Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1350: Mạt nhi đối mặt Tô Văn Nhi 01

Lăng Nhược phi thân lên, tiếp được đứa nhỏ.

Tô Mạt giống như đang đánh đàn, mười ngón tay bay múa, cổ họng của Vương phu nhan phát ra mấy tiếng " ô.. ô " kì quái, hai mát nhắm nghiền, té xuống.

Mọi người thấy nàng miệng sùi bọt mép, cả người run rẩy. Tô Mạt nhìn xuống, thản nhiên nói:“Phu nhân đã trước đây bị trúng gió, không chịu ở trong nhà nghỉ ngơi, chạy loạn qua đây, chỉ sợ bệnh càng năng thêm.

Nói xong, nàng phái người đỡ bà trở về chăm sóc cẩn thận.

Lúc này Tô Trì, Tô Văn Nhi cùng vài thị vệ mới chạy tới.

Tô Trì vọt tới trước mặt Tô Mạt, phẫn nộ nói:“Ngươi làm gì mẫu thân ta ? "

Tô Mạt quay đầu cười dài nhìn bọn họ, bộ dáng thực vô tội:“Muội không có làm gì hết. "

Tô Trì nhào tới, đá mấy bà tử ra xa : " Mẫu thân, người có sao không ? "

Vương phu nhân nghe hắn nói chuyện nhưng không tài nào nói được, miệng cong vẹo run rẩy, nước miếng chảy ròng, lại chỉ có thể ngô ngô a a kêu, tay muốn động đậy nhưng chỉ có thể run run.

Tô Văn Nhi chầm chậm đi tới, nhìn Tô Mạt : “Mạt nhi, sao muội về mà không tìm tỷ nói chuyện? "

Tô Mạt nhướng mày, hỏi Lăng Nhược:“Ta không tới nói chuyện với các tỷ tỷ sao ? Đâu có ! Mới nãy ta còn ngồi thi khéo tay với các tỷ ấy mà. "

Tô Văn Nhi biến sắc, nhẹ nhàng nói : " Mạt nhi, muốn làm gì cũng phải nhìn tình huống, đừng làm quá, hối hận không kịp. "

“A!” Tô Mạt liếc ả : " Lương đệ tương lai đang nói mình sao ? "

Tô Văn Nhi thấy nàng không thèm kêu mình một tiếng tỷ tỷ, xấu hổ không chịu được nhưng lỡ khoác lác trước mặt Tô Trì nên không còn cách nào khác. Hơn nữa, ả còn phải giúp thái tử, giúp đại ca, giúp Vương phu nhân .

Ả áp chế cơn tức, lạnh lùng thốt:“Tỷ muốn tốt cho muội nên mới nói. Kẻ thức thời làtrang tuấn kiệt. Muội muội cũng đừng ỷ có Tề vương điện hạ dạy cho mấy chiêu mèo quào mà tưởng mình thiên hạ vô địch, vểnh đuôi lên trời, không coi ai ra gì. Thiên hạ này dù sao còn có bệ hạ, còn có thái tử.”

Tô Mạt không chút khách khí trả lời lại một cách mỉa mai :“Tương lai lương đệ, ngài chỉ biết có bệ hạ cùng thái tử, thân nhân, cha mẹ ruột thịt của mình, ngay cả tổ mẫu cũng không để vào mắt. Người như ngài cũng xứng dạy người khác sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet hai thang long phim tet tien oi xuan bac ban dep full hd, quang minh chia tay hong dao o viet nam va yeu lai o my roi ket hon/quang minh chia tay hong dao o viet nam va yeu lai o my roi ket hon 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status