Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1474: Hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy tự do

Nếu là ngày trước mình mắng hắn, hắn sẽ quật cường không thèm lên tiếng, không giống hiện tại nói rất nhiều.

Hơn nữa nói rất nhiều điều đi vào trong lòng hắn.

Ở trong ký ức của hắn, đứa con trai này của hắn từ nhỏ đã rất quật cường, là người lãnh mạc, vô tâm vô phế. Thời điểm hắn còn nhỏ, đã đằng đằng sát khí, hắn cảm thấy xảy ra chuyện như thế là do Diệp Tri Vân chỉ dẫn như thế, cho nên trong lòng hắn rất tức giận.

Sau những lần giao chiến, không khỏi khiến hắn chán ghét đứa con này, sau đó không đơn thuần là chán ghét, mà cảm xúc rất phức tạp.

Nhìn đôi mắt kia, khiến người ta không khỏi nhớ đến Thục phi, cũng có đôi mắt như vậy, sâu thẳm, tràn ngập bất tuân, tràn ngập oán hận.

Hắn không yêu Thục phi, Thục phi cũng không yêu hắn, nhưng hắn lại giam cầm Thục phi ở bên người.

Hắn đã từng rất ngạc nhiên, vì sao Thục phi lại thích Diệp Tri Vân, Diệp Tri Vân yêu Hoàng hậu, nhưng hai nữ nhân kia ngoài quan hệ chủ tớ, còn là tình nghĩa tỷ muội.

Hắn mặc dù không thừa nhận, nhưng hắn biết, hắn ghen tị, ghen tị ở trong lòng Vân Nhi, hắn không phải là người quan trọng nhất.

Nhiều năm trôi qua, hắn từng nghĩ dùng bận rộn để quên đi chuyện cũ, nhưng rõ ràng, chuyện cũ vẫn hiện lên.

Con người lúc hay nhớ về ngày xưa, có phải đã già rồi sao? Hắn thật sự đã già sao?

Nhìn nhi tử trước mắt, tuấn mỹ lạnh lùng, nếu như có thể ôn nhu, nhã nhặn một chút thì chính là phiên bản của hắn ngày trước.

Đều nói phụ tử trời sinh là kẻ thù, bởi vì nhi tử ngày càng trưởng thành, thì phụ thân ngày càng già.

Phấn đấu cả đời, nhìn hắn từ từ thay thế chính mình, sự hăng hái, tuổi thanh xuân, ……..

Ai bằng lòng già đi?

Cho nên hắn không ngừng nạp phi, sau đó càng nhiều con nối dõi, làm như vậy khiến hắn cảm thấy mình còn trẻ tuổi, vẫn tràn ngập sức sống.

Cũng bởi vì vậy, hắn càng bài xích đứa con nhiều tuổi nhất này sao?

Hắn còn nhiều chuyện chưa làm xong, không thể già đi như vậy được, hắn muốn củng cố giang sơn Đại Chu, muốn trăm năm sau mình trở thành Thái tổ xứng dángđược hưởng Thái miếu.

Tuyệt đối không cho phép có người lật bản án, khôi phục lại tiền triều.

“Ngươi đi làm nhiệm vụ kia, cần thêm gì thì nói với Tiền Hủy. Trẫm đảm bảo, sẽ trả tự do cho ngươi, Mạt Nhi cùng Tô gia.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac khai niem chung ve thi truong tai chinh va thi truong tien te, tai khoan 211 tai san co dinh huu hinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.