên Quân không phải tháng sáu mới đính hôn sao? Ta cùng Tả Nghi Lan cũng không có đại hôn, có gì không có khả năng?”

Hắn quay đầu ngạo nghễ nhìn nàng, ánh mắt kiệt ngạo, giống như thần bí bảo thạch quang hoa bắt đầu khởi động, có một chút chờ mong, một chút trào phúng, một chút không kềm chế được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dantaichinh.com chẳng hạn như đánh giá hiệu quả kinh doanh, Tính giá xuất kho theo phương pháp bình quân gia quyền những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status