Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1271: Minh tu sạn đạo 05

Nàng kêu mấy người Tạ tuần phủ dẫn theo nữ nhi tới chơi với nàng nhưng nàng lại chạy tới kho quân dụng của Phủ nha Lai Châu tu tu sửa sửa. Ai có hỏi thì lảng tránh, nói là vũ khí chuẩn bị tấn công Dã Kê.

Sau đó, nàng đem vũ khí giấu kĩ trong kho, còn phái người canh gác cẩn thận rồi mới quay về phủ, đòi hoàng Phủ Cẩn dẫn nàng đi dạo phố, mua này nọ, tổ chức tiệc rượu, du hồ ngắm trăng . Các tiểu thư bị nàng hành đến thở không ra.

Gần cuối thàng, nhóm người Tạ tuần phủ gấp như kiến bò trên chảo nóng, không biết bọn họ rốt cuộc muốn làm gì, Tô Trì thì tức giận đến chết đi sống lại , đáng tiếc bị thương nặng, chỉ có thể nằm một chỗ dưỡng thương.

Hơn nữa, Tô Mạt còn ra lệnh gia nhân phải tận tâm chiếu cố hắn, không để hắn ra khỏi sân một bước. Hắn còn có thể làm gì ?

Có lời của Tô Mạt, đâu còn ai dám tới gặp hắn. Hắn cáu gắt tới nỗi ba lần bốn lượt đòi bỏ về kinh thành.

Ở phủ nha, Hoàng Phủ Cẩn bị người bao vây, ai cũng kích động hỏi hắn có kế hoạch gì tấn công thổ phỉ, tò mò thứ vũ khí thần bí. Tô Mạt cũng bị Tô Trì kêu tới, bắt buộc nàng giải thích, rốt cuộc nàng muốn dùng cách gì tấn công Dã Kê, không lẽ chỉ tới đây du sơn ngoạn thủy?

Tô Mạt nhìn Tô Trì, hắn kích động tới nỗi khuôn mặt âm trầm cũng dỏ bừng như gà chọi: “Đại ca, huynh kích động cái gì a? Đánh bại Dã Kê, Tề vương có giành công với chủ tử của huynh đâu? Thất bại, các huynh còn có thể đem hết mọi tội lỗi đổ lên người hắn, trăm lợi không hại, huynh còn kích động cái gì?

Tô Trì giận tới mức phóng từ trên giường xuống đất, động tới miệng vết thương, đau đến nhe răng trợn mắt: “Ta có thể không kích động sao? Vết thương của ta đã sắp lành, sao ngươi còn bắt ta ở trong này, không cho ta đi ra ngoài?

Hắn ra quân bất lợi, hại chết không ít người nên mấy thị vệ cũng lười nghe lời hắn. hơn nữa, bọn họ là thị vệ của Tề vương, nghe lời ngài ấy có gì sai?

Tô Trì thấy hắn hệt như hùng ưng bị người ta nhổ sạch lông.

Tô Mạt nhìn hắn:“Đại ca, có kẻ nào nói gì với huynh sao?”

Chắc có ngươi muốn thăm dò, cũng có thể là khích Tô Trì để bọn họ nội bộ lộn xộn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như học kế toán, thong tu 200 2014 tt btc chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.