Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1335: Vu Hận Sinh, hận là ai sinh? 02

Bọn thị vệ đứng đầy đó lại không biết nên làm thế nào cho phải.

Lưu Niên cả người là máu, gắng gượng tới trước long sàng: “Bệ hạ, thỉnh di giá.”

Hoàng đế gần như hoàn toàn tỉnh táo, lập tức ý thức được chính mình mới vừa rồi là trúng mê hồn thuật, bị người khống chế, đem bí mật chôn giấu bao năm nay nói ra, không khỏi mặt trầm như nước, ánh mắt đảo qua mọi người, dò xét xem có mấy người nghe được.

Đột nhiên, Lưu Ngọc bị đánh bay ra ngoài, đập vào cửa sổ, nặng nề ngã xuống.

Vu Hận Sinh bay lên, hắc y như mực, tối om giống giống như cửa vào địa ngục, cho người ta không rét mà run.

Hoàng đế nhìn mặt hắn mặt, chấn động : “Không thể, không thể nào… "

Hắn đang hoang mang, một trảo của Vu Hận sinh đã bổ tới, Lưu niên vội đẩy hoàng đế qua một bên, năm ngón tay Vu Hận Sinh liền chộp vào gáy hắn, mạnh mẽ cắm sâu vào.

Lưu Niên mở to hai mắt, không dám tin nhìn cảnh tượng trước mắt, những hình ảnh trong quá khứ từ từ hiện về, cuối cùng dừng ở trên mặt Vu Hận Sinh, đồng tử chợt co rút lại :“Ngươi là......”

Nói đến đây, nắm ngón tay Vu Hận Sinh tăng thêm lực đạo, Lưu Niên không nói thêm gì được nữa, đôi mắt to linh động dần mất đi ánh sáng.

Vu Hận sinh không một chút chậm trễ, vất Lưu Niên qua một bên, phi thân đánh úp về phía hoàng đế, bọn thị vệ cuống quít hộ giá, một số liều chết ngăn cản Vu Hận Sinh, một số đưa hoàng đế nhanh chóng thoát đi.

Một khi hoàng đế rời đi, lập tức tên như mưa bắn về phía trong điện.

Hoàng đế hốt hoảng thoát đi, bọn thị vệ đều chắc chắn thích sẽ bị bắn chết trong đó.

Đợi loạt tên chấm dứt, thủ lĩnh thị vệ phái người xem xét, thị vệ chưa kịp vào, một bóng người từ cửa sổ đã phi thân thoát ra, hướng về phía hoàng đế thoát đi truy kích.

Trong cung, bọn thị vệ đều hô bắt thích khách, nhưng không biết thích khách ở chỗ nào, vì tránh cho hoàng đế trách tội, nên ba bên bốn phía mở rộng phạm vi lùng sục.

Cuối cùng, Vu Hận sinh cũng tìm thấy hoàng đế ở Cảnh Ngọc Cung đang được vô số thị vệ bảo hộ, hắn đã không còn luống cuống như lúc nãy, ánh mắt lãnh trầm nhìn hắn.

Vu Hận Sinh cong môi khiến cho các thị vệ không rét mà run.

Vị trí hắn cách hoàng đế không xa, thị vệ chung quanh không dám bắn tên, sợ tổn thương hoàng đế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như danh hai hong dao quyet dinh ly hon voi quang minh tin tuc 24h, hai truong giang bach cong khanh guong cuoi full ai cung bat cuoi tap 33 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status