Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1855

Nhưng nghe danh không bằng gặp mặt, gặp mặt rồi thì thấy cũng bình thường.

Tuy bộ dạng cũng coi là được, so với bản thân còn kém nhiều, lại không có phẩm vị, bài trí trong phòng thì giống như nhà nông thôn, y phục mặc cả ngày không đổi, ngoài trừ mắt nhìn nam nhân có phần tương tự nàng, cái khác không thể so được.

Quan trọng nhất là ban ngày Tô Mạt và Hoàng Phủ Cẩn cứ chàng chàng thiếp thiếp, hơn nữa buổi tối hai người ở cùng một phòng, quả thật...

Nàng ta hắn giọng nói cái, tiến lên hai bước, thướt tha hành lễ, "Dân nữ Thẩm Tinh Tinh khấu kiến Tề vương điện hạ, vương gia vạn phúc!"

Hoàng Phủ Cẩn tùy ý khoát tay, nói: "Thẩm tiểu thư không cần đa lễ, cứ như bình thường là được."

Thẩm Tinh Tinh vội tiến lên gần hắn, "Vương gia sao lại nói như vậy được, lễ nghi không thể bỏ qua được, gia đình dân nữ coi trọng nhất là dạy bảo lễ nghi cho nữ nhi, tuyệt đối không thể không biết đến tôn ti, không phân biệt thị phi. Vương gia có thể tự mình đi thể nghiệm dân gian và quan sát dân tình, dân nữ vạn phần kính nể."

Nói xong còn gần như muốn tự mình tiến lên hầu hạ.

Doãn Thiếu Đường dùng ánh mắt vui sướng khi người gặp họa nhìn về phía Ngụy An Lương, ánh mắt kia tuyệt đối không có hảo ý.

Ngụy An Lương cùng không để ý, mà Hoàng Phủ Cẩn nhìn Thẩm Tinh Tinh tựa hồ muốn bổ nhào qua, chìa tay ra nói: "Thẩm tiểu thư mời ngồi."

Thẩm Tinh Tinh vừa định nói không dám ngồi ăn cùng vương gia, lại nhìn thấy khóe miệng đang cười nhạo của Doãn Thiếu Đường, nàng ta giật mình, trợn mắt nhìn hắn, sau đó liền ngồi xuống, tuyệt đối là tao nhã cao quý.

Từ đầu đến cuối giống như không nhìn thấy Tô Mạt, trực tiếp coi Tô Mạt như không tồn tại.

Mà Tô Mạt cũng chỉ lẳng lặng ăn cơm, căn bản không nghĩ tới muốn nói nhiều với nàng ta.

Mục đích của nàng đã đạt được, lúc đó tham gia đêm du hội thất tịch đó, mục đích cũng không phải là nhằm vào vị Thẩm tiểu thư này, tất nhiên là có mục đích khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như buông bỏ, tram nam hu van lao hoa thuong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.