Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1591

"Ngươi đúng là tiểu yêu tinh..." Giọng nói của Tô Trì khàn khàn, hành vi phóng đãng.

Tô Mạt nhíu mày, trong ấn tượng của nàng Tô Trì là người luôn lạnh lùng, đối với người khác luôn cao ngạo, từ khi nào lại như thế này... phóng túng không kiềm chế?

Sắc mặt của An Bình công chúa lập tức tái mét, cắn chặt môi, hai vai run rẩy, cố gắng nhịn xuống.

Tô Mạt đồng tình nhìn nàng, nhẹ nhàng nói: "Đại tẩu, hay là đến xem đại tỷ thêu áo cưới được đến đâu rồi đi."

An Bình công chúa giống như mọc rễ ở đó không biết phải làm như thế nào, nghĩ đến bản thân chỉ là một công chúa không được sủng ái, phụ hoàng chưa bao giờ nhìn đến nàng, nếu như không phải có đám hỏi thì có thể ông không hề nhớ tới trong cung còn một nữ nhi là nàng.

Nàng không ngờ tới số mệnh của mình lại khổ như vậy, yêu một người nam nhân, vậy mà người đó lại đối xử với nàng như thế.

Nàng còn tưởng rằng chỉ cần nàng hạ thấp bản thân mình, toàn tâm toàn ý chờ đợi hắn nhất định sẽ chưa được vết thương lòng của hắn, khiến cho hắn nhìn nàng, yêu nàng, cùng nàng sống đến cuối đời.

Nhưng mà không nghĩ tới....

Nàng muốn tìm một nơi để trốn, muốn khóc thật to, nhưng thiên hạ rộng lớn này vốn không có chỗ cho nàng trốn.

Nàng nhìn Tô Mạt, không nói được một chữ, nàng không có dũng khí như Mạt Nhi, nếu là Mạt Nhi thì muội ấy sẽ làm thế nào?

Tô Mạt cầm tay nàng, cảm giác lạnh như băng, vội nói: "Đại tẩu, đi thôi."

Hai người vừa đi được hai bước, đột nhiên từ trong phòng vọng ra giọng nói kiều mỵ: "Đại gia, đừng, đừng như vậy mà, để công chúa nhìn thấy thì không tốt."

"Không cần để ý đến nàng ta."

Từng câu từng chữ truyền ra xen lẫn những âm thanh nam nữ trêu ghẹo nhau.

Sắc mặt An Bình công chúa càng thêm tái xanh, kéo Tô Mạt muốn rời khỏi đây nhưng lại bị Tô Mạt giữ lại.

Giọng nói trong phòng tiếp tục vọng ra: "Đại gia, người cũng không thể để cho ta luôn phải lén lút như vậy... Ừm?"

"Nếu vậy thì hôm nào mở tiệc, chính thức đưa ngươi lên làm di nương?"

....

Không nói đến chuyện An Bình là công chúa, chỉ riêng việc sau tân hôn nàng đã sinh được nhi tử, hơn nữa còn rất trẻ, gia đình danh giá, vậy mà trượng phu cứ như vậy muốn nạp thiếp, không thèm để ý đến những chuyện trước đó.

Tô Mạt nắm tay nàng đi tới thư phòng, An Bình níu nàng lại, sắp òa khóc, "Mạt Nhi, đừng ...đừng.."

Tô Mạt nhìn nàng, "Đại tẩu, tẩu sợ điều gì? Tẩu là nữ chủ nhân của cái nhà này, là chính thất, là công chúa, tẩu còn sợ điều gì?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac loai bao cao trong he thong bao cao ke toan tai chinh ngan hang, cach nhan biet nhu cau o goc nhin hanh vi khach hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.