Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1258: Giáo huấn đẫm máu -- chiến trường không phải trò chơi 04

Đột nhiên, keng một tiếng, một phi têu từ đâu phóng tới làm mũi tên chệt hướng nhưng thế tên quá mạnh, không lấy mạng Tô Trì nhưng cắm phập vào vai trái hắn. Đuôi tên kịch liệt rung động.

Máu thấm ướt ngực người mặc giáp sắt nhưng hắn vẫn dửng dưng tống một quyền vào ngực Tô Trì.

Một mũi tên nữa xé gió lao tới cùng một người như đại bàng vươn cánh, phóng một cước vào đầu vai hán tử, cứu mạng Tô Trì.

Nhìn thấy người tới là A Lí, Tô Trì nhịn đau hỏi :“Tề vương đâu?”

A Lí không nói lời nào, điểm mấy huyệt trên người hắn, dẫn dắt mọi người rút lui.

Hán tử bị thương, binh lính Tô Trì có A Lí chỉ huy, tình thế xoay chuyển.

Tự nhiên, A Lí cảm thấy lạnh lẽo thấu xương, không hiểu vì sao rung mình. Linh tính cho hắn biết nguy hiểm chực chờ. A Lí không dám chậm trễ, gấp rút cho mọi người chạy nhanh hơn.

Một bính sĩ ngẩng đầu . Hắn thấy sau đỉnh núi có một bóng đen, tuy không rõ mặt mũi nhưng lại làm cho hắn thập phần khiếp sợ, tựa như tử thần đang chằm chằm nhìn hắn.

Hắn ngẩn người không kịp phản ứng. Một lưỡi đao lạnh lẽo cắm vào tim hắn. cùng lúc đó, một người khác cũng phạt nhanh đao, chém rớt đầu hung thủ.

Quân cứu viện của Hoàng Phủ Cẩn rất nha tề tựu mà nhóm đạo tặc cũng biến đâu mất dạng, tựa như không khí không để lại chút manh mối.

Nếu không nhờ A Lí nghe Tô Mạt an bài âm thầm theo dõi, phát hiện bọn chúng tập kích, lại sai người truyền tin cầu cứu, chắc chắn đám người Tô Trì không một ai sống sót.

Chạy đến chỗ an toàn, A Lí mới quay đầu nhìn lại, bóng người thần bí trên núi đã không còn ở đó.

Hắn không dám dừng lại, dẫn dắt mọi người chạy tở về Lai Châu thành.

Trở lại trong thành, mọi người tất bật mời đại phu, ngay cả Tô Mạt, Thủy muội cũng hỗ trợ chữa thương đồng thời giúp Tô Trì rút tên.

Đại sảnh, Hoàng Phủ Cẩn ngồi ở ghế thái sư, nhìn chiến báo trong tay, mặt trầm như nước, cả người giống như phủ một tầng băng làm cho người ta không dám tới gần.

Hoàng đế hay thái tử, hoàng tử ra ngoài đều dẫn theo đại nội thị vệ thực chất là để phô trương thanh thế, chứng tỏ uy lực hoàng gia. Đám người này nhìn thì đẹp mắt nhưng thực lực không được mấy người.

Tô Trì còn dám can đảm dẫn bọn họ tấn công Dã Kê, không khác gì tự tìm đường chết, bị bọn tội phạm đánh cho tan tác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như nhan tuong hoc tiet lo 4 dac diem tren khuon mat chung to ban co so menh giau sang, dung dat anh cuoi o noi nay trong nha sau khi biet ly do toi da cam thay hoi han rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status