Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1384

Mấy người A Lí bọc hậu phía sau.

Hoàng Phủ Cẩn có bản đồ Tô Mạt cung cấp, hơn nữa cũng đã nghiên cứu từ trước nên một đường thẳng tiến, trong bóng tối không chút nào trở ngại.

Họ tới trước một viện nhỏ, tường đất thấp, cũ kĩ, có vẻ dành cho người làm ở, bên trong hình như còn có chuồng trại, lâu lâu thoảng ra mùi không dễ ngửi.

Ngựa vốn rất nhạy. Họ vừa tới chúng đã quay đầu qua, chưa kịp hí lên đã bị Tô Mạt phóng ra mười mấy phi châm ghim vào huyệt đạo khiến chúng không thể động đậy.

Trong bóng tối, cánh tay đang ôm nàng hơi siết, cho nnagf biết hắn rất hài lòng vì sự tiến bộ của nàng.

Mấy người A Lí lấy tốc độ cực nhanh hạ gục mấy trạm gác ngầm. Hoàng Phủ Cẩn bay xuống, vọt qua cửa sổ.

Trước đó, Tô Mạt đã nhận được tin từ Thái Bình các lẫn cái bang, cho biết tống gia bí mật liên lạc với mấy kẻ trong giang ồ, không biết có âm mưu gì.

Bọn họ không thể đột nhập Tống gia, cho nên điều tra đứt đoạn.

Mới đầu, Tô Mạt tưởng mấy người dó muốn tìm cách củng cố quyền lực, không để bị Tô gia lấn lướt. Ai ngờ xảy ra chuyện hà đăng.

Tuy không có chứng cớ có thể chứng minh là ai làm , Tô Mạt vẫn tức giận, người đầu tiên nghĩ tới là Vu Hận sinh, sau đó là Tống tướng, Tống Hoài An.

Dù sao nàng luôn đối nghịch với Tống gia nên xảy ra chuyện gì cũng nghi ngờ là hợp lí.

Tóm lại mặc kệ có phải hay không Tống gia, nàng đều phải điều tra, một đao giải quyết rắc rối, còn hơn cứ ôm bụng nghi ngờ.

Hôm đó, trên hà đăng còn sót mấy kí hiệu, tuy không dịch được nhưng đoán là truyền tin gì đó.

Với những người tự do, không ai lấy hà đăng để truyền tin nhưng với những kẻ vướng tù tội lại là cách an toàn nhất. Cho nên người thứ nhất nàng nghi là Vu Hận sinh.

Mà căn cứ vào miêu tả của Hoàng Phủ Giác, tô Mạt tập hợp lại, cuối cùng vẫn chỉ vào Vu Hận Sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hoan thien chien luoc marketing dia phuong muc tieu, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status