Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1288: Kì binh chiến thắng 07

Vì thế, Hoàng Phủ Cẩn cho binh sĩ nã pháo liên tục cả ngày lẫn đêm nhằm phân tán sự chú ý của kẻ địch, sao đó lại tạo sơ hở cho kẻ địc tìm cách tập kích phủ nha còn mình nhân cơ hội dẫn người lên núi.

Rất nhanh, một con diều cực lớn xé gió lao xuống. Tô Mạt cất nhanh dạ minh châu, miễn cho bị người chú ý.

Và hạ xuống, Hoàng Phủ Cẩn đã bở diều, lao tới ôm nàng, mạnh đến nỗi muốn nhốt chặt nàng vào ngực. Hai ngày này, hắn như ngồi trên chảo lửa, không phút nào không nhớ tới nàng.

Hoàng Phủ Cẩn nâng mặt nàng, giọng nói khàn khàn mang theo oán giận: “ Mạt nhi, nàng dám cả gan làm loạn, ..

Tô Mạt cũng ôm chặt hắn, dùng hành động chứng minh tất cả.

Hắn cúi đầu, không chút nghĩ ngợi ngậm lấy đôi môi vốn thuộc về mình, tâm, mới tạm thời yên ổn.

Không phải mơ, nàng, thật sự đang ở bên hắn.

Để nàng rút vào ngực mình như con mèo nhỏ, Hoàng Phủ Cẩn dịu dàng: “ Lát sau, nàng nhớ tránh qua một bên, đừng để mình bị thương.”

Tô Mạt cắn môi, nghe lời trốn đi, Hoàng Phủ Cẩn lập tức lấy dây thừng cột vào móc sắt được chế tác đặc biệt, cột chặt vào cọc, sau đó ra ám hiệu về núi đối diện. Gần như cùng lúc, nhiều bóng người trên chậm rãi theo dây thừng lướt qua.

Đây cũng là kế hoạch do Tô Mạt sắp sẵn, cùng với Mỵ Ảnh kị sĩ tập luyện qua vô số lần. Ròng rọc cũng là do nàng cải tiến.

Núi Hắc hổ cao hơn Dã Kê, lướt bằng ròng rọc qua càng dễ.

Người thứ nhất hạ xuống là A Thành, sau đó là vài đội viên ở nông trường cùng một ít gười ở núi Hắc Hổ, tuy thực lực không bằng Mị Ảnh kị sĩ nhưng tuyệt đồi không tầm thường, trăm người khó được một.

Một hàng ba mươi người, hợp thành một phân đội nhỏ.

Bọn họ như những con báo săn trong đêm, lặng lẽ tiếp cận mục tiêu, xử lí thủ vệ canh gác, đem thi thể vứt ngay xuống núi.

Hành động nhanh chóng, dứt khoát, đoàn người đi đến đâu tiêu diệt trạm gác của địch ngay đến đó, làm cho đối thủ của họ không thể yểm trợ lẫn nhau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu huong nhu, muc kien lien cuu me nhac phat giao ve me cam dong ai nghe cung khoc những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.