Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1496: Hóa trang lên sân khấu

Hắn không nói rõ, lại hoài nghi Hoàng đế bức bách hoàng hậu thoái vị, liên tiếp giết chết hai vị hoàng tử.

Tô Mạt ở bên cạnh lẳng lặng nghe, thần tử giống như Tả Minh Thụy, không mang lòng đầy căm phẫn tới chỉ trích hoàng đế bức tử hoàng hậu, tàn sát ruột thịt, giết hại thần tử trung thành với tiên hoàng, hắn vẫn bất động thanh sắc trần thuật lại nhưng đủ để trong lòng hoàng đế đau như bị lăng trì.

Hoàng đế cười lạnh, nhưng không nói câu nào.

Tô Mạt lại đưa cho hắn ly trà, nhìn về phía Tả Minh Thụy, nhàn nhạt nói: “Tả đại nhân, ngươi nói như thế rất đàng hoàng, nhưng là không biết ý đồ của các ngươi như như thế nào, thực sự muốn đưa tân hoàng tử lên ngôi, khôi phục triều cũ sao?”

Tả Minh Thụy khí phách nói: “Tiên Hoàng hậu vẫn còn hoàng tử trên đời, tất nhiên có thể kế thừa sự nghiệp thống nhất đất nước, khôi phục Đại Trần.”

“Hắn ở đâu? Là ai?” Hoàng đế đột nhiên quát lớn, ném mạnh ly trà xuống đất.

Tả Minh Thụy vẫn quỳ như cũ, cung kính nói: “Bệ Hạ đã gặp, hiện giờ hắn gọi là Vu Hận Sinh, nhưng hắn sẽ trở về tên của mình, theo họ của nữ đế, tục danh Nam Cung Dục, khôi phục Đại Trần.”

Hoàng đế cảm thấy ngực nóng lên, phun ra một ngụm máu, vết thương cũ càng thêm tổn hại lục phủ ngũ tạng, trước mắt tối sầm lại ngất đi.

Tô Mạt liền đỡ hắn nằm xuống giường.

Tả Minh Tụy liền cho người lên mang hắn đi, Tô Mạt lạnh lùng nói: “Tả đại nhân, không bằng chúng ta nói mấy câu.”

Việc này Tả Minh Thụy ẩn nấp quá sâu, làm cho người khác không ngờ tới, hơn nữa hắn thâm trầm thủ đoạn, có thể kết bè phái mà không bị phát hiện, mấu chốt chính là họ ngày thường không mưu lợi cá nhân, không đoạt quyền, không tham tiền, tất cả vì ngày hôm nay, cho nên bọn họ ẩn nấp vô cùng hoàn hảo.

Bất quá vẫn bị nàng từ trên long sàng kia tìm được nguồn gốc, đụng đến một số dấu vết.

Nàng để cho Hoàng Phủ Cẩn âm thầm dẫn người đi điều tra, ở thượng cung cục quả nhiên tra được có người động chạm đến long sàng, rất nhiều hành tung cũng bị lộ rõ.

Tả Minh Thụy tựa hồ không có hứng thú, “Tại hạ cùng Tả tiểu thư không có gì để nói. Tô quốc công trung thành vì nước nhưng bị đối đãi như vậy, chẳng lẽ Tô tiểu thư muốn vì vinh hoa phú quý mà chỉ trích lão phu sao?”

Đối với sự hiểu lầm của hắn, Tô Mạt không hề tức giận, nàng cười cười, nói: “Tả đại nhân, ngài thật sự khẳng định Vu Hận Sinh là con trai của hoàng hậu? Người nào nói cho ngài biết? Người nào nuôi hắn lớn, làm sao ngài chắc chắn mình không phải là đang bị lợi dụng?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như air blade, nam linh chi xanh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status