Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1364: Tự làm bậy không thể sống 06

Đang cười nói, quan gia bên ngoài tới truyền lời, "Lão gia, lão phu nhân, có người trong cung đến, là hoàng quý phi cùng thái tử điện hạ phái người đến đưa quà cho , mặt khác. . . . . . thăm hỏi vị ở nhờ chúng ta kia. . . . . ."

Lão phu nhân hừ một tiếng, nói với Tô Nhân Vũ: "Con có việc, cứ đi trước. Đó là việc của bệ hạ giao phó, chớ chậm trễ.”

Tô Nhân Vũ biết mẫu thân cố ý để cho mình tránh đi, nghĩ cũng không trở ngại gì, lại nhìn Tô Mạt một cái, nhận được cam đoan của nàng, liền hành lễ, dẫn người lui ra, đi thu thập xong rồi từ cửa hông đi đến nha môn.

Tô Việt liền lưu lại, hắn tự mình nghênh đón vài vị công công, mấy người Tô Mạt cùng Tổ Mẫu đi chính đường.

Người đến là đại thái giám bên người hoàng quý phi Nhâm công công, trong khuỷu tay của hắn giắt phất trần, cằm dương lên, một bộ dáng không coi ai ra gì.

Mấy người Tô gia hành lễ, mời hắn ngồi xuống dùng trà.

Nhậm công công cũng không ngồi, cất giọng the thé nói: "Chúng ta không phải tới uống trà , chúng ta thay nương nương hỏi mấy chuyện."

Nói xong khinh miệt địa nhìn lướt qua, cực kỳ vô lễ.

Tô Việt đỡ lão phu nhân đứng lên, nói: "Nhâm công công có chuyện liền hỏi, chúng ta biết gì sẽ nói.”

Nhậm công công thấy Tô Việt cũng dám nói chuyện lớn tiếng như vậy, hừ một tiếng, "Tô lão phu nhân, gia phong Tô gia không thể sánh bằng năm đó nha, đại nhân nói chuyện, sao hài tử còn xen mồm?"

Lão nhu nhân giương mày, áp chế tức giận, vừa muốn nói chuyện, Tô Mạt đã chạy tới trước mặt nàng, cúi chào, không kiêu ngạo không siểm nịnh nói với Nhậm công công nói: "Nhâm công công hiểu lầm, Nhị ca ta cũng không phải là hài tử, hiện giờ ăn lộc của vua, vì vua phân ưu, đã là người của triều đình, là một làn gió của triều đình làn gió. Ngay cả bệ hạ cũng khen huynh ấy có tài nha.”

Dám nói Nhị ca nói chuyện sai, gia phong không đúng, Tô Mạt bĩu môi, vậy thì cho Nhậm công công đội mũ lên án triều đình.

Nhâm công công bị nàng chụp mũ,giận điên người nhưng rang kềm lại. Dù sao Tô gia cũng không phải nhà người thường, trừ phi có mười phần nắm chắc, nếu không không thể tùy tiện dọa nạt.

"Hừ, nếu đúng là như vậy, Nhị Tiểu Thư của quý phủ sao lại không để ý thể thống, xem thường lễ nghĩa liêm sỉ, cũng dám thừa dịp thái tử điện hạ say rượu, dụ dỗ điện hạ, làm ra chuyện vô sỉ kia !"

Nhâm công công nói lời giận giữ, vểnh lan hoa chỉ lên, ánh mắt lạnh lùng nhìn Tô Mạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như brutality la gi nghia cua tu brutality la tinh hung ac tinh tan bao ha, cater cousin la gi nghia cua tu cater cousin la tu conghia co ban chi t và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.